1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Khi thua lỗ thì đa số người mua chứng khoán sẽ làm gì?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi fanMutretrau, 15/11/2024.

1001 người đang online, trong đó có 400 thành viên. 08:50 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 3983 lượt đọc và 28 bài trả lời
  1. fanMutretrau

    fanMutretrau Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    25/11/2021
    Đã được thích:
    90
    Khi thua lỗ cách dễ nhất là đổ cho ubck, đổ cho đội lái, cá mập, đổ cho phái sinh, ato, atc, T2.5.
    Vì mấy ai dám làm điều khó hơn, đó là nhận thua lỗ do bản thân không đủ trình độ.
    Thật ra thị trường T2.5 thì phải biết là xem chart thấp nhất là tuần, hoặc chart ngày, mỗi ngày chỉ xem nên 1 lần lúc 15h thôi, cứ canh bảng rồi có làm được gì đâu.
    Theo tôi, hôm nay là 1 phiên mua tốt cho dài hạn tính bằng năm, bằng tháng chứ không phải bằng buổi.
  2. ntbcantho

    ntbcantho Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/10/2024
    Đã được thích:
    4.428
    Chửi toáng lên cho sướng mồm thôi.
    fanMutretrau thích bài này.
  3. Ca Com

    Ca Com Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2014
    Đã được thích:
    7.112
    Mất niềm tin là mất tất cả
  4. lactuyet

    lactuyet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/07/2019
    Đã được thích:
    5.012
    Mình thấy khi thua lỗ họ có thể họ âm thầm đi ra cầu rồi bỏ dép lại ở đó!
    nobita_78fanMutretrau thích bài này.
  5. fanMutretrau

    fanMutretrau Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    25/11/2021
    Đã được thích:
    90
    Chưa hết năm mà? Đợi chốt NAV năm xem có hơn lãi ngân hàng không chứ nhỉ
    --- Gộp bài viết, 15/11/2024, Bài cũ: 15/11/2024 ---
    Nhà đầu tư dài hạn thì đây là lúc mang dép vào
  6. Phapsumu

    Phapsumu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2021
    Đã được thích:
    3.561
    6 tháng đầu năm quỹ lỗ hơn 50% thì 6 tháng bác biết lời hay lỗ rồi đó, nhỏ lẻ thì chết dưới mương từ giữa năm
    fanMutretrau thích bài này.
  7. vuhgph

    vuhgph Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/08/2008
    Đã được thích:
    1.773
    Đổ tại số !
    Cos khi tại số thật cung hang EBS 3k thằng 150k thang 20k chi số đep như nhau thậm chi thằng 20k chi so con dep hơn nganh nghe như nhau..tóm lại có khi tai số thật !?:D
    fanMutretrau thích bài này.
  8. PizzaSlice

    PizzaSlice Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/10/2022
    Đã được thích:
    2.464
    Cùng 1 bảng điện, cùng 1 chart đấy thì cũng có nhiều góc nhìn khác nhau đấy cụ. Một số ae nhìn bảng điện đoán cung - cầu, lệnh giả thật hay lắm. Tôi ko phải kiểu bám bảng vì tôi theo FA, nhìn chart nhìn bảng dở lắm, nhưng cụ nghĩ các ae canh bảng ko làm gì đc là ko đúng đâu.
    fanMutretrau thích bài này.
  9. TamSuHocDao2021

    TamSuHocDao2021 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2021
    Đã được thích:
    2.384
    thị trường có lên có xuống, ko có rũ bỏ thì khó có sóng lắm, trên này bao năm vẫn thế thôi, lúc vận thế khó khăn càng xoay sở càng sai, cuộc đời cũng thế
    fanMutretrau thích bài này.
  10. haimuoiphut

    haimuoiphut Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/06/2003
    Đã được thích:
    2.195
    đêm nay DXY sập thì tuần sau lại nhao nhao lên
    Choi268fanMutretrau thích bài này.

Chia sẻ trang này