Khổ tận cam lai**********************************

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi trunghieuzzzzz, 19/08/2010.

1758 người đang online, trong đó có 703 thành viên. 16:24 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 264 lượt đọc và 5 bài trả lời
  1. trunghieuzzzzz

    trunghieuzzzzz Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Tin xấu nhất là tỷ giá tăng đã ra
    Đội trade USD kỳ hạn và USD tiền mặt tạm thời chốt USD sang mua chứng khoán
    Dòng tiền sẽ sớm quay lại chứng khoán
    [r24)][r24)][r24)]
    Tỷ giá USD muốn tăng ít nhất phải 1,2 tháng sau
    Hết
  2. available

    available Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/02/2009
    Đã được thích:
    5
  3. available

    available Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/02/2009
    Đã được thích:
    5
  4. trunghieuzzzzz

    trunghieuzzzzz Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Đã được thích:
    0
    PVX sẽ là nới dòng tiền chốt USD chảy vào
    BBs thường chọn hàng thanh khoản cao và có tin hỗ trợ
    PVX sắp bán cho HUYNDAI HÀN QUỐC
    PVN sẽ kéo PVX nhằm bán giá tốt
  5. trunghieuzzzzz

    trunghieuzzzzz Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Đã được thích:
    0



    PVN sẽ bán tiếp 10% cổ phần tại PVX cho Tập đoàn Huyndai (Hàn Quốc) [​IMG] Vấn đề tái cơ cấu các doanh nghiệp thành viên của PVN đã được làm từ cuối năm 2008.

    /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-priority:99; mso-style-qformat:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin-top:0in; mso-para-margin-right:0in; mso-para-margin-bottom:10.0pt; mso-para-margin-left:0in; line-height:115%; mso-pagination:widow-orphan; font-size:11.0pt; font-family:"Calibri","sans-serif"; mso-ascii-font-family:Calibri; mso-ascii-theme-font:minor-latin; mso-fareast-font-family:"Times New Roman"; mso-fareast-theme-font:minor-fareast; mso-hansi-font-family:Calibri; mso-hansi-theme-font:minor-latin;}
    Ông Đinh La Thăng, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) cho biết, PVN đặt mục tiêu sẽ giảm tỷ lệ sở hữu tại PVX xuống còn 30% (hiện phần vốn PVN sở hữu tại PVX là 41%). Dự kiến, PVN sẽ bán tiếp 10% cổ phần tại PVX cho Tập đoàn Hyundai (Hàn Quốc).


    Ông Thăng nói:


    Gần đây có nhiều ý kiến cho rằng, cung cổ phiếu trên sàn tăng mạnh một phần do PVN đẩy mạnh bán cổ phiếu các công ty thành viên ra ngoài thị trường. Thực tế không phải vậy, vấn đề tái cơ cấu các doanh nghiệp thành viên của PVN đã được làm từ cuối năm 2008, đơn cử như việc thoái bớt vốn tại Tổng CTCP Xây lắp Dầu khí (PVX) đã được thực hiện từ năm ngoái và PVN đặt mục tiêu sẽ giảm tỷ lệ sở hữu xuống còn 30% (hiện phần vốn PVN sở hữu tại PVX là 41%). Dự kiến, PVN sẽ bán tiếp 10% cổ phần tại PVX cho Tập đoàn Hyundai (Hàn Quốc).


    Đề án của PVN về tái cơ cấu doanh nghiệp thành viên, thoái bớt vốn ở các công ty con đã được xây dựng và trình Chính phủ. Đề án này được chấp thuận từ năm ngoái và sau đó chúng tôi đã triển khai mạnh. Mục tiêu PVN đặt ra khi thoái bớt vốn tại các doanh nghiệp thành viên là giảm tỷ trọng đầu tư ngoài ngành xuống càng thấp càng tốt. Với những công ty con như PVX mặc dù đây vẫn là một trong những ngành nghề nằm trong định hướng phát triển của PVN nhưng Tập đoàn không nhất thiết phải giữ cổ phần chi phối, mà chỉ cần sở hữu 30% để duy trì quyền phủ quyết.


    Cũng có ý kiến thắc mắc về việc mới đây PVN bán 25 triệu cổ phiếu PVX cho 2 CTCK với giá thỏa thuận thấp hơn giá trên sàn và ngay sau đó họ bán PVX ra thị trường. Về việc này, các nhà đầu tư cần lưu ý là 2 CTCK đó không phải là cổ đông chiến lược của PVX, họ mua được giá thấp hơn trên sàn vì mua thỏa thuận, số lượng lớn. Hơn nữa, họ cũng phải chịu rủi ro thị trường khi giá cổ phiếu xuống thấp hơn giá họ mua vào.



    Theo Thanh Hương
    ĐTCK
  6. trunghieuzzzzz

    trunghieuzzzzz Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Ngừng bán
    mốc VNIDEX này đã giảm nhiều so với đầu năm
    trong khi tình hình trước mắt là tin xấu đã ra hết
    Mua khi có tin xấu
    Bán khi ra tin tốt
    Múc

Chia sẻ trang này