1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

KHOAI TÂY ĐÃ BUÔNG TRẬN ĐỊA THÁC MƠ- CÒN PPC?

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by khoaitay1, Apr 1, 2007.

1273 người đang online, trong đó có 509 thành viên. 09:26 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. sheeps

    sheeps Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Mar 31, 2007
    Likes Received:
    0
    ơ, thế ra báo cáo quyết toán của PPC nó làm thế nào mà lãi gần nghìn tỷ nhẩy?
  2. tranngoctu2k

    tranngoctu2k Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Aug 24, 2004
    Likes Received:
    0
    Đầu tư cho nhiệt điện 800.000USD/1MW, vậy để đầu tư 1 nhà máy có công suất như PPC thì ngốn hết bao nhiêu hả bác? nó chẳng rẻ chút nào đâu ;) Thêm cái quan trọng không kém đó là con người để vận hành cái nhà máy đó.

    Về sự cố: tất nhiên là PPC sự cố hơn các thằng khác nhưng không phải ngày nào cũng bị bác ạ. Bác thử thống kê xem cả năm 2006 nó sự cố bao nhiêu lần mà bác bảo liên tục? vả lại như tôi đã nói, PPC nó phát 24/24 nên bị sự cố cũng là bình thường (tôi có bảo là PPC không bị sự cố đâu?). Còn về chi phí sửa chữa khi có sự cố thì bác xem BCTC xem chi phí cho nó thì biết. Không phải cứ hỏng là phải đổ cả núi tiền vào nó đâu (nó còn tuỳ vào mức độ hỏng chứ?). Nếu bác đưa ra được con số thuyết phục thì tôi công nhận ngay ;)

    Còn cái vụ tính toán của bác thì tôi không hiểu bác muốn nói cái gì?
  3. tranngoctu2k

    tranngoctu2k Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Aug 24, 2004
    Likes Received:
    0
    Chắc là báo cáo láo bác ạ dám khai tăng lợi nhuận lên, kiểu này bác Quế chi tiền túi để bổ sụng vào chỗ khai tăng đó rồi
  4. freeofmind

    freeofmind Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Mar 24, 2007
    Likes Received:
    0
    Khả năng cao nhất: ngày mai Khoai Lang ôm bom.

    Trong tuần, tống hết PPC đi thoai.
  5. khoaitay1

    khoaitay1 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Mar 22, 2007
    Likes Received:
    0
    PPC:
    -Giá trúng thấp nhất 63.5
    -Giá trúng bình quân là 69
    -Giá giá 78 sàn HCM, 2/4 khoai ta ôm 1,359 triệu

    Xin chia buồn cho những khoai ta đang sở hữu và chôn chân ở PPC.Giải pháp : Cút lỗ- ôm nhanh BCs.


Share This Page