1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Khoáng sản lại vào sóng chén nhanh anh em ơi

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi VGSPVXHLA, 16/02/2012.

131 người đang online, trong đó có 52 thành viên. 02:25 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 4236 lượt đọc và 98 bài trả lời
  1. VGSPVXHLA

    VGSPVXHLA Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/04/2010
    Đã được thích:
    13.303
    sóng kiểu gì tùy bác nghĩ.
  2. bnw2006

    bnw2006 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2006
    Đã được thích:
    8.522
    Thanks, mình cũng nghĩ thế.
  3. chungkhoanmn

    chungkhoanmn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    02/07/2010
    Đã được thích:
    5.521
    MIC được cái đậm đặt nhưng sao thấy kết quả kinh doanh kém quá , còn tương lai nếu như sexy man nói thì tuyệt cái này khó biết quá.KSA cũng chuẩn đó chứ , việc tăng vốn làm ăn hiệu quả thì càng tốt chứ sao .Muốn tăng được vốn thì em nó phải lên tầm 15
  4. bowling_han

    bowling_han Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/06/2006
    Đã được thích:
    2
    Phiên mai có múa cột sẹc xi LCM, bác nào muốn vào xem nhớ xếp hàng sớm.

    BKC đặc sệt chắc chỉ có vài k nhả ra làm vì.
  5. VGSPVXHLA

    VGSPVXHLA Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/04/2010
    Đã được thích:
    13.303
    ok bác, bkc hôm nay làm tí cùng phi đội, hì
  6. mba0102

    mba0102 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    19/03/2009
    Đã được thích:
    4.175
    KSS KSA KSH múc thật lực
  7. mba0102

    mba0102 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    19/03/2009
    Đã được thích:
    4.175
  8. VGSPVXHLA

    VGSPVXHLA Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/04/2010
    Đã được thích:
    13.303
    KSA hôm nay là cơ hội lên tàu.
  9. mba0102

    mba0102 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    19/03/2009
    Đã được thích:
    4.175
    Tỷ giá ổn định đợt trước USD=21.2-22 Tây nó Bán hết đô giờ nó gom cổ phiếu đó, nó sẽ tiếp tục mua mạnh đấy. NHNN đang mua USD đồng nghĩa với việc tiền đồng đang được bơm ra và lãi suất sẽ giảm mạnh. Danh mục này anh em cứ múc thật mạnh cho tôi.
    HUT mục tiêu 1x cổ tức 18%
    LCG mục tiêu 12
    cổ tức 17%
    NTL mục tiếu 2x cổ tức 25% tiền mặt khủng
    KLS mục tiêu 2x LN qúy 1 khủng
    SD9, SD6 mục tiêu 1x hàng đầu SD cổ tức 15%
    PXL mục tiêu nhân 10 lần tài khoản với dự án 4,5 tỷ USD.
    SDD mục tiêu 0.7 với tiền mặt khá lớn
    KSS KSH mục tiêu nhân xxx tài khoản
    =((=((=((:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*

Chia sẻ trang này