Khởi nghĩa 9/10 là tiền đề của tháo chạy kinh hoàng 10/10

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Drtungbo, 08/10/2008.

953 người đang online, trong đó có 381 thành viên. 20:31 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1041 lượt đọc và 10 bài trả lời
  1. Drtungbo

    Drtungbo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2005
    Đã được thích:
    6.543
    Khởi nghĩa 9/10 là tiền đề của tháo chạy kinh hoàng 10/10

    Đúng như dự đoán, sau một khởi nghĩa thất bại là một tháo chạy kinh hoàng. Niềm tin ngày càng mất, thị trường sẽ còn tiếp tục giảm rất sâu nữa!

    Trích từ:Rất tiếc nhưng những ai đã đọc toàn bộ bản kế hoạch soạn thảo hôm trước dưới đây thì nhiều khả năng sẽ nhận thấy kế hoạch giải phóng 10/10 hiện nay sẽ khó lòng đạt được thành công tuyệt đối, VNI và HA-index có thể còn giảm sâu nữa.

    Trích từ:Tôi nói, đồng bào nghe rõ không?

    Hôm nay tôi xin chính thức phát động lời hiệu triệu "Tổng động viên" toàn thể bà con trên toàn đất nước Việt Nam và cả những người Việt yêu nước ở nước ngoài tham gia vào chiến dịch tổng tấn công và nổi dậy vào thứ 6 ngày 10/10 với mục tiêu chiến lược đặt ra là "Giành lại một niềm tin"

    Thưa toàn thể bà con, gần đây tình hình thế giới có nhiều biến cố lớn: khủng hoảng kinh tế ở Mỹ và lan sang khắp các nước Âu Á; các nước đều đang nỗ lực tìm kiếm các giải pháp để khắc phục khủng hoảng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đối với Việt Nam, nền kinh tế của chúng ta cũng nằm trong nền kinh tế thế giới, do đó khi toàn thế giới hoảng loạn thì chúng ta cũng bị ảnh hưởng tâm lý ít nhiều, chính vì vậy trong những đợt thị trường ngoại tụt giảm mạnh chúng ta cũng đã tụt giảm theo. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta phụ thuộc vào nước ngoài, chúng ta có nội lực tốt, chúng ta có thể tự đứng dậy đầu tiên sau chấn động chứ không phải chúng ta chờ người khác đứng lên trước rồi mới đứng lên theo! Và để đứng lên được cái chúng ta cần là niềm tin: tin rằng chúng ta có thể tự đứng lên được đầu tiên.

    Tình hình trong nước thì diễn biến khá phức tạp, nhiều tin tốt (như chỉ số lạm phát giảm thấp, tăng trưởng tốt, giá xăng giảm, kết quả kinh doanh quý III các doanh nghiệp tốt, ...) cũng có nhiều tin xấu (thuế ck, các dự thảo luật thiếu tính hợp lý có thể được áp dụng, nhiều nhà đầu tư đã rút tiền ra đứng nhìn thị trường do mất phương hướng, nhiều công ty ck lớn tiếp tục lên sàn, ...) và cũng có nhiều kẻ chống phá (các chim lợn trong-ngoài nước còn tiếp tục hô ck Việt Nam giá cao, còn có thể giảm sâu tới 200, ...) nhưng trong số đó vấn nạn thực sự đáng lo nhất đó là các nhà đầu tư mất niềm tin, lạc hướng rút ra đứng nhìn thị trường. Một số cá nhân đã thấy được nội lực của ta, và tổ chức "khởi nghĩa" một vài lần nhưng thất bại. Nguyên nhân của những thất bại đó là vì thiếu sự chuẩn bị và thiếu tổ chức, thiếu kế hoạch cụ thể. Và khi đã thất bại thì tâm lý tin tưởng của nhà đầu tư càng mất đi.

    Chúng ta phải xác định được là chúng ta có nội lực, chúng ta chỉ bị ảnh hưởng tâm lý của khủng hoảng tài chính thế giới chứ không thực sự bị tác động trực tiếp nhiều. Giá cổ phiếu của ta hiện giờ đã khá rẻ rồi, không còn lý do gì để chúng ta hoảng sợ nữa. Cái chúng ta sợ nhất không phải là giá xăng tăng, lạm phát tăng, khủng hoảng tài chính thế giới mà là sợ các nhà đầu tư mất niềm tin và khi đó chúng ta có thể thực sự "nằm xuống" dù chúng ta có thể đứng dậy. Cái tôi mong muốn giờ đây là niềm tin của tất cả các nhà đầu tư vào thị trường của chúng ta; và tôi nghĩ những nhà đầu tư vẫn còn tin tưởng vào thị trường Việt Nam cũng mong muốn vậy.
    Để giành lại được niềm tin đã và đang mất dần ấy, tôi mong muốn tất cả bà con chung sức chung lòng cho một trận tổng tiến công và nổi dậy trên toàn bộ các mặt trận vào thứ Sáu, ngày 10/10 với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và một kế hoạch cụ thể như sau:

    - Cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về vật chất (đạn dược, lương thảo, ...) và cả tinh thần (tuyệt đối không chùn bước hay manh động dù có tin tức gì đi nữa). Có bao nhiêu đạn dược thì chuẩn bị sẵn sàng nhả đạn, huy động được thêm bao nhiêu càng yên tâm vào thắng lợi bấy nhiêu (tôi cũng vay nhập thêm đạn "ngoại" về chuẩn bị tham gia chiến dịch). Không nên có tư tưởng "hãy để người khác đi trước, thiếu một người lính trong một đoàn quân không ảnh hưởng gì" mà hãy nghĩ rằng nếu mình nghĩ như thế thì người khác cũng sẽ như vậy, mình quyết tiến bước thì mọi người cũng sẽ đồng lòng tiến bước.
    Chúng ta cần có một khoảng lặng trước giờ G: đó chính là ngày 9/10, đề nghị tất cả bà con nào còn đang cầm cổ không bán, đặc biệt là không bán sàn vì lượng dư bán sàn lớn dễ gây ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý binh sĩ. Bà con nào cầm tiền thì cũng không câu sàn mà để dành đạn dược cho ngày nổi dậy - nên nhớ giá sàn ngày 9/10 cũng chỉ bằng giá tham chiếu ngày 10/10. Hãy đừng để lòng tham giết chết người khác và giết chết cả chính bản thân mình! Hãy để ngày 9/10 là một ngày không giao dịch, thị trường được rơi tự do!

    - Kế hoạch tổng tấn công:

    Chúng ta sẽ đánh mạnh ngay từ phút đầu tiên, đặt giá mua tối thiểu là trên TC 0.1 và càng đẩy lên chiếm đồn càng nhanh càng tốt. Phương pháp này sẽ giúp toàn bộ thị trường xanh ngay từ phút đầu, sẽ là hiệu ứng tâm lý tích cực. Bà con cầm cổ vẫn thiếu tin tưởng vào thị trường có thể bán nhưng xin hãy đặt giá trần hoặc tối thiểu là trên tham chiếu.
    Tiêu diệt ngay những tên có màu đỏ phản kháng.
    HASTC sẽ phải là nơi tập trung đánh trước nhất vì không mất thời gian xác định giá mở cửa. Thắng lợi hiện hữu của Hà Nội sẽ tạo niềm tin cho tấn công giải phóng SG.
    Chúng ta cần chiếm được các đồn nhỏ, Tây chiếm giữ ít trước; có niềm tin chiến thắng rồi sau đó sẽ tiến đến đánh chiếm tất cả.

    Khi có nội lực và có lại niềm tin rồi thì chúng ta sẽ là điểm sáng trên bầu trời thế giới đang u tối - giống như chiến thắng Điện Biên - và sẽ hấp dẫn được sự đầu tư của nước ngoài giúp chúng ta ngày càng mạnh hơn.


    Huân chương kháng chiến 5* sẵn sàng trao tặng các đồng chí sau chiến dịch!




    Được Drtungbo sửa chữa / chuyển vào 09:59 ngày 10/10/2008
  2. quangphuwings

    quangphuwings Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/01/2007
    Đã được thích:
    0
    Bài viết của bác rất hay toàn quốc tổng lực tấn công yêu cầu có sự tham gia hộ trợ của tất cả các bên.
    Nhà nước tạm thời hoãn đánh thuế tiếp tục giảm giá xăng 1-2k
    Ngân hàng nhà nước Cut Rate thật mạnh
    Bà con ngừng bán hoặc chỉ bán với số lượng nhỏ giá trần.
    các bác cầm cash các tổ chức các quỹ tích cực mua vào
    tất cả cùng đoàn kết ko được bắn sau lưng đồng chí mình
  3. Drtungbo

    Drtungbo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2005
    Đã được thích:
    6.543
    Ai có nick ở các diễn đàn chứng khoán khác (như *********) xin chuyển dùm lời hiệu triệu này tới tất cả các bà con ở đó, chúng ta cần đồng lòng nhất trí để hướng tới một chiến thắng chung
  4. Drtungbo

    Drtungbo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2005
    Đã được thích:
    6.543
    Hãy để tất cả cùng chung sức
  5. phamtrinhqn

    phamtrinhqn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/05/2006
    Đã được thích:
    0
    hôm nay tổng khởi nghĩa toàn diện trên mọi chiến tuyến....từ không quần....đến có quần.....................Múc khẩn trương..............
  6. Drtungbo

    Drtungbo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2005
    Đã được thích:
    6.543
    Manh động khởi nghĩa sớm dễ dẫn đến một sự thất bại
    Và thất bại sẽ dẫn đến giảm sâu nữa
  7. Drtungbo

    Drtungbo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2005
    Đã được thích:
    6.543
    Bà con manh động quá sớm ngày 9/10 dẫn đến kết quả giằng co. Nếu ngày mai bà con còn tiếp tục mấy cái trò "khởi nghĩa" mà không đẩy được tăng trần toàn bộ thì VNI sẽ còn tiếp tục rơi sâu sau đó!

    Bà con bảo trọng! Khuyến khích bà con nào đã nằm chờ hôm nay 9/10 thì nên tạm thời rút quân, không liều mạng tham gia hy sinh vô ích nữa. Tâm lý nhân cơ hội bull trap để xả đã dâng khá cao sau "khởi nghĩa" hôm nay, còn những người đứng ngoài vẫn duy trì đứng ngoài, thị trường Việt Nam như hiện giờ sẽ khó có thể hồi phục ngay; chờ cơ hội mới!
  8. komattienmua

    komattienmua Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/03/2008
    Đã được thích:
    0
    Mời các bác sang đây để củng cố niềm tin
    http://www10.ttvnol.com/forum/f_319/1103459.ttvn
  9. Drtungbo

    Drtungbo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2005
    Đã được thích:
    6.543
    Dân Việt Nam không ngu nhưng tham. Bên cạnh đó có một cái dở nữa là bầy đàn nhưng lại thiếu ý thức tập thể
  10. Drtungbo

    Drtungbo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2005
    Đã được thích:
    6.543
    Hôm nay không thể nào khởi nghĩa thành công, tâm lý bà con đang quá sức hoảng loạn rồi

Chia sẻ trang này