1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Khối ngoại bán mấy năm qua là quá đúng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bond_9968, 20/09/2024.

58 người đang online, trong đó có 23 thành viên. 05:27 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 3925 lượt đọc và 17 bài trả lời
  1. bond_9968

    bond_9968 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/11/2014
    Đã được thích:
    4.182
    Nếu tôi là ndt ngoại thì tôi cũng bán, bán bán..... đem tiền qua Mỹ đầu tư lãi tốt hơn. Chứ đầu tư xứ đông lào chán quá. Từ năm 2007 đến nay mãi quanh vẫn 1.200, nếu đem cục tiền gửi tiết kiệm thì cũng hơn x2 rồi.

    Có cái KRX đến giờ thấy cũng im luôn ko còn nhắc tới nữa. Mọi thứ cảm giá nó cứ chậm chạp hơn rùa. Từ ngày ký hợp đồng đầu tư hệ thống KRX nay đã 14 năm chưa ae?
  2. bacninhboy

    bacninhboy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/11/2021
    Đã được thích:
    655
    thế mua mã vnindex à mà tiền ko tăng
  3. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    48.265
    Chủ tịch Dragon Capital lý giải về nguyên nhân khối ngoại bán ròng kỷ lục 2,6 tỷ USD từ đầu năm (cafef.vn)

    Theo Chủ tịch Dragon Capital, nguyên nhân có lẽ đến từ cả yếu tố nội và yếu tố ngoại. Thế giới không thiếu thách thức, thậm chí nỗi lo, mối đe doạ như các vấn đề địa chính trị ở Trung Đông, Nga – Ukraine…Thông thường, khi các nhà đầu tư nước ngoài sợ, nhận thấy rủi ro, hành động sẽ là bán và đem tiền về nước cho an toàn.

    "Chúng ta ở Việt Nam suy nghĩ 24/24 đến chứng khoán Việt Nam, còn đối với nhà đầu tư nước ngoài, chứng khoán Việt Nam mới chỉ là một yếu tố, một nhân vật nhỏ trên sân khấu của họ. Mình nghe nói, một số nhà đầu tư nước ngoài đang không hiểu rõ hướng đi của Việt Nam", Chủ tịch Dragon Capital chia sẻ.
    bond_9968, bapcai_xanhPaladin1987 thích bài này.
  4. chuki

    chuki Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/04/2010
    Đã được thích:
    15.667
    Nó nhìn GDP VN và lợi nhuận tăng mạnh của các DN trên sàn mà chỉ số VNI mãi cứ 1200 thì nó cũng phải té
    Paladin1987TamSuHocDao2021 thích bài này.
  5. Thanhtu1818

    Thanhtu1818 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/01/2016
    Đã được thích:
    2.681
    công nhận chứng vịt khó xơi kk
  6. doquocuy

    doquocuy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/01/2002
    Đã được thích:
    80.005
    CK VN: Nơi đây ra đi bao nhiêu chàng trai! =))=))=))
  7. 0___0

    0___0 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/01/2019
    Đã được thích:
    917
    Ngày xưa bọn tây nó vào xong cấu kết với ctck, doanh nghiệp làm các deal để đẩy giá, bán giấy cho ndt lấy tiền ăn chia béo bụ bẫm. Giờ các giao dịch bị soi chặt nên chúng nó chim cút, chỉ tội bọn dân đen ôm đống giấy bơ vơ và giấc mơ bánh vẽ =))))
  8. bond_9968

    bond_9968 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/11/2014
    Đã được thích:
    4.182
    Mất phương hướng thật sự luôn.
  9. eatme

    eatme Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/11/2019
    Đã được thích:
    1.049
    công nhận là cùng khoảng thời gian thì đem qua Mẽo lợi nhuận cao hơn nhiều lần, chưa kể Mẽo nó có mấy con cổ tăng trưởng vol to mà x2 x3 thậm chí x5 x10 cũng có. Vẫn chưa hiểu sao khối ngoại lắm tiền lại đi đầu tư ở xứ Vịt =))
    bond_9968 thích bài này.
  10. bond_9968

    bond_9968 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/11/2014
    Đã được thích:
    4.182
    Nếu có kinh nghiệm và kiến thức thì kiếm lãi năm 15-20% ko khó, nhưng thực sự rất nguy hiểm với những ndt mới.

    Tôi biết nhiều người đã thua đậm ở cái thị trường này và phải đi làm nghề khác kiếm sống. Những người bạn nhờ tôi hướng dẫn đầu tư ck thì tôi luôn khuyên họ tốt nhất ko nên nhúng vào.
    --- Gộp bài viết, 20/09/2024, Bài cũ: 20/09/2024 ---
    Kiểu NAV to quá nên phân bổ mỗi nước ít để tránh rủi ro. Giống như lão tóc đuôi gà nói: chứng khoán Việt Nam mới chỉ là một yếu tố, một nhân vật nhỏ trên sân khấu của họ
    --- Gộp bài viết, 20/09/2024 ---
    Nick bạn kỳ cực quá
    Last edited: 20/09/2024

Chia sẻ trang này