khởi sắc nhờ hai tin tốt này

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi lolem752003, 26/08/2010.

2366 người đang online, trong đó có 946 thành viên. 15:58 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 6161 lượt đọc và 26 bài trả lời
  1. lolem752003

    lolem752003 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/07/2007
    Đã được thích:
    971
    Tiếp tục duy trì lãi suất cơ bản bằng đồng Việt Nam ở mức 8%/năm ​
    [​IMG]

    Theo Quyết định mới, mức lãi suất cơ bản của đồng Việt Nam là 8%/năm và có hiệu lực thi hành từ ngày 01/9/2010.





    Ngày 25/8/2010, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã ban hành Quyết định số 2024/QĐ-NHNN về mức lãi suất cơ bản bằng đồng Việt Nam.
    Theo Quyết định này, mức lãi suất cơ bản của đồng Việt Nam là 8%/năm và có hiệu lực thi hành từ ngày 01/9/2010.
    Cùng ngày, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam có Thông báo số 316/TB-NHNN về một số mức lãi suất bằng đồng Việt Nam áp dụng từ ngày 01/9/2010. Cụ thể như sau:
    Lãi suất cơ bản bằng đồng Việt Nam là 8%/năm.
    Lãi suất tái cấp vốn của Ngân hàng Nhà nước đối với các tổ chức tín dụng là 8%/năm.
    Lãi suất tái chiết khấu của Ngân hàng Nhà nước đối với các tổ chức tín dụng là 6%/năm.
    Lãi suất cho vay qua đêm trong thanh toán điện tử liên ngân hàng và cho vay bù đắp thiếu hụt trong thanh toán bù trừ của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đối với các ngân hàng là 8%/năm.
    Như vậy, đây là tháng thứ 10 liên tiếp, lãi suất cơ bản bằng đồng Việt Nam được Ngân hàng Nhà nước công bố ổn định ở mức 8%/năm.
    Theo SBV


    $$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$

    Có thể mất tiền vì ....Gái.. đừng bao giờ mất tiền vì thiếu hiểu biết
    Thành viên mới
    [​IMG]

    [​IMG]

    Thành viên từ
    08:25, 17/06/10


    Được cảm ơn 134 lần

    Theo đuôi

    [​IMG] Hôm nay, 16:16 #1 Những dấu hiệu cho thấy vùng 420 -> 425 đã chính thức là đáy của thị trường

    Các thành viên trên F319 lúc này hầu hết là bị loạn chưởng ( dấu hiệu đầu tiên cho thấy vùng đáy )

    Thông tư 13 sẽ được hoãn đến tháng 6 năm 2011 ( thông tin mật mới nhận được từ 1 Quan chức làm bên NHNN)

    Thông tư 13/2010/TT-NHNN được sửa đổi theo hướng tích cực (ngân hàng sẽ cởi mở việc cho vay chứng khoán, không bị áp lực phải bán chứng khoán trong danh mục đầu tư để giảm tỷ lệ đầu tư xuống…) thì dòng tiền vào thị trường trong thời gian tới sẽ không còn bị hạn chế như hiện nay.

    Những phiên giảm mạnh liên tiếp khiến cho chỉ số VN-Index xuống mức thấp nhất trong 12 tháng tháng trở lại đây. Thị trường trong 10 phiên gần đây dao động với biên độ dao động lớn kèm theo sự sụt giảm mạnh về KLGD cũng đã chính thức phá vỡ xu hướng.

    Hầu hết giá các cổ phiếu đã giảm mạnh và giá thấp hơn rất nhiều so với thời điểm 17/12/2009

    Nhiều quỹ đầu tư vẫn đang ung rung giải ngân mua gom CP, đặc biệt là các mã thuộc ngành bất động sản, do lợi nhuận của nhóm này sẽ tốt trong trung, dài hạn và kỳ vọng vào điểm rơi lợi nhuận ở Q3 và Q4 hàng năm.

    Một quỹ đầu tư Hàn Quốc cho rằng, thị trường chứng khoán Việt Nam lại đang mở ra cơ hội sinh lời lớn cho các NĐT

    Các tổ chức đồng loạt tranh thủ mua gom cổ phiếu quỹ khi giá đã về vùng quá hấp dẫn .

    Mỗi khi thị trường bị tác động bởi tin xấu và đột ngột tụt xuống “đáy vực” thì sau đó sẽ là thời kỳ bứt phá như... tên lửa
  2. anhnhaque_f319

    anhnhaque_f319 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/03/2010
    Đã được thích:
    36
    tin của bác Morgan_ADS đâu mà nhanh kinh thế , tại hạ khăm phục khăm phục ,
  3. Naked_Trader

    Naked_Trader Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/07/2010
    Đã được thích:
    0
    Lại múc thôi :D
  4. anhnhaque_f319

    anhnhaque_f319 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/03/2010
    Đã được thích:
    36
    múc !!!!!!!!! cho bọn bán khống mua lại giá cao , cho bọn nó xoắn đái ra quần luôn
  5. satthuvni83

    satthuvni83 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2010
    Đã được thích:
    2.941
    sưa ròi
    Nhận định thị trường chứng khoán ngày 27/8

    [​IMG] E-mail [​IMG] Bản để in [​IMG] Cỡ chữ [​IMG] Chia sẻ: [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
    [​IMG] Ý kiến (0)


    VĂN NHẬT
    26/08/2010 18:31 (GMT+7)

    [​IMG] Theo ABCS, nếu không có sự hỗ trợ từ thông tin vĩ mô (điển hình là điều chỉnh Thông tư 13), thì thị trường vẫn nằm trong xu hướng giảm ở trung hạn - Nguồn ảnh: VNDirect.
    VnEconomy giới thiệu nhận định của một số công ty chứng khoán về khả năng diễn biến thị trường ngày 27/8
    VnEconomy giới thiệu nhận định của một số công ty chứng khoán về khả năng diễn biến thị trường ngày 27/8.

    Tăng chỉ là nhất thời

    (Công ty Chứng khoán ACB - ACBS)

    “Những nỗ lực bắt đáy 2 phiên liên tiếp đã làm dịu bớt tâm lý bán tháo của nhà đầu tư, và là nguyên nhân khiến thị trường tăng điểm phiên giao dịch hôm qua. Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa là các nhà đầu tư hạn chế hành động bán ra, mà thực chất, thay vì bán bằng mọi giá, nhà đầu tư sẽ lựa chọn bán ở mức giá tốt hơn.

    Tổng kết phiên giao dịch từ ngày 23 - 26/8, tổng khối lượng bán chưa khớp cuối phiên cao hơn tổng khối lượng mua chưa khớp cuối phiên là 38,7 triệu cổ phiếu. Như vậy, áp lực bán rất còn rất mạnh, trong khi lực cầu tỏ ra khá thận trong trong quyết định mua vào thể hiện qua thanh khoản ngày 26/8 giảm so với phiên trước đó, do vậy, thị trường chưa có đủ cơ sở để vững chắc để đi lên.

    Thật khó để dự doán diễn biến thị trường trong phiên giao dịch hôm nay, VN-Index có thể tiếp tục tăng nếu nhà đầu tư vẫn bắt đáy tích cực. Tuy nhiên, chúng tôi duy trì quan điểm rằng, thị trường tăng điểm chỉ là xu hướng nhất thời, do những yếu tố hỗ trợ để thị trường tăng điểm bền vững là chưa có.

    Nếu không có sự hỗ trợ từ thông tin vĩ mô (điển hình là điều chỉnh Thông tư 13), thì thị trường vẫn nằm trong xu hướng giảm ở trung hạn. Các nhà đầu tư ngắn hạn nên tiếp tục chờ đợi thông tin điều chỉnh Thông tư 13, không nên vào bắt đáy trong những phiên tăng điểm vì khá rủi ro, và có thể rơi vào bẫy “bull-trap”.

    Kỳ vọng vào khối ngoại là khá rủi ro

    (Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn - SSI)

    “Phiên giao dịch ngày hôm nay khá giống phiên giao dịch thứ 6 tuần trước khi sức cầu của nhà đầu tư nước ngoài đã giúp thị trường tăng điểm. Nhưng dường như họ không mua vào liên tục để đẩy thị trường tăng điểm. Sau ngày thứ 6 mua ròng thì ngày thứ 2 nhà đầu tư nước ngoài đã bán ròng. Kỳ vọng vào sức cầu của khối này để tiếp tục nâng đỡ VN-Index là khá rủi ro ở thời điểm này.

    Về kỹ thuật, VN-Index tiếp tục lập lại kịch bản cũ là giảm với khối lượng giao dịch lớn và tăng phục hồi với phiên khối lượng giảm. Không có nhiều dấu hiệu tích cực từ các chỉ báo kỹ thuật trong ngày giao dịch hôm nay. Khoảng trống Gap tạo ra do hai cây nến ngày 24 và 25/8 sẽ tiếp tục là ngưỡng cản mạnh cho VN-Index.

    Chúng tôi cho rằng bên mua và bên bán có thể tiếp tục giằng co vào phiên giao dịch cuối tuần. Nếu VN-Index tiếp tục tăng với khối lượng không có sự cải thiện mạnh hoặc cây nến ngày có dấu hiệu yếu đi, các nhà đầu tư có tỷ trọng cổ phiếu cao nên xem xét giảm dần các cổ phiếu yếu kém trong danh mục”.

    Ám ảnh về bull-trap

    (Công ty Cổ phần Chứng khoán Sacombank-SBS)

    “Giải ngân trước đà tăng của thị trường hôm nay sẽ là hơi vội vàng khi chúng ta vẫn chứng kiến lực bán khá mạnh trong phiên. Nhiều mã cổ phiếu vẫn còn giảm điểm với khối lượng giá sàn vẫn lớn đánh giá tâm lý bán vẫn còn trong một bộ phận các nhà đầu tư.

    Phiên giao dịch ngày mai sẽ có thể là một phiên giao dịch tăng điểm của VN-Index nếu thị trường vẫn nhận được sự hỗ trợ của blue-chip. Điều chúng ta có thể nhìn thấy được là động thái quan sát trong phiên hôm nay khi nhiều nhà đầu tư chưa bắt đầu giải ngân vì ám ảnh về bull-trap và là phiên T+4 so với đợt bull-trap trước.

    Vì vậy, tâm lý của các nhà đầu tư vẫn là chưa ổn định và sẽ cần các yếu tố hỗ trợ khác hơn một phiên tăng điểm”.

    Vẫn trong xu hướng giảm trung hạn

    (Công ty Cổ phần Chứng khoán Woori CBV)

    “Quả thực, vào thời điểm này, rất khó có thể tìm được một điểm thông tin tích cực nào cả về vĩ mô lẫn nội tại doanh nghiệp để có thể làm động lực kéo thị trường đi lên. Do đó, một phiên tăng điểm như hôm nay luôn mang lại nhiều sự hoài nghi hơn là tích cực…

    Trên phương diện kỹ thuật, việc đóng cửa ở mức giá xanh ngày 26/8 đã chặn đứng được đà lao dốc của VN-Index trong những phiên giao dịch gần đây. Tuy nhiên diễn biến trong phiên khá giằng co khi mà chỉ số này rung lắc mạnh khi mở cửa tăng, đến giữa phiên giảm và cuối phiên đã hồi phục lại. Điều này thể hiện sự dao động và lo ngại một phiên bull-trap của các nhà đầu tư khi thị trường đã giảm sâu trong mấy phiên hôm trước.

    Các chỉ báo kỹ thuật RSI, MFI, SO... chưa cho thấy những dấu hiệu tăng điểm hay xuất hiện những tín hiệu giao dịch. Đường giá đang chạm đáy dưới của dải Bollinger nên có xu hướng hồi phục trở lại. Mặc dù phiên hôm nay có tăng điểm nhẹ nhưng hiện VN-Index vẫn trong xu hướng giảm trung hạn. Hơn nữa chưa có nhiều thông tin vĩ mô tích cực hỗ trợ thị trường và thị trường chứng khoán thế giới vẫn diễn biến tiêu cưc. Vì vậy chúng tôi vẫn bảo lưu quan điểm nên giữ tỷ lệ tiền mặt cao trong giai đoạn này”.

    Vẫn nên đứng ngoài theo dõi

    (Công ty Cổ phần Chứng khoán Âu Việt - AVSC)

    “Chúng tôi cho rằng diễn biến tăng điểm trở lại của 2 chỉ số trong ngày hôm nay không quá bất ngờ khi giá nhiều cổ phiếu trên 2 sàn đã trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều sau 3 phiên giảm mạnh liên tiếp. Thêm vào đó, việc lực cung suy yếu trong ngày hôm nay cho thấy lực bán giải chấp đang dần được hấp thụ và có phần giảm bớt khi thị trường tăng điểm trở lại.

    Ngoài ra, việc Ngân hàng Nhà nước tiếp tục giữ nguyên lãi suất cơ bản ở mức 8% tháng thứ 10 liên tiếp và việc giải ngân vốn FDI trong tháng 8 đã tăng thêm 850 triệu USD, nâng tổng số vốn FDI thực hiện đến thời điểm này lên con số 7,25 tỷ USD, tăng 3,6% so với cùng kỳ năm 2009, đang tiếp tục là nguồn bù đắp quan trọng cho thâm hụt thương mại của Việt Nam (tính đến tháng 8 đã vượt 8 tỷ USD), cũng phần nào tác động tích cực đến tâm lý nhà đầu tư khiến cho động thái bán tháo cổ phiếu suy giảm đi khá nhiều so với phiên trước.

    Tuy nhiên, do tính thanh khoản của thị trường chưa có nhiều đột biến và lực cầu còn khá dè dặt chứng tỏ tâm lý lo ngại bulltrap vẫn đang bao trùm giới đầu tư. AVS cho rằng, với dòng tiền vẫn còn khá yếu như hiện nay nhà đầu tư nên tiếp tục theo dõi diễn biến trong những phiên giao dịch tiếp theo và có thể gia tăng tỷ lệ tiền mặt trong những phiên thị trường tăng điểm. Không nên sử dụng đòn bẩy trong giai đoạn này”.

    Giảm vẫn là cao nhất

    (Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT - FPTS)

    “Phiên điều chỉnh tăng nhẹ hôm nay đã giúp đường giá quay trở lại dải Bollinger sau khi đã vượt ra khỏi biên dưới trong phiên trước đó. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch giảm so với phiên hôm qua cho thấy tâm lý dè dặt của nhà đầu tư. Các chỉ báo MFI, RSI và Stochastic cũng có dấu hiệu tăng trở lại nhưng vẫn đang nằm trong vùng quá bán.

    Trong khi đó, vận động của MACD và các đường MA tiếp tục ủng hộ cho xu thế giảm. Việc thị trường có những phiên tăng điểm để lấp đầy những “khoảng trống” tạo ra trong 2 phiên giảm mạnh trước đó cũng là tất yếu. Tuy nhiên, nếu không có thêm các thông tin tích cực hỗ trợ thì nhiều khả năng đây chỉ là sự điều chỉnh kỹ thuật trong chu kỳ giảm của đường giá.

    Việc cả hai chỉ số tăng nhẹ trở lại trong phiên giao dịch hôm nay đã phần nào giúp cho tâm lý nhiều nhà đầu tư vững vàng hơn. Tuy nhiên thanh khoản giảm cho thấy sự do dự của nhà đầu tư vẫn còn khá lớn nên để thoát khỏi xu hướng giảm điểm cần có thêm những thông tin hỗ trợ.

    FPTS nhận thấy xu hướng những phiên tới vẫn chưa rõ ràng và khả năng thị trường tiếp tục sụt giảm có xác suất xảy ra cao nhất. Do đó nhà đầu tư lướt sóng ngắn hạn vẫn nên hạn chế giao dịch” .

    Ngưỡng cho đầu tư dài hạn

    (Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt - VCSC)

    “Thị trường tăng điểm nhưng thanh khoản lại sụt giảm có thể phần nào do áp lực bán giải chấp của bên bán đã giảm bớt cùng với lo ngại bẫy “bull trap” của bên mua. Nhà đầu tư nước ngoài đã trở lại bán ròng trong phiên giao dịch ngày 26/8 với giá trị đạt 8,9 tỷ đồng.

    Việc tăng điểm ngày 26/8 vẫn thiên nhiều về mặt kỹ thuật khi thị trường chạm ngưỡng 420 điểm trên HOSE và 120 điểm tại HNX. Tâm lý bán khi thị trường tăng điểm để tăng lượng nắm giữ tiền mặt sẽ khiến cho thị trường tiếp tục chịu tác động mạnh trong thời gian tới. Do vậy, thị trường đang đứng trước 2 tình huống:

    Thứ nhất, vấn đề về thoái vốn của các tổng công ty lớn, nguồn cung cổ phiếu gia tăng từ phát hành thêm và các vấn đề liên quan đến Thông tư 13 tiếp tục tác động xấu đến thị trường. Thị trường sẽ tiếp tục kiểm tra ngưỡng kháng cự 420 điểm.

    Thứ hai, nhiều cổ phiếu tốt đã rơi xuống mức giá hợp lý để khuyến khích việc gia tăng mua tích lũy cổ phiếu của những nhà đầu tư giá trị. Những thông tin sửa đổi liên quan đến Thông tư 13 nếu được thực hiện sẽ giải tỏa phần nào áp lực tâm lý của nhà đầu tư. Như vậy, phiên giao dịch ngày 26/8 có thể là phiên mua “đón đầu” của một số nhà đầu tư.

    Chúng tôi cho rằng thị trường vẫn trong giai đoạn khá nhạy cảm với những ngưỡng kháng cự cần phải kiểm tra. Mặc dù vậy, ngưỡng hiện tại của thị trường vẫn là ngưỡng đầu tư khá tốt đối với các nhà đầu tư dài hạn”.

    Chưa thể nói thị trường đã tạo đáy


    (Công ty Cổ phần Chứng khoán Đại Việt - DVSC)

    "Thị trường đã có một phiên lên điểm nhẹ sau khi các chỉ số chính trên thị trường ở giảm đến mức quá bán. Dù vậy Chúng tôi cũng nhận thấy nhiều điểm tích cực trong phiên tăng điểm hôm nay:

    - Tâm lý nhà đầu tư đã ổn định hơn không còn tình trạng bán tháo cổ phiếu bất chấp tốt xấu.

    - Một số cổ phiếu blue-chips đã có dấu hiệu tích cực khi liên tục tăng điểm trong thời gian gần đây như PVD, PVF, DPM…và điều này sẽ tác động tích cực đến các mã khác.

    - Bất chấp làn sóng giải chấp tại một số cổ phiếu vừa và nhỏ, thị trường đã bắt đầu phân hóa mạnh khi không ít các mã vừa và nhỏ tăng điểm như PET, SBT, LCG, LSS…

    Tuy giá trị giao dịch trên thị trường hôm nay sụt giảm mạnh, nhưng nhìn chung điều này là bình thường khi bên mua vẫn giữ thái độ thận trọng. Điều đáng chú ý là lượng cung cổ phiếu giá rẻ đã suy giảm đáng kể và điều này đã giúp 2 sàn tăng điểm thành công.

    Vẫn còn quá sớm để khẳng định thị trường đã tạo đáy, chúng tôi vẫn ủng hộ các nhà đầu tư tích lũy cổ phiếu theo hướng xuống để chờ cơ hội dù rằng rủi ro trong ngắn hạn vẫn còn hiện hữu.Nhà đầu tư giá trị nên tìm kiếm các mã cổ phiếu có nền tảng cơ bản tốt, có tỷ lệ cổ tức/ thị giá cao hơn lãi suất tiết kiệm, nhà đầu tư ngắn hạn nên quan tâm đến các mã cổ phiếu có tính chu kỳ cao như sách thiết bị trường học, bánh kẹo… và mua vào trong những phiên thị trường giảm điểm”.

    Không nên bắt đáy tại thời điểm này

    (Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDirect)

    “VN-Index đã có phiên phục hồi kỳ thuật sau chuối ngày giảm điểm mạnh đưa chỉ số này vào vùng quá bán. Khối lượng giao dịch không thực sự thuyết phục về một khả năng tạo đáy tại mức giá thấp của ngày hôm qua tuy nhiên việc RSI và Stochastic Oscilator vẫn trong vùng quá bán đang hỗ trợ cho một đợt hồi phục kỹ thuật. Vùng kháng cự được thiết lập tại 434 điểm và sau đó là 441 điểm. Mức hỗ trợ nằm khá xa tại vùng giá 390-400 điểm.

    Dòng tiền tập trung vào các blue-chips đã đưa phần lớn cổ phiếu của nhóm này tăng điểm. Điều này cho thấy dòng tiền vào thị trường hiện tại nhiều khả năng là tiền thật của những nhà đầu tư đã nhận thấy những cổ phiếu blue-chips đang ở vùng quá bán so với giá trị nội tại của doanh nghiệp. Đây là một tín hiệu tốt cho thị trường. Tâm lý nhà đầu tư đã bớt bi quan hơn thể hiện qua hiện tượng bán tháo giá sàn đã không xảy ra. Dòng tiền dường như đang chờ đợi các tin tức tốt lành để tham gia thị trường và sẵn sàng cho các phiên tăng điểm.

    Hiện còn quá sớm để dự báo về đáy của thị trường và chúng tôi không khuyến nghị nhà đầu tư chủ động bắt đáy tại thời điểm này. Tuy nhiên, trên thị trường đã dần hé lộ ra những tín hiệu tích cực hơn từ tâm lý nhà đầu tư khi các cổ phiếu dần rơi vào vùng giá rẻ so với giá trị nội tại. Về ngắn hạn, chúng tôi vẫn bảo lưu quan điểm nhà đầu tư nên cầm tiền mặt nhiều hơn so với cổ phiếu. Tuy nhiên, nhà đầu tư nên chú ý quan sát để nhìn ra sự xuất hiện của những tín hiệu tích cực, dần mở ra cho một khả năng thị trường phục hồi trong thời gian sắp tới.

    Theo VNDirect, nhà đầu tư vẫn nên quan sát thị trường, tránh mua đuổi theo cổ phiếu khi tăng điểm. Đây vẫn đang là cơ hội cho những người đang sử dụng đòn bẩy tài chính cơ cấu lại danh mục về mức an toàn hơn”.

    Đề phòng rủi ro T+4

    (Công ty Chứng khoán BIDV - BSC)

    “DJI đảo chiều tăng nhẹ sau 4 phiên giảm liên tiếp và đã có lúc xuống dưới 10 000 điểm. Dù vậy, theo phân tích sóng Elliot cũng như các tin tức công bố gần đây, chúng tôi cho rằng xu hướng giảm của chỉ số này còn kéo dài thêm ít nhất vài tuần.

    Nhà đầu tư nước ngoài đã có một phiên giao dịch sôi động, cả lượng mua và bán đều ở mức cao. Quan sát lượng vừa mua vừa bán ở những mã cụ thể, chúng tôi cho rằng có sự phân hóa trong khối này. Bên cạnh lực mua theo giá trị dường như có một bộ phận bán ra theo xu thế thị trường.

    Thị trường đã có một phiên giao dịch giằng co về điểm số, khối lượng ở mức trung bình. Tuy chưa đủ để xác nhận, đây cũng là tín hiệu để kỳ vọng xu hướng giảm yếu dần. Đó là hy vọng, còn thực tế các chỉ báo vẫn chưa cho thấy sự khác biệt đáng kể sau phiên hôm nay. Mặc dù theo phân tích thị trường có thể tạm dừng giảm điểm, thậm chí hồi phục nhẹ sau nhiều phiên giảm mạnh liên tiếp, chúng tôi vẫn khuyến nghị nhà đầu tư ngắn hạn chưa tham gia trở lại do rủi ro T+4”.
  6. lolem752003

    lolem752003 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/07/2007
    Đã được thích:
    971
    ngày mai thị trường có nhiều kịch tính rồi , có fiml cá hồi xem ,

    MỜI CÁC CAO THỦ nhận định chia sẽ cho bà con , lúc nầy là bà con rất cần phân tích mua hay bán của các bác đó

    ( NẾU CÓ CON NÀO NGON FÍM HÀNG CỦNG ĐƯỢC )

    andyng1985, kengangtan, TauTocHanh, mr_romantic, trada, Lentau, 3tuoi, yzubin, cucngu, lkdan, bh_dn, nguyen9999, xiclohoavien, chinhdo, ditruocmotbuoc, killer87, UNIDO, mattroiphuongbac, hieuphung87, available, lolem752003, MCV_stock, cakiemxp, linhchi17t11, conhuighe9, SmartInvestor, shoemaker, longpath, beautysaigon88, f105, abeutp, nhinhicoco73, cdoivanthe, nguoibinhthuong1980, trannha, Naked_Trader, kitikode, georgestark, tuyetdung_28, huongtran07, song_nguyet, safaly, nguoiduatin01, becks2367, easternlight, goalcoast, tungtaoday12, phuckhang757, tiennhungoc, victory8x, xbox3r,
  7. kakaheo86

    kakaheo86 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/08/2009
    Đã được thích:
    66
    2 ngày nay luồn tiền tổ chức đang vào gom dần các cp sjs , ssi , dig , ntl, kls , sc5 , :-??
  8. ht379

    ht379 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/03/2010
    Đã được thích:
    23
    Bác cập nhật nhanh thật

    Quả này lại ăn "lồi mồm toác mỏ rồi"

    :)):)):))
  9. accuz

    accuz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/08/2010
    Đã được thích:
    0
  10. lolem752003

    lolem752003 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/07/2007
    Đã được thích:
    971
    mình chỉ có lời khuyên a/e xem có con nào giảm trên 50% là giải gân dần dần là ok đó .

Chia sẻ trang này