KHÔNG CẦN BIẾT NGÀY MAI SẼ RA SAO, SC5 CỦA EM VẪN GIƯƠNG CAO NÒNG SÚNG HÉ HÉ

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi chjpbomb, 30/01/2008.

1598 người đang online, trong đó có 639 thành viên. 17:43 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 239 lượt đọc và 1 bài trả lời
  1. chjpbomb

    chjpbomb Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/10/2007
    Đã được thích:
    0
    KHÔNG CẦN BIẾT NGÀY MAI SẼ RA SAO, SC5 CỦA EM VẪN GIƯƠNG CAO NÒNG SÚNG HÉ HÉ

    Năm 2007 lợi nhuận tăng mạnh về lợi nhuận là do một số dự án của Công ty đã đi vào giai đoạn bàn giao cho khách hàng dẫn đến sự gia tăng doanh thu bán nhà và lợi nhuận như chung cư 18 tầng Mỹ Phước, chung cư An Lộc, Cao ốc Mỹ Thịnh?
    Các chuyên gia am hiểu thị trường cho rằng: có 3 nguyên nhân giúp cho cổ phiếu của SC5 có sức hấp dẫn. Thứ nhất là tình hình tài chính của công ty rất tốt, tất cả các chỉ số đều ở mức cao. Thứ hai là công ty có nhiều dự án tốt, quy mô lớn chuẩn bị được triển khai. Thứ 3 là do thị trường bất động sản đang lên ?ocơn sốt? trong khi SC5 lại đang là chủ đầu tư của nhiều dự án nhà ở hấp dẫn.
    VỚI LỢI NHUẬN NHƯ VẬY CÙNG VỚI DƯ QUỸ LỢI NHUẬN CHƯA CHIA LÀ 46 TỶ SC5 SẼ CÓ KẾ HOẠCH TĂNG VỐN SỚM TRONG QUÝ 1 NĂM NAY. XIN CHÚC MỪNG CÁC CỔ ĐÔNG CỦA SC5!


    [​IMG]


    Được chjpbomb sửa chữa / chuyển vào 17:41 ngày 30/01/2008
  2. buonbanCP

    buonbanCP Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/04/2007
    Đã được thích:
    962
    không chỉ có SC5 đâu, tất cả những mã có EPS trên 10k đều lên hết khà khà

Chia sẻ trang này