Không có chuyện ??otreo giò??? tài khoản bán T+

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by lolem752003, Nov 23, 2009.

711 người đang online, trong đó có 284 thành viên. 18:07 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. lolem752003

    lolem752003 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 25, 2007
    Likes Received:
    971
    Không có chuyện ?otreo giò? tài khoản bán T+

    Không có chuyện ?otreo giò? tài khoản bán T+

    ?oMọi phát ngôn của Trung tâm Lưu ký và Thanh toán bù trừ Chứng khoán (VSD) đều chính thống, và chúng tôi chưa hề phát ngôn bất cứ điều gì về việc này?, bà Phương Hoàng Lan Hương, Giám đốc VSD cho biết khi nghe phản hồi thông tin về việc ?otreo giò? tài khoản NĐT và CTCK cho phép bán chứng khoán ngày T+ lan truyền trên TTCK sáng nay.

    Theo đó, thông tin được rỉ tai ngày cuối tuần qua, là: ?oSau 1 tuần test hệ thống, TTLK đã nắm được chính xác các trường hợp CTCK cho khách hàng bán T+ và cũng đã đưa các khách hàng này vào "danh sách" để theo dõi. Sau đợt test này, TTLK sẽ có báo cáo gửi UBCK để đề xuất các biện pháp xử phạt mạnh tay hơn (có thể là "treo giò" một thời gian với các tài khoản và công ty chứng khoán này, thậm chí ******* kinh tế sẽ vào cuộc và trong trường hợp nghiêm trọng sẽ bị khép vào tội lũng đoạn thị trường)?. Những thông tin này theo bà Lan Hương đều không chính xác.

    Trong khi đó, diễn biến lãi suất trên thị trường ngân hàng đã phần nào ổn định trở lại. Lãi suất tiền gửi kỳ hạn 3 tháng trở lên tại một số ngân hàng TMCP đã điều chỉnh giảm 0,2-0,3%/năm.
  2. ckcuoituan

    ckcuoituan Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 21, 2009
    Likes Received:
    17
    ếch vãi, đã và đang test rồi cụ àh, một số công ty chứng khóan đã nhận công văn ròai. Giờ một số chỗ vẫn phủ nhận tin đó để chấn an tinh thần nhà đầu tư lớn thôi. Ko tin cứ thử đi cẩn thận ko lại bị treo tài khỏan giao dịch vài tháng thì nhục
  3. duydu

    duydu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 9, 2002
    Likes Received:
    7,561
    Bình tĩnh nhập hàng
  4. duydu

    duydu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 9, 2002
    Likes Received:
    7,561
    Lãi suất tiền gửi kỳ hạn 3 tháng trở lên tại một số ngân hàng TMCP đã điều chỉnh giảm 0,2-0,3%/năm.
    Đây mới là điểm nhấn vĩ đại cho CK
  5. tranquyt

    tranquyt Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Jun 18, 2006
    Likes Received:
    1,047
    CÁC CỤ BẮT ĐÁY HÔM NAY ĂN ĐỦ , TRONG ĐÓ CÓ TUI HEHEHE
  6. lolem752003

    lolem752003 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 25, 2007
    Likes Received:
    971
    Sàng nay anh em bì bòn BBs nò lợi dùng tĂm lỳ, rung lf́c gom hà?ng rĂ?i.

Share This Page