1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Không đề

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi chunjunxo, 05/04/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
991 người đang online, trong đó có 396 thành viên. 08:42 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 4786 lượt đọc và 74 bài trả lời
  1. chan_dai_toi_nach

    chan_dai_toi_nach Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/12/2009
    Đã được thích:
    0
    đợt này cụ Chun cho hỏi con VSP có vẹo gì ko ???
  2. chan_dai_toi_nach

    chan_dai_toi_nach Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/12/2009
    Đã được thích:
    0
    Ở đời cái gì cũng có giá của nó chứ các cụ !!! LỢI NHUẬN CAO >>><<< RỦI RO CAO !!! THẾ THÔI !

    ...........[r2)]
  3. ballua

    ballua Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/02/2011
    Đã được thích:
    0
    Thông cảm, cụ ấy đang kẹp.
    Nhắm chừng đợt này cụ chun ăn đậm roài.:-"
  4. khuongdo

    khuongdo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/03/2010
    Đã được thích:
    61
    Tai sao phải giải ngận lúc này :
    1/ Vàng tạo đỉnh-->múc vào cho đi viện ah.
    2/ BDS bán được càng nhanh càng tốt với các dự án căn hộ đang hợp đồng góp vốn, down 30% coi như toi-->bít đường.
    3/TTCK đã có thể cho là đáy hoặc sát đáy, bao nhiêu khó khăn em đã gánh chịu.
    Khuyến nghị :
    Múc các cổ phiếu lam ăn tốt trong quý 1, đón sóng mùa Đại hội
    - VIS : vùng đấy 24 thiết lập, nghe nói tồn kho bán hết, quí 1 lời 70 tỷ.
    - CSM vùng đáy 19-20, nước ngoài đỡ giá, cố tức 20% tiền mặt.
    - LCG vùng đáy 24-25, cổ tức 20% tiền, 50% cổ phiếu,
    - Hàng hot có đội lái chỉ dành 10% tiền : MDG chiến lược mua giá 25, vùng đáy 13; VKC vùng đáy 17-18 vượt 23 sẽ o đỉnh
  5. thucdang6184

    thucdang6184 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/12/2010
    Đã được thích:
    1
    Me! Cai quoc gia nho xi the nay! Mua het roi giai tan, lam trung tam quan su cho nuoc ngoai.
  6. datceramics

    datceramics Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/03/2007
    Đã được thích:
    67
    Tôi luôn tin tưởng vào sự lạc quan của bác Chun. Ngày đó, ngày đó sẽ không xa xôi và chúng ta là người chiến thắng.....[r2)][r2)][r2)][r2)]
  7. chunjunxo

    chunjunxo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/06/2008
    Đã được thích:
    2


    Hôm nay mấy anh Tây lông lại mua hơn 400k VCG ! Kinh ! Mua gì mà lắm thế?

    Dẫn đầu top mua ròng vẫn là 2 mã CTG (2,54 triệu đơn vị - 79,3 tỷ) và VCG (1,51 triệu đơn vị - 33,5 tỷ).

    Tuy nhiên, trong những phiên cuối tuần, khối ngoại đã không còn mua mạnh CTG. Cổ phiếu này đã giảm 4 phiên đầu tuần trước khi tăng nhẹ vào ngày thứ Sáu.

    Tuần trước, khối ngoại đã mua ròng 10,7 triệu đơn vị CTG và 4,7 triệu đơn vị VCG, tuần này lại mua ròng tiếp 1,5 tr VCG, kinh quá TÂY LÔNG ơi !

    [​IMG]


    [​IMG]




    [​IMG]

    Em nhẩm tính thì 12 phiên vừa qua quỹ Market Vectors Vietnam ETF (VNM) đã mua ròng hơn 6,2 tr VCG, nâng tổng số cp VCG mà quỹ này nắm giữ lên 13,1 tr.

    Nghẹn ngào !

    VCG có 300tr cp

    SCIC + Viettel + VNM ~ 222 tr

    >>> VCG còn khoảng 80tr cổ lưu lạc bên ngoài TT, trong đó các tổ chức mua và nắm giữ từ vùng giá trên 30 rất nhiều.

    Em tự hỏi nếu VNM họ cứ mua VCG ròng rã kéo dài thì VCG sẽ còn lên đến bao nhiêu?

    VCG - Ông trùm BĐS VN mà có giá này sao?
    Kinh hoàng TÂY LÔNG, ngày nào cũng hùng hục xúc VCG, tuyệt đối không bán, kỳ lạ ! Vậy mấy hôm nay ai bán VCG ? Chuyện gì đang xảy ra với VCG? Thông tin chi tiết tại đây:

    Nguồn: http://www.vaneck.com/funds/VNM.aspx


    Túm cái váy lại là thành phần cổ đông VCG đẳng cấp NGOẠI HẠNG ANH !​
  8. chunjunxo

    chunjunxo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/06/2008
    Đã được thích:
    2
    [r2)][r2)][r2)] MÚC !
  9. chunjunxo

    chunjunxo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/06/2008
    Đã được thích:
    2
    Tại sao em mua VCG mà không phải là KLS - PVX - VSP - PVA - PVC - VND - SHN....

    VCG có bao nhiêu cổ phiếu?

    AI ĐANG NẮM 82% VCG?

    VCG còn bao nhiêu cổ cánh trôi nổi ngoài TT?

    Trả nhời em đi anh giai.
  10. chan_dai_toi_nach

    chan_dai_toi_nach Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/12/2009
    Đã được thích:
    0
    [r2)] sáng nay vẫn thấy "bưởi diễn" khiếp quá

    vẫn tin sóng lên, mà em nó thấy nặng nặng thế nào ấy [};-[};-[};-

    đến khốn khổ với em này [:p][:p][:p]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này