....Không hoãn TT13....

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi xlight, 12/09/2010.

1951 người đang online, trong đó có 780 thành viên. 16:43 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 26380 lượt đọc và 293 bài trả lời
  1. f105

    f105 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/03/2010
    Đã được thích:
    11
    Thông tư 13 này nó tra tấn anh em mình quá nhiều rồi, đã đến lúc delete ...!!!
  2. chimlonking

    chimlonking Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/08/2010
    Đã được thích:
    0
    ngủ thôi bà kon!
  3. makelove++

    makelove++ Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/12/2009
    Đã được thích:
    0
    :-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>
  4. mnpq12

    mnpq12 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/06/2010
    Đã được thích:
    1.187
    Tay này mới co 30% CP mà củng run roải, xoắn roài..đúng là trên này giờ lùa gà bằng cha cổ nhuế...
  5. Snow_Snow

    Snow_Snow Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/03/2007
    Đã được thích:
    0
    anh xlight đưa tin thăm dò tâm lý mọi người, không rõ ràng, chả có gì mới, chán anh này quá dù sao tặng anh [};-[};- dụ được nhiều người vào top
  6. fima

    fima Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Trích:
    McLarenF1 viết lúc 22:49 - 12/09/2010 [​IMG]
    Căn cứ vào việc Ngân hàng Nhà nước kiểm tra, rà soát một số điểm chưa hợp lý trong Điều 5, 16, 18 của Thông tư số 13/2010/TT-NHNN ngày 25/5/2010 trước đó đưa ra.

    Căn cứ vào tình hình thực tế của các ngân hàng, các tổ chức tin dụng NHNN đã có những điều chỉnh cụ thể như sau:
    Điều 5. Tỷ lệ an toàn vốn riêng lẻ của tổ chức tín dụng
    Quy định tại Điểm a- Khoản 5.6 trong đó cho vay đầu tư chứng khoán có hệ số rủi ro 250%. chỉ áp dụng cho các khoản đầu tư kinh doanh chứng khoán & không áp dụng cho các hình thức phát hành trái phiếu của công ty đại chúng vì bản chất trái phiếu ít rủi ro tương tự như một khoản vay tín dụng. đồng thời hệ số này sẽ không áp dụng tương tự đối với trường hợp cho vay ứng trước tiền bán chứng khoán do mức độ rủi ro về tín dụng là không đáng kể.

    Điều 16: Quy định về giới hạn góp vốn mua cổ phần.
    Các quy định trong điều này cũng khá mới so với những quy định trước đó. Trong đó đáng chú ý là quy định đã đặt ra giới hạn của việc tỷ lệ tối đa mà một ngân hàng có thể góp vốn vào một doanh nghiệp là 15% thay vì 11 % như trước khi co yêu cầu rà soát. Tại nhiều nước, thông thường, nhà đầu tư tổ chức được góp 20-30% vốn vào ngân hàng, vì người ta chứng minh được, phải nắm 31% vốn thì tổ chức mới có khả năng lũng đoạn. Trong khi đó, con số này lại cho phép các ngân hàng tận dụng các lợi thế và nguồn lực của cổ đông. Riêng tại Việt Nam, do lo ngại hệ thống quản lý còn yếu, nên chúng ta chỉ dám chọn con số thấp 15 % thấp hơn nhiều so với mức thấp nhất của các nước (20%) làm tỉ lệ góp vốn tối đa.

    Điều 18: Tỷ lệ cấp tín dụng so với nguồn vốn huy động
    Điều này quy định sửa đổi tỷ lệ cấp tín dụng đối với các ngân hàng không quá 85% vốn huy động thay vì 80 % Để thúc đẩy tín dụng tăng trưởng & đáp ứng đầu ra đảm bảo giảm tỷ lệ lãi suất cho vay theo đúng lịch trình đề ra.

    Thông tư sẽ chính thức áp dụng vào ngày 01/10/2010.

    Riêng đối với thời hạn thực hiện tỷ lệ an toàn vốn tối thiểu (CAR) từ 8 % lên 9% sẽ được hoãn thời gian thực hiện đến ngày 01/01/2010. do nhiều thành viên hiện tại chưa thể đáp ứng được tỷ lệ an toàn vốn tối thiểu la 9% theo thông tư.


    Các bác vote chúc mừng e vì đã post tin hót nhất nhé [​IMG][​IMG]

    Đề nghị a e có hàng mai ko trade để bọn bán khống mai vỡ mồm...Nếu nó tiếp tục bán thì băm mạnh vào đảm bảo lũ lợn chết đợt này nhìn Vni tăng về 500 p[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]nếu trùng máu nhớ vote e..thanks các pak!!!



  7. Truevalue

    Truevalue Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/01/2010
    Đã được thích:
    48
    Ôi người đẹp lại lang thang ở đây???
    VNE thì khỏi lo đi em. TT lên xuống chỉ ảnh hưởng VNE phiên đầu ngày mai.
    Riêng hội tứ quý quen True chỉ chơi BC. Nó múc KLS đó
    Con khác thì pí mật
  8. flashfund

    flashfund Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/08/2010
    Đã được thích:
    0
    Thôi ngủ thôi, vợ gọi rồi; đầu lúc nào cũng suy nghĩ chứng và tiền. CHết thiệt [r23)] Bye
  9. belan2005

    belan2005 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/05/2010
    Đã được thích:
    0
    kế hoạch :-bd ! [r2)][r2)][r2)]
    mai ngày dần em tuổi hợi vậy chọn giờ nào bác ơi ?
  10. 5.sao

    5.sao Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/09/2010
    Đã được thích:
    0

    sơ nhất là sáng mai bọn bán khống cố tình đạp ATO mạnh để hót lại hàng bán khống thứ 6 đó các bác, nên hy vọng các bác hiểu được vấn đề ko bán thì tự khắc bọn nó sẽ phải conver lại, mai có thể sẽ là phiên ngỡ ngàng hơn cả ngày thứ 6 đen tối vừa qua. tự dưng VNI bốc đầu tăng đến hơn 10 đỉem thì sao nhỉ

Chia sẻ trang này