1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

không nhất thiết phải bán bằng mọi giá, thị trường sẽ có hồi...Bà con bình tĩnh.

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by fpts.com, Apr 13, 2016.

661 người đang online, trong đó có 264 thành viên. 21:05 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. fpts.com

    fpts.com Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 26, 2011
    Likes Received:
    4,681
    Nếu có đợt giảm mạnh thì cũng là đợt cắt giảm margin... hoặc do một số công ty chứng khoán tất toán tài khoản, danh mục đầu tư thôi. Chắc 10.000 tài khoản bên KLS không thích chuyển này nọ nên có thể bán tất toán lấy tiền ra. Lấy tiền ra lại nộp vào cty khác chơi tiếp thôi.

    Nếu có đợt giảm mạnh do k vượt nổi 580 thì bà con hay bình tĩnh nhé.

    - Bỏ qua cái tháng 5 truyền kiếp trên chứng VN và thế giới
    - Chứng thế giới đang tăng mạnh
    - Dầu tăng mạnh
    - Bỏ qua CPI tháng 4 và ngày 20-22/4
    - Hướng về FED, tin tốt sẽ k tăng lãi suất
    - Hươgns về cuộc họp OPEC giải quyêt dư cung dầu
    - Hướng tới kết quả kinh doanh hoành tráng của ngành dầu khí và các cty niêm yết.


    Hướng tới những gì tốt đẹp nhất..


    Chart VNI đang đẹp như chưa bao giờ đẹp như thế....


    Nếu có giảm mạnh thì k nhất thiết phải bán bằng mọi giá, sẽ có hồi cho bà con bán thoải mái
    npp2010 đã loan bài này
  2. DragonGate

    DragonGate Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 19, 2015
    Likes Received:
    6,180
    Tranh thủ múc những DN có kqkd tốt qI, điều chỉnh là cơ hội
    nhimhaiau1 and npp2010 like this.
  3. thequy1978

    thequy1978 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Feb 27, 2008
    Likes Received:
    16,620
    Chốt lãi được ko bác
    [​IMG] [​IMG] [​IMG]
    apollo2344 and npp2010 like this.
    npp2010 đã loan bài này
  4. DragonGate

    DragonGate Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 19, 2015
    Likes Received:
    6,180
    Thường những đợt điều chỉnh sâu là có tin xấu, giờ thông tin tốt cũng khá nhiều thì các cụ cũng ko nhất thiết phải nghĩ về 520 sớm vậy :D
  5. chuyenchungga

    chuyenchungga Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 5, 2010
    Likes Received:
    70
    Cả thế giới tăng, mỗi ông Việt Nam giảm là răng???
  6. Butchep01

    Butchep01 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Nov 14, 2014
    Likes Received:
    99,030
    Lại full cổ đúng đỉnh rồi
    streetwalker and Polarbear2012 like this.
  7. thequy1978

    thequy1978 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Feb 27, 2008
    Likes Received:
    16,620
    thế mới hay, ckvn nên làm ngược là nơi cờ bạc thăng hoa lên cũng từng mã nên ăn vòng quanh, cứ đè giá gom rồi sau đó lại đẩy lên ăn
  8. Toiduaday

    Toiduaday Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 12, 2015
    Likes Received:
    1,580
    nhà cái đang đánh tạo đáy dài hạn rõ ràng như thế mà lắm thằng vẫn hú lên là đỉnh này đỉnh nọ. Một là ngu quá hai là chim lợn ăn hàng :)).
    F319_8888 likes this.
  9. Polarbear2012

    Polarbear2012 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 26, 2013
    Likes Received:
    11,084
    Chép thoát hết rồi à?
    Butchep01 likes this.
  10. fpts.com

    fpts.com Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 26, 2011
    Likes Received:
    4,681
    k nên bán, bán là thua
    --- Gộp bài viết, Apr 13, 2016, Bài cũ: Apr 13, 2016 ---
    chép đầy bụng cổ mà
    Polarbear2012 likes this.

Share This Page