Không phải cứ ******* là xấu

Discussion in 'Giao Lưu' started by cophieuviet, Sep 15, 2012.

1981 người đang online, trong đó có 792 thành viên. 16:05 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. sunrise198x

    sunrise198x Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 28, 2005
    Likes Received:
    31

    Chính xác.

    Trong cuộc đời đầy gian truân của mình, khi mới ra trường, tôi rất "gà", nên cũng va vấp nhiều. Nhưng giờ đây ngẫm lại thấy không nên mất lòng tin vào cuộc sống. Nơi nào cũng có chuyện này, chuyện nọ. Các bạn cứ thử có việc phải ra ngân hàng, bệnh viện xem, mấy cô xinh xinh trẻ măng mà "quái" nào có kém ai.

    Bác Hồ từng nói: "Phần nhiều do giáo dục mà nên". Những ai đã sống dưới mái trường XHCN dường như đều suy nghĩ nghiêm túc. Những kẻ sống cơ hội, chộp giật, chắc đâu đã có hậu?
  2. anhvaem6868

    anhvaem6868 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Nov 28, 2010
    Likes Received:
    9
    Có số ít , rất nhỏ xấu thôi, còn lại là tốt, ******* mà xấu hết thì các bác chết chắc, nếu họ thỏa hiệp với cái xấu để làm giàu thì tội phạm mọc lên như nấm sau mưa, sẽ có cả trăm tên như Năm cam, Hải bánh, Dung Hà đội mồ sống lại lãnh đạo đàn em quậy cho từng bừng đến mức người dân ko dám ra đường làm ăn gì nữa.
    Và nếu họ thật sự xấu như các bác nói đây thì bác nào đang nói xấu ******* , chỉ 24h sau đã có một vài sát thủ của giới tội phạm lạnh như băng, đeo khẩu trang hay mũ len chụp đầu nữa đêm đến hỏi thăm địa chỉ rồi, tình hình an ninh xã hội ko khác gì ở Italia chứ làm gì có chuyện các bác chửi bới thế mà vẫn bình an.
    Có thể các bác nghi ngờ điều trên thì cứ xem an ninh bên Ý đi .
  3. hoangvang1

    hoangvang1 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 3, 2009
    Likes Received:
    1
    Công nhận bác nói đúng đấy, như em hôm trước lái xe chẳng may kẹp vạch phát, chú ******* gọi xuống bảo rằng, thôi anh phạt tại chỗ chú mày 50%, may nhé, lại không phải đi ra kho bạc. Công nhận, ******* tốt lắm í, em yêu ******* lắm cơ >:)>:)>:)>:)
  4. cophieuviet

    cophieuviet Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 19, 2008
    Likes Received:
    15,930
    Cám ơn bác, tôi cũng nghĩ vậy[r2)][r2)]
  5. NgTANQUAN2

    NgTANQUAN2 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Sep 10, 2012
    Likes Received:
    0
    Thẻ ATM thì có xài được đâu .
    Không biết MK & cũng bị chủ báo mất khóa thẻ rồi.
    Giấy tờ thì chẳng xài được rồi ..

    Tiền thì chỉ có 7 triệu chứ có phải vài trăm triệu như mấy người nghèo nhặt được trả lại đâu cơ chứ ...
    Chuyện nhỏ ...
  6. khanhbd

    khanhbd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 20, 2010
    Likes Received:
    8,469
    Bạn nói đúng, nhưng đa phần là xấu [r37)]

    CA là đầy tớ của nhân dân thế mà nhiều khi họ xem những chủ nhân của họ như rác rưởi, họ hành những người chủ của họ lên bờ, xuống ruộng .....^:)^
  7. anhvaem6868

    anhvaem6868 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Nov 28, 2010
    Likes Received:
    9
    huhu, mấy bác bảo cán bộ đi làm đầy tớ cho ng khác, em hỏi thật, có cha mẹ nào sinh con ra muốn con mình làm đầy tớ ô sin ko, hay họ muốn con mình thành đạt, làm giám đốc, làm sếp .
    Nuôi con 12 năm học phổ thông, 4 năm đại học, rồi 2 đến 3 năm thạc sỹ chỉ để đi làm đầy tớ thật ah.
    Đứa con nào mà muốn làm ô sin, đầy tớ theo nghĩa đen thì các bậc làm bố mẹ sẽ quát :
    Thằng cu tèo kia, mày muốn làm ô sin, đầy tớ thiên hạ thì học làm gì phí cơm của tao, mày vô chuồng tắm cho đàn heo của tao đi còn hơn.
  8. khanhbd

    khanhbd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 20, 2010
    Likes Received:
    8,469
    Khà khà, vậy là phải chịu cưa đôi :-bd


    Tụi đứng đường này còn tệ hơn cả mấy em mại dâm =))
  9. khanhbd

    khanhbd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 20, 2010
    Likes Received:
    8,469
    Đâu có ai bắt mấy chú làm đầy tớ đâu, mấy chú cứ tự nhận mình là đầy tớ để núp bóng TỪ BI ^:)^
  10. cuty2011

    cuty2011 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 7, 2011
    Likes Received:
    2,335
    I con mịa.. nếu mà 50 triệu chắc nó éo trả đâu

Share This Page