Không thấy bác nào hô hào dọng họ SDxyz nữa à, lái tàu chết hết rồi sao?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi dclover, 08/09/2008.

141 người đang online, trong đó có 56 thành viên. 04:55 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 343 lượt đọc và 5 bài trả lời
  1. dclover

    dclover Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/09/2004
    Đã được thích:
    1.842
    Không thấy bác nào hô hào dọng họ SDxyz nữa à, lái tàu chết hết rồi sao?

    Nào là Huhu (dog), nào là tinhthanthep, chạy hết cả rồi sao. Đòan tàu đầy hành khách mà lái tàu và lái phụ không thấy đâu. Định cho lao xuống vực cả lũ sao? Giang hồ hiểm ác, gái giang hồ còn nguye hiểm hơn.
  2. dclover

    dclover Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/09/2004
    Đã được thích:
    1.842
    Mấy hôm trước Hot lắm mà, giờ sao thế nhỉ, mỏ Thạch khê đâu, không mang ra làm con ngốa ộp nữa à? Nào là vàng da, nào là dịch tả. ôi VIM.
  3. DragonXIII

    DragonXIII Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/08/2008
    Đã được thích:
    0
    Có sàn mươi phiên nữa thì chưa đến giá mua vào của em.
  4. likoji

    likoji Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/05/2006
    Đã được thích:
    309
    Tàu bị trật bánh, hành khách tạm thời túng toé mỗi người một ngả. Tổ kỹ thuật đang cố gắng hết sức để đưa con tàu trở lại đường ray. Tuy nhiên chưa thể nói chắc được về thời gian
  5. tinhthanthep

    tinhthanthep Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/12/2004
    Đã được thích:
    5
    Đẩy nhanh cấp phép dự án thép 5 tỷ USD

    Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải vừa yêu cầu UBND tỉnh Hà Tĩnh khẩn trương lấy ý kiến các Bộ, ngành để cấp phép và tạo điều kiện cho dự án thép 5 tỷ USD của tập đoàn Tata (Ấn Độ) và các đối tác Việt Nam sớm triển khai.
    > Khởi động dự án thép 5 tỷ USD tại VN

    Theo yêu cầu của Phó thủ tướng, các Bộ, ngành liên quan khẩn trương thẩm định và tạo điều kiện cho dự án sớm triển khai nhưng vẫn bảo đảm đúng quy định, kể cả giao đủ diện tích đất để thực hiện.

    Dự án khu liên hợp thép này là liên doanh giữa tập đoàn Tata với Tổng công ty Thép (Vinasteel) và Tổng công ty Công nghiệp xi măng Việt Nam (Vicem), thực hiện tại khu công nghiệp Vũng Áng, tỉnh Hà Tĩnh. Trong đó, Tata Steel nắm giữ 65% cổ phần, Vinasteel nắm 30% và Vicem 5%.

    Dự kiến khu liên hợp sẽ có công suất 4,5 triệu tấn mỗi năm và có tổng vốn đầu tư 5 tỷ USD.

    Bộ Công Thương sẽ chủ trì hướng dẫn các bên liên quan cơ cấu lại Công ty cổ phần sắt Thạch Khê để nhà đầu tư nước ngoài trong liên doanh nhà máy thép liên hợp có thể tham gia cổ phần 30% để bảo đảm nguồn cung cấp nguyên liệu theo yêu cầu của dự án.

    Yên tâm với SD7, SD9 chhưa? Cứ bình tĩnh đi đâu mà vội
  6. new_hobby

    new_hobby Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/04/2007
    Đã được thích:
    0
    Các SD có chết hết thì vẫn còn S96 nhe nhởn cười vào mặt thiên hạ.
    Bác nào nóng mắt thì củ xả đê. Có éo đâu mà xả! Hế hế.

Chia sẻ trang này