1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Không thấy pic nào cười cợt, dậy khôn F0 nữa

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Gil, 26/01/2021.

761 người đang online, trong đó có 304 thành viên. 21:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 3018 lượt đọc và 16 bài trả lời
  1. Yesterday68

    Yesterday68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/10/2019
    Đã được thích:
    12.387
    f0 đợt này đi nặng hết rồi toàn thấy bay 15-20% thôi tôi F1 có vào sai nặng thì bay 3% nhẹ thì lãi 2% với các mã đang cầm hiện tại mà đã chán lắm rồi. May có em HBC cứu cánh <:-P
  2. vutrinh2512

    vutrinh2512 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/12/2020
    Đã được thích:
    1.321
    Bác ném thể nào vỡ đầu cả lớp F1 chúng cháu.
    nhandoigiatri thích bài này.
  3. cuongmtc5599

    cuongmtc5599 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/01/2016
    Đã được thích:
    262
    Có khi nhiều bác fn còn bị fo đổ bô cho í chứ bác!
  4. bull8686

    bull8686 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/03/2018
    Đã được thích:
    7.895
    Cười cợt trên nỗi buồn của người khác là điều kg nên . TT vả lần một thì cảnh cáo là ok .chứ vả tiếp thì kg ai ng ta cười cợt chọc ngoáy nữa đâu .mà thật ra ng ăn dầy thì lại kg khoe .chỉ mấy thành phần lìu tìu thì mới khoe ăn bằng lần =))
  5. hoangketcau

    hoangketcau Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2010
    Đã được thích:
    61.162
    vớ vẩn fn rửa bát cho fo
  6. 0___0

    0___0 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/01/2019
    Đã được thích:
    917
    tuy giảm mạnh nhưng vol các trụ ko lớn nhưng đc cái đì đồng loạt nên nhỏ lẻ ko dám mạnh dạng xuống tiền =)))
  7. Thiendiaxhoa

    Thiendiaxhoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/12/2019
    Đã được thích:
    459
    1 số Fn đang ú ớ hô múc đấyyy :). Nào là KBC nào là FiT nào là SSI SHS HSG HPG SHB các kiểu con đà điểu. Gớm nhìn cái chart mà...hãi vái đái. Bu vào cửa thắng thì ko thấy chỉ thấy cửa toang sặc mùi Bả bún chả pha mắm tôm, húp đi húp nhiệt tình vào rồi cứ hỏi vì sao...nhà tan cửa nát :).

Chia sẻ trang này