1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Khớp lệnh liên tục, Số CP lẻ dưới 100 giải quyết thía nào ?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vantruongdia, 08/04/2007.

1053 người đang online, trong đó có 421 thành viên. 13:19 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 5202 lượt đọc và 50 bài trả lời
  1. bossofbulldog

    bossofbulldog Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/09/2005
    Đã được thích:
    0
    Ối giời ơi, tui đang có 100 CP, vừa bán đi có 10 chú để dìm giá, bây giờ tài khoản còn có 90 chú, đi rùi... chẳng lẽ mai lại mua thêm 10 nữa à
  2. vantruongdia

    vantruongdia Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/03/2007
    Đã được thích:
    0
    Ở sàn khác thì mình ko bít, còn sàn SBS thì tổng số CP phải giá trị hơn 60 triệu (Chỉ cho cầm cố 30% giá trị CP, và ít nhất là 20 triệu => CP phải có tổng giá trị trên 60 tr mới cầm được) Chú ý: Không phải tất cả các mã CK đều cầm cố được.
  3. invisible_s

    invisible_s Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/04/2007
    Đã được thích:
    0
    Rút mịa hết tiền đi mua nhà, cho thị trường chết lặng đê.
  4. hostchastc

    hostchastc Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/03/2007
    Đã được thích:
    0
    Nếu dưới 100 CP thì là giao dịch lô lẻ phải thông qua CTCK
  5. karaokeom

    karaokeom Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/03/2007
    Đã được thích:
    0
    Vậy nên kiến nghị không để lô chẵn các bác ạ, mà để lô giao dịch tối thiểu. Cứ đặt lệnh trên 10cp/lệnh là được. Không giới hạn thì cũng tệ, thế nào cũng có bác ngày bán 10 lô, mỗi lô 1 cổ, nghẽn mạch mất.
  6. khoainuoc

    khoainuoc Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/11/2006
    Đã được thích:
    0
    Theo em hiểu thế này :
    Từ 7/5 giao dịch lô chẵn 10 Cp cho mọi người có số lẻ dưới 100CP sẽ mua thêm hoặc bán đi cho tròn trăm . Sau 1 tháng (7/6) sẽ giao dịch lô 100 Cp
    Cái này có quy địh nói rõ rồi mà
  7. vantruongdia

    vantruongdia Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/03/2007
    Đã được thích:
    0
    Ý các sếp là loại bỏ bớt nhà đầu tư... nghèo. Một phần cũng giảm bớt các lệnh nhỏ lẻ làm quá tải hệ thống vốn rẩt ì ạch của họ.
  8. viethung0912

    viethung0912 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/03/2006
    Đã được thích:
    0
    Kiểu này lại thiệt thòi cho ace ít xèng rùi, như được 80 HRC thưởng rồi khi về tài khoản lại bắt lệnh 100, lúc đấy thì ai bán cho 20 cái mà mua cho tròn... lúc nào cũng được cái...lắm sáng kiến, sau mấy hôm chắc thấy không ổn lại đổi lại...hic, đang dò dẫm khổ thế đấy
  9. Grid

    Grid Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/01/2005
    Đã được thích:
    0
    Chán nhỉ, giao dịch lô 100 cái thì em chết
  10. wall

    wall Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2001
    Đã được thích:
    174
    Theo bọn UBCK nói là do hạn chế của cơ sở hạ tầng nên giao dịch lô chẵn là 100... Vì nhiều nhà đầu tư đặt lệnh mua vài chục cổ phiếu thôi.

    Giải thích như vậy là ngụy biện vậy để hạn chế sao không quy định MỨC LÔ TỐI THIỂU là 100 thôi, nghĩa là MIN là 100, còn max thì là 110, 120, ....170 vẫn OK...

    Đúng là bọn ngu dốt... Vì cổ phiếu thưởng các bác có chịu thưởng theo lô chẵn 100 không???

Chia sẻ trang này