1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

&&& Khủng khiếp -- 2 tháng, vốn FDI đăng ký vào Việt Nam tăng 35,5% -- KCN TÍM $$$

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Think_different, 05/03/2025.

111 người đang online, trong đó có 44 thành viên. 01:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 3395 lượt đọc và 22 bài trả lời
  1. envirdungdl

    envirdungdl Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2015
    Đã được thích:
    1.288
    Chính sách của Trump cũng khó đoán nó áp thuế Việt Nam luôn thì toi
  2. Think_different

    Think_different Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/03/2010
    Đã được thích:
    1.785
    Trump khó đoán với những thằng bật lại nó thôi....chứ ngoan như VN thì Trump cho lên học sinh giỏi toàn diện luôn....
    --- Gộp bài viết, 05/03/2025, Bài cũ: 05/03/2025 ---
    KBC kéo xanh vượt 31 là cả dòng KCN đua lệnh....
    envirdungdl thích bài này.
  3. Think_different

    Think_different Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/03/2010
    Đã được thích:
    1.785
    05/03/2025
    IDICO ĐÓN TIẾP ĐOÀN ĐẠI BIỂU DOANH NGHIỆP TRUNG QUỐC
    Ngày 4/3/2025, IDICO vinh dự chào đón đoàn đại biểu doanh nghiệp Trung Quốc đến tham quan và tìm hiểu cơ hội đầu tư tại KCN IDICO Hựu Thạnh – Long An. Với vị trí chiến lược gần TP.HCM cùng hạ tầng đồng bộ; KCN Hựu Thạnh là lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư Trung Quốc trong lĩnh vực công nghiệp nhẹ, dệt may, linh kiện, hàng gia dụng,.

    [​IMG]
    Đại diện đoàn đại biểu Trung Quốc có đôi lời chia sẻ trước buổi hội thảo
    Tại buổi gặp gỡ, đại diện IDICO đã cung cấp thông tin chi tiết về hệ thống 13 KCN trải dài từ Bắc vào Nam, và các lợi thế chiến lược thu hút vốn đầu tư nước ngoài của KCN IDICO Hựu Thạnh – Long An, bao gồm quỹ đất rộng lớn, hạ tầng đồng bộ, dịch vụ khu công nghiệp khép kín (nhà ở công nhân, chuyên gia,..) vị trí thuận lợi và những chính sách hỗ trợ thiết thực dành cho nhà đầu tư.

    [​IMG]
    Đại diện IDICO có đôi lời phát biểu và vinh dự khi được đón tiếp đoàn doanh nghiệp Trung Quốc đến thăm và làm việc tại KCN IDICO Hựu Thạnh - Long An
    Tại buổi thảo luận, đoàn đại biểu doanh nghiệp Trung Quốc đã bày tỏ sự quan tâm sâu sắc đến các cơ hội hợp tác tại IDICO đồng thời đánh giá cao tầm nhìn chiến lược và những định hướng phát triển bền vững mà IDICO đang theo đuổi. Đây được xem là một dấu mốc quan trọng, mở ra nhiều cơ hội để hai bên thúc đẩy hợp tác lâu dài và cùng nhau hướng tới mục tiêu tăng trưởng bền vững.

    [​IMG]
    IDICO và đoàn đại biểu chụp hình lưu niệm
    Sự kiện một lần nữa khẳng định chiến lược của IDICO trong việc phát triển hệ sinh thái khu công nghiệp bền vững, cung cấp hạ tầng đồng bộ và tập trung thúc đẩy thể thu hút cộng đồng nhà đầu tư Trung Quốc cũng như nguồn vốn FDI nhằm thúc đẩy hợp tác quốc tế. Chuyến thăm kết thúc trong không khí tích cực, mở ra nhiều cơ hội mới cho quan hệ hợp tác giữa IDICO và các doanh nghiệp toàn cầu trong thời gian tới.

    IDICO
  4. Ubermensch

    Ubermensch Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2024
    Đã được thích:
    557
    KBC break đỉnh cũ được không bro? ;))
    --- Gộp bài viết, 05/03/2025, Bài cũ: 05/03/2025 ---
    Đừng quên KBC còn dự án 1,5 tỉ đô của Mr.Trump tại Hưng Yên, còn tại sao ở Hưng Yên thì ae cũng tự đoán được ;)) Siêu dự án Tràng Cát thì khỏi phải bàn, Hải Phòng sang trang mới **==
  5. Think_different

    Think_different Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/03/2010
    Đã được thích:
    1.785
    Nhịp này KBC về lại đầu 4x lead ngành đó bác...
  6. Ubermensch

    Ubermensch Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2024
    Đã được thích:
    557
    Ahihi ;))
  7. DiTheoTrend

    DiTheoTrend Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/09/2020
    Đã được thích:
    1.897
    Mạnh dữ ta :rolleyes: KBC nay có tây đở mua
  8. sunday1

    sunday1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/04/2010
    Đã được thích:
    4.037
    ký nháy cho vui thôi
  9. Ubermensch

    Ubermensch Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2024
    Đã được thích:
    557
    Chart vận động quá mượt mà, nhịp nhàng dập dìu đê mê đắm đuối...
  10. Think_different

    Think_different Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/03/2010
    Đã được thích:
    1.785
    Mai dựng ngược bác ạ....xu thế là không thể cưỡng....

Chia sẻ trang này