Khuyến nghị cho các lều ĐT

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by vicaren, Oct 29, 2010.

1145 người đang online, trong đó có 458 thành viên. 18:31 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. vicaren

    vicaren Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 29, 2009
    Likes Received:
    3,825
    VN-Index – Sự bứt phá đang tiềm ẩn cơ hội


    Sự bứt phá đang đến khá gần khi mà có khá nhiều tín hiệu đang chờ xuất hiện. Quá trình đi lên của thị trường chắc chắn sẽ gặp phải những lực cản đáng kể nhưng dường như xu hướng tăng trong trung hạn phần nào đã có những tín hiệu khởi sắc.
    Descending Triangle được những người phân tích kỹ thuật theo trường phái cổ điển nhắc đến nhiều nhất. Mặc dù đôi khi mẫu hình này giống như một con dao hai lưỡi (vừa là đảo chiều vừa là tiếp diễn diễn xu hướng) nhưng giá trị của nó trong giai đoạn vừa qua là không thể phủ nhận. Breakpoint với sự bứt phá mạnh của thanh khoản là tín hiệu sớm nhất của giai đoạn hiện nay.
    MACD Histogram đang đi lên khá mạnh. Bên cạnh đó các tín hiệu mua từ EMA 10, EMA 20... đều đang ủng hộ việc gia tăng tỷ trọng cổ phiếu thay vì giảm đi. Nếu thị trường tiếp tục sụt giảm hoặc đi ngang thì chiến lược hợp lý nhất sẽ là sự dịch chuyển từ một danh mục có tỷ trọng tiền mặt cao sang một danh mục có tỷ trọng cổ phiếu cao.

    http://*********.vn/ImageView.aspx?ThumbnailID=21349
  2. kinhdoweb

    kinhdoweb Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 1, 2010
    Likes Received:
    0
    Theo em nên nằm im hơn là mua/bán thời điểm này.
  3. tuachen

    tuachen Thành viên tích cực

    Joined:
    Aug 31, 2010
    Likes Received:
    4
    mua được rồi, chờ gì nữa

Share This Page