1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Khuyến nghi muc Núi Pháo - MSR - dài hạn nhé

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by kutatachoi, Apr 5, 2016.

998 người đang online, trong đó có 399 thành viên. 16:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. song_cho_tot

    song_cho_tot Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jan 16, 2015
    Likes Received:
    1,030
    Ngon sao phải xoắn thế ?? xoắn thế đứt cm rồi=))=))=))=))
  2. Sundays

    Sundays Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 20, 2012
    Likes Received:
    655
    Cái l

    n
    Me mày
  3. song_cho_tot

    song_cho_tot Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jan 16, 2015
    Likes Received:
    1,030
    Kinh nghiệm đánh chưng 10 năm của anh cứ con nào chim lợn nó gào lên cả bầy chửi rủa, thì cổ đó phải toi 50-60% là ít=))=))=))=))=))=))=))=))những thằng chửi là đang run sợ, chính nó sẽ chạy nhanh nhất:)):)):)):))
  4. 178ngogiatu

    178ngogiatu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 13, 2005
    Likes Received:
    1,262
    Cũng biết chơi hàng nóng ah? Mình đen thật, hnay lại vào 15k giá sàn đ éo biết có ăn ko nữa.
  5. Sundays

    Sundays Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 20, 2012
    Likes Received:
    655
    Nế
    mày chim cò làm éo gì. Mày dám thề là mày kg mua 1 cổ msr nào kg? Nếu mày mua msr thì gia đình mày bị bệnh hiểm nghèo hết .. mày dám khẳng định vs mn thế kg?
  6. song_cho_tot

    song_cho_tot Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jan 16, 2015
    Likes Received:
    1,030
    những thằng chửi là đang run sợ, chính nó sẽ chạy nhanh nhất:)):)):)):))
  7. Sundays

    Sundays Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 20, 2012
    Likes Received:
    655
    Nếu dám khẳng định mới là con người. Còn kg mày chỉ đáng là con chó ghẻ xóm tao.
    --- Gộp bài viết, Apr 5, 2016, Bài cũ: Apr 5, 2016 ---
    Thấy cái nick name tưởng tốt đị t mịa sống như thực vật
  8. Bboylync

    Bboylync Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 28, 2015
    Likes Received:
    14,062
    Giá sàn và giá 48 là hàng của sọc nó bán chứ éo phải của các anh bán nhé. Bọn nó ngu dám sọc con hàng VEF là bọn nó cắt vào thịt của chúng nó roài. Giờ muốn cove lại đủ hàng thì phải mua giá 100 nha chú. Nếu định giá chính xác được con hàng chất thì ôm giá 80 cũng chả phải run, sau vài phiên nữa thì VEF lại vượt đỉnh cũ thôi chú em ạ.
    daibangtn and thanhhand10 like this.
  9. song_cho_tot

    song_cho_tot Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jan 16, 2015
    Likes Received:
    1,030
    Ối zời ơi một ổ kẹp bi cả trăm thằng hô thế này thì chết mất xác=))=))=))
  10. Sundays

    Sundays Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 20, 2012
    Likes Received:
    655
    Mục đích mày chim chóc là gì... mày đừng nói mày cảnh báo mọi người nhe.
    Tao khẳng định luôn miệng thì chim còn tay nhấn mua.. nhưng khổ nỗi mày mua xong lỗ mị a 30% rồi tức điên gào thét...
    Đị t mị a hạng người như mày thua cả đống cứ t con tao.

Share This Page