1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Kịch bản VN Index ngày mai : 1 tấm ảnh giá trị bằng ngàn lời nói !

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi pigbank, 23/04/2018.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
38 người đang online, trong đó có 15 thành viên. 04:20 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1214372 lượt đọc và 8722 bài trả lời
  1. rongchaua1987

    rongchaua1987 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/10/2012
    Đã được thích:
    2.475
    Khó nhằn nhỉ.
  2. Kiengreat

    Kiengreat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2016
    Đã được thích:
    4.719
    HỒi 2008 sau khi hình thành đỉnh thứ 3 thì rơi luôn :)
    tieugiachemgioV_o_d_k_a thích bài này.
  3. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.601
    Dư lày thì index leo lên 1130 bằng niềm tin ;)). VHM đúng là ngôi sao cô đơn . Mai index tăng nhờ VHM ceil thì cũng lại tình trạng xanh vỏ đỏ lòng. Index hồi lên gặp EMA20 đã quay đầu chỉnh rồi :-<...mà cũng hợp lý thôi ..
    --- Gộp bài viết, 17/05/2018, Bài cũ: 17/05/2018 ---
    Có bác nào để ý, vn-index thì chỉnh mạnh còn HNX , Upcom thì lại ko giảm và xanh ko ? Phải chăng dòng tiền đầu cơ đang chảy sang mid-cap, penny stocks thật nhỉ ?
  4. ntvinh1602

    ntvinh1602 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/02/2017
    Đã được thích:
    3.853
    Tại mấy con họ nhà P mấy phiên nay làm loạn đó bác, em nghĩ mấy phiên nữa thì đâu lại vào đó thôi :))
    tieugiachemgio, V_o_d_k_apigbank thích bài này.
  5. V_o_d_k_a

    V_o_d_k_a Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/02/2018
    Đã được thích:
    922
    có khi thế thật, như e đã nói, đợt rày BCs đánh cực sốc , lên xuống kinh hơn cả đầu cơ .
    bác vẫn dự là sóng tới là nhóm BDS ak.
    thấy có thông tin tăng lãi suất và siết vay mua nhà liệu BDS còn hấp dẫn
    tieugiachemgiopigbank thích bài này.
  6. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.601
    con GAS PLX 2 phiên nay yếu hẳn rồi ! cả con sab nữa, mai VHM ceil mà mấy con blue kéo lên xanh nhẹ thì cẩn thận , sắp sập mạnh tiếp lại khối người vào pic này chửi e với mấy bác khác nữa chym nhợn :))
    tieugiachemgioV_o_d_k_a thích bài này.
  7. Dichaygau

    Dichaygau Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/06/2016
    Đã được thích:
    7.010
  8. FABoy

    FABoy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/01/2016
    Đã được thích:
    2.734
    đây là giai đoạn để săn hàng chiến mạnh hơn thị trường :-bd
  9. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.601
    tùy đối tượng vay và vay ntn thôi bác, chẳng hạn thằng Techcombank nó khôn, hạn chế cho chủ đầu tư vay vì phải trích lập dự phòng cao, cho người mua nhà vay trích lập ít hơn, vả lại nó chỉ cho vay khi mua của chủ đầu tư uy tín như VIC . VIC nó cũng đa dạng hóa nguồn vốn chứ ko phụ thuộc vào tín dụng NH như mọi dn bds khác từ lâu rồi .
    Còn e dự vì theo chu kỳ kte vĩ mô thôi . Đoạn sau của bong bóng ck thì cổ bds nó tăng mạnh nhất cổ ck, banks xếp sau :D
    --- Gộp bài viết, 17/05/2018, Bài cũ: 17/05/2018 ---
    e soi con VC3 nó sắp có biến nhưng múc QCG VEF hết mie tiền rồi :))
  10. tien_tran1181

    tien_tran1181 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/02/2016
    Đã được thích:
    13.162
    Bác soi vãi đạn..e ngó mù mắt ko thấy gì, đúng là trình còi có khác.:(
    Gaunhoibom550pigbank thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này