1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Kịch bản VN Index ngày mai : 1 tấm ảnh giá trị bằng ngàn lời nói !

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi pigbank, 23/04/2018.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
91 người đang online, trong đó có 36 thành viên. 03:19 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1214372 lượt đọc và 8722 bài trả lời
  1. Kiengreat

    Kiengreat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2016
    Đã được thích:
    4.719
    Chắc niềm tin vào đồng tiền nó sụp đổ rồi :)) Chỉ gửi NH khi niềm tin nó còn thôi, nếu niềm tin sụp đổ thì mua vàng chôn gầm giường :D đợi mọi thứ ổn định lại đào lên làm gì thì làm :))
    tieugiachemgio, V_o_d_k_apigbank thích bài này.
  2. rongchaua1987

    rongchaua1987 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/10/2012
    Đã được thích:
    2.475
    Đạp xuống chốt phái sinh roài. Cạp cạp
    pigbank thích bài này.
  3. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.601
    vẫn ko an toàn đâu bác, sang Thụy Sĩ là tốt nhất , khủng hoảng kte, chiến tranh loạn lạc, ở Swiss vẫn là vô đối.
    KiengreatV_o_d_k_a thích bài này.
  4. Kiengreat

    Kiengreat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2016
    Đã được thích:
    4.719
    Nếu theo kinh nghiệm chu kỳ trước thì 2008 ck sập, 2010 BĐS sập. Nhưng điểm mua tốt là lúc nó ở đáy chứ không phải lúc nó bắt đầu sập từ đỉnh. Mà đáy BĐS có khi còn sau đáy ck, tỷ suất sinh lời của ck cao hơn BĐS. Thê nên mình tính đi tính lại vẫn chưa thấy cửa để cho tiền vào BĐS :))
    Gaunhoibom550, pigbankV_o_d_k_a thích bài này.
  5. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.601
    nếu là e thì e đóng vị thế short :))
    ko nhỡ 11h trưa mai đi bù tiền lỗ thì bỏ mie :D
    rongchaua1987V_o_d_k_a thích bài này.
  6. Kiengreat

    Kiengreat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2016
    Đã được thích:
    4.719
    Đúng, cướp nó vào nhà thì toi :D
    pigbank thích bài này.
  7. Kiengreat

    Kiengreat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2016
    Đã được thích:
    4.719
    :-bd
  8. lecung192

    lecung192 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/07/2017
    Đã được thích:
    9.634
    nay đóng short hôm bữa 1074 close 1015 ăn đủ dùng là đc bác ạ
    ThinkBigpigbank thích bài này.
  9. V_o_d_k_a

    V_o_d_k_a Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/02/2018
    Đã được thích:
    922
    bác ở bắc giang hay sài gòn mới lo thôi, hà nội toàn nhà lưới sắt bao xung quanh, kém ngân hàng thuỵ sĩ chút thôi :D
    Kiengreatpigbank thích bài này.
  10. Kiengreat

    Kiengreat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2016
    Đã được thích:
    4.719
    À giờ thì không sợ, chỉ sợ cái lúc loạn lạc thôi bác ợ :D
    V_o_d_k_a thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này