1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Kịch bản VN Index ngày mai : 1 tấm ảnh giá trị bằng ngàn lời nói !

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi pigbank, 23/04/2018.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
588 người đang online, trong đó có 235 thành viên. 16:46 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1214529 lượt đọc và 8722 bài trả lời
  1. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.601
    Các bác nhìn nhận vấn đề khách quan vậy là được rồi, thanks các bác :drm
    Bác Quắc nhạy sóng lắm mà, sao lại hỏi e câu đó :eek:
    Chú lượn mie đi, còn thằng gì nữa chắc bên MBS chỗ bác Thông, hay bác Trần Hữu Chung nữa , cứ vào chọc ngoáy, úp mở tin mật tin vip nọ kia, biết tin mật thì đi khuyên gia đình người thân bán nhà đi mà múc rồi mua BT, lên đây bán tăm dạo làm kac gì :p
    Còn a nhắc lại cho chú biết là a ko phải bốc-cờ nhé . Chú thích thì vào đây tàu ngầm kệ mie chú, nhưng đừng có cmt và nói mấy câu láo toét.
    A dù là nhỏ lẻ nhưng cũng đầu 2 thứ tóc và mọc răng khôn từ khi học cấp 3 CMNR, ko cần chú phải lên lớp dạy khôn anh , còn chú có lòng thì anh cảm ơn, lần sau ko cần phải tốt với anh thế nữa, ko a lại mất công cảm ơn chú , mệt lắm, ko cảm ơn lại bao a bất lịch sự :-h chú .
    Mina2018, nhpu1, ndtaobuh10 người khác thích bài này.
  2. kiemtienkhongkhonhe

    kiemtienkhongkhonhe Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    31/07/2016
    Đã được thích:
    942
    Thôi bác tui cũng pó tay tửởng bác tử tế, confirm là tui ko phải môi giới nhé, các bác áp đặt người ta vậy là không đúng đấy, còn việc tui có phản biện, ý tui là vni se lên từ đây, đạt vậy 1100p, còn các bác muốn vê 966 sâu hơn 900 theo phân tích kỹ thuật gì của các bác để ta đây là phân tích chuẩn. Mà ai phản biện lại ý kiến trái chiều thì hùng hổ lao vào như con thu, thì tui chịu, còn NDT khác xem pic này, hãy tìm lại những Comment của tui để pik ai cư xử thế nào, và kiêm chứng tháng 7, rồi hãy phán xét. Còn tui ko hơi đâu nghe những từ thối từ mồi kẻ adu, tự chửi mình đi. Haha. :)). Pic như... mà kiu người ta biến, cần quá ở đây. =)). P/s tui đang làm trong PVN nhe, không phải MG, confirm lần cuối.
    ChungKhoanLove thích bài này.
  3. t_q_h

    t_q_h Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    09/10/2006
    Đã được thích:
    82
    Cái khốn nạn nhất ở ttck đó là nó luôn tạo cho người chơi tâm lý hy vọng. Xuống lại hồi nhẹ lại xuống lại hồi ... tan nát hết cả tài khoản.

    Giờ chỉ có thằng đứng ngoài là lãi nhất. Còn chơi 99.99% là lỗ nên đừng bác nào to còi bắt được đáy nọ đáy kia
    ndtaobuh, pigbank, lazybones1 người khác thích bài này.
  4. baovu1985

    baovu1985 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/08/2008
    Đã được thích:
    1.590
    vừa rồi tôi chốt đc lãi HPG 5% mà mừng ghê bác ạ :))
    ndtaobuh thích bài này.
  5. baihat1

    baihat1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2008
    Đã được thích:
    26.487
    777 ko nói nhiều
    ndtaobuh, pigbank, Rose20186 người khác thích bài này.
  6. chienluocdautu2017

    chienluocdautu2017 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    02/06/2017
    Đã được thích:
    758
    Bác chủ có nhận định gì về 3 phiên cuối tuần ko ạ, có chăng kịch bản kéo lên thứ 6 chốt NAV xong rồi qua tuần thả trôi về 900 ko nhỉ, tks bác
  7. lecung192

    lecung192 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/07/2017
    Đã được thích:
    9.634
    thế bác hát con` short k?
  8. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.601
    Chưa đọc, chưa hiểu người khác nói gì đã chém , bảo sao ko bị đuổi, tôi méo bjo muốn hay nói TT nó phải về 966 hay sâu hơn 900 , mà đó là tôi nhận định như vậy . 2topic cả nghìn pages, ô vào đọc mỗi đoạn tối nói mốc 966 rồi ô bla bla là người chưa hiểu chuyện....nói như thầy bói xem voi vậy.
    Còn đúng sai hậu xét, nhưng vào cmt giọng hơn thua , ngôn từ ko có thiện chí thì biến . Ô làm ở đâu kệ mie ô, tôi méo qtam .
    Biến đi .
    raiderchau, lazyboneslecung192 thích bài này.
  9. kiemtienkhongkhonhe

    kiemtienkhongkhonhe Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    31/07/2016
    Đã được thích:
    942
    Hahaha, ban đầu chửi ngươi ta MG bốc cờ, quan điểm của ông 966, thì kệ ông, quan điểm của tui là sẽ lên trên 1000 đấy, kệ tui, vậy mà xúm lại nói này nói nọ quan điểm của ngươi ta, nói người ta dùng từ ganh đua, ko thiện chí, coi lại Comment đi, còn những cái Comment mà tui nói với thăng dog kia, là do nó mấy dạy, vô văn hoá, nó mới là thứ súc sinh. DCM. Biến ccc.
    --- Gộp bài viết, 26/06/2018, Bài cũ: 26/06/2018 ---
    Hahaha, ban đầu chửi ngươi ta MG bốc cờ, quan điểm của ông 966, thì kệ ông, quan điểm của tui là sẽ lên trên 1000 đấy, kệ tui, vậy mà xúm lại nói này nói nọ quan điểm của ngươi ta, nói người ta dùng từ ganh đua, ko thiện chí, coi lại Comment đi, còn những cái Comment mà tui nói với thăng dog kia, là do nó mấy dạy, vô văn hoá, nó mới là thứ súc sinh. DCM. Biến ccc. Anh ra khỏi topic này cho mấy chu tự thẩm du, quay tay, tự bóp dái mình, tự ca ngợi, và tự chửi mình đi nhé, rồi tự khen hay. Anh không ở lại để nghe những lời cay nghiệt của thằng gì trângi11 ?. Haha :)).
    Last edited: 26/06/2018
  10. chuki

    chuki Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/04/2010
    Đã được thích:
    15.667
    Đang thinh 798-7 của quyết còi ,thoi thi lay moc ay mà quyết luon
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này