1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Kịch bản VN Index ngày mai : 1 tấm ảnh giá trị bằng ngàn lời nói !

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi pigbank, 23/04/2018.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
640 người đang online, trong đó có 256 thành viên. 19:29 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1214879 lượt đọc và 8722 bài trả lời
  1. Novice4ever123

    Novice4ever123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/07/2016
    Đã được thích:
    24.506
    mây đen che phủ, oánh kiểu này chết mới nhiều, cứ kéo xanh 1 tý rắc thóc sau T3 về lại đi 10% khổ thật
    minh168pigbank thích bài này.
  2. SuperChick

    SuperChick Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/01/2017
    Đã được thích:
    1.206
    Tôi thì ko đồng tình, đoạn này sẽ hồi mạnh đủ t+5,6 cho ae lướt!
  3. CAU_BE_PHAI_SINH

    CAU_BE_PHAI_SINH Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/02/2018
    Đã được thích:
    210
    Bank sẽ hồi từ 10-15% tùy mã, trong khi đó vic sẽ giảm từ từ khiến chỉ số ko bung mạnh được. Còn đoạn tiêpa sau đó thì lại khó đoán. Tạm thời hôm qua ai ko bán tháo là sáng suốt.
    ChungKhoanLove thích bài này.
  4. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.601
    Bác nhận định TT hồi từ hnay à, e thì chẳng biết nó là sóng hồi hay chỉ là phiên bull-trap , nhưng e vẫn thấy lo lo chưa tới thời điểm hồi, SMA20 còn chưa chính thức cắt SMA50 rồi chui xuống dưới thì chưa hết chỉnh được, còn đáy sóng điều chỉnh này thì phải 1,2 tháng sau mới biết được .
    Còn hqua e có nói rồi, hnay chạm SMA120 nên sẽ có rung lắc trong phiên. E thì cứ theo trend , đang sóng điều chỉnh thì các phiên giảm điểm sẽ chiếm đa số so với những phiên tăng.
  5. ck2014

    ck2014 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    5.880
    Theo tôi, kiểu k có những phiên giảm mạnh liên tục, cắt triêt để và múc tát ao cạn kiệt ý... thì khó có chữ V
    vì vậy ... lại phải chờ kiểu dao động, tích lũy, chữ U, chắc khá lâu, vài tháng nữa
    mà đoạn này, để tránh mn hiểu sai, bác cũng ít cmt thôi, vì chính theo quan điểm của bác, nhận định vài tháng, thì chả cần ngày nào cũng nhắc lại nhận định nữa :))
    tieugiachemgio thích bài này.
  6. carshev1629

    carshev1629 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/08/2016
    Đã được thích:
    119
    thằng chủ topic chết nát cmn gáo con QCG tuổi gì mà đi chim chuột vni =))
  7. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.601
    chết á ?
    có hàng thì bán sàn tiếp đi ;))
    tieugiachemgio thích bài này.
  8. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.601
    E cần gì ai hiểu sai hay đúng về e đâu, e nói chính kiến của e , chẳng ảnh hưởng gì đến ai cả :))
  9. tieugiachemgio

    tieugiachemgio Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/02/2014
    Đã được thích:
    5.389
    Cái đoạn sắp tới ít phiên sốc hơn nhưng cũng theo xu thế lịm dần thôi!
    pigbank thích bài này.
  10. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.601
    E mong thế , lái đè về 7.x - 8.x một thời gian ko cho lên càng hay !
    khoaita2009 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này