1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Kịch bản VN Index ngày mai : 1 tấm ảnh giá trị bằng ngàn lời nói !

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi pigbank, 23/04/2018.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
353 người đang online, trong đó có 141 thành viên. 06:58 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1214677 lượt đọc và 8722 bài trả lời
  1. FABoy

    FABoy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/01/2016
    Đã được thích:
    2.734
    mấy hôm rồi ko lên F ko biết anh em ăn bún chả ntn :D
    lazybonespigbank thích bài này.
  2. rongchaua1987

    rongchaua1987 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/10/2012
    Đã được thích:
    2.475
    Em vừa ôm vừa run nè bác. M*e nó cứ lượn lên lượn xuống mấy lần làm em muốn chốt tại 938 luôn. Lì ôm luôn. Lần này đau tim quá hic
    pigbanktien_tran1181 thích bài này.
  3. gacon18

    gacon18 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/04/2018
    Đã được thích:
    669
    Lại Short PS kinh quá. Chênh tận hơn 17 điểm.
  4. FABoy

    FABoy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/01/2016
    Đã được thích:
    2.734
    phiên hôm rồi đọc tin tức thấy bảo PS bị bán mạnh cuối phiên là thấy có mùi rồi :))
  5. tien_tran1181

    tien_tran1181 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/02/2016
    Đã được thích:
    13.162
    Cover chưa bạn trẻ???
    rongchaua1987lazybones thích bài này.
  6. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.601
    đắng bác ah, chắc bà chủ quán nướng thịt bị cháy quá =)) .
    SeaBreezes, minh168, lazybones3 người khác thích bài này.
  7. ngoctrinhvip1

    ngoctrinhvip1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/08/2015
    Đã được thích:
    12.602
    Lại đỏ cho đội Short kiếm ăn, vòng này có thủng 900 ko Pigbank? keke
    lazybonespigbank thích bài này.
  8. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.601
    e dự nó chỉnh xuống đợt này rồi lại có vài phiên hồi rồi rồi vòng sau mới thủng dc anh ah :)) . Nói chung là TT nó cứ chỉnh đến khi nào nhỏ lẻ khóc tiếng Mán thì thôi, chẳng cần tin xấu :D .
  9. LCNam

    LCNam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Đã được thích:
    189
    Lệch là do Vic kéo thôi, nhìn HNX và VNXALL mới thấy tương đồng với PS. Mai VIC hết tin hỗ trợ thì xem còn đỡ được không?
  10. haringuyen

    haringuyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/12/2016
    Đã được thích:
    414
    Thấy thói quen của bác hay như thế chứ e nhỏ lẻ sao soi lệnh bác đc.
    pigbank, lazybonesrongchaua1987 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này