1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Kịch bản VN Index ngày mai ( P2) !

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi pigbank, 12/07/2018.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
473 người đang online, trong đó có 189 thành viên. 13:43 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2199112 lượt đọc và 9490 bài trả lời
  1. thebest1

    thebest1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/10/2007
    Đã được thích:
    1.428
    sóng hồi downtrend thì ăn mỏng thôi
    mai chốt hết
    rucuacn thích bài này.
  2. nhang

    nhang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/05/2018
    Đã được thích:
    9.168
    Còn 1 vài mã trụ chưa phi và có kết quả kinh doanh tốt, bác nào chưa vào hàng có thể xem xét.
    Cá nhân em thấy có MSN giá đang tốt.
    PLX cũng vẫn vào được.
    VCB thì nên đợi lên 60 có nhịp chỉnh thì vào, hoặc ngày mai sẽ có lúc chỉnh thì vào luôn.
    nhpu1, lazybonespigbank thích bài này.
  3. emkhongbietgi

    emkhongbietgi Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    25/06/2017
    Đã được thích:
    2.144
    Mai vượt 960 trong ngỡ ngàng
  4. nhang

    nhang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/05/2018
    Đã được thích:
    9.168
    Phi nhanh quá thế ko tốt đâu bác, vừa chỉnh vừa lên, chứ phi thẳng góc dựng đứng thì lại bị chỉnh về cho đúng quỹ đạo thôi.
    thao_nguyen, lazybonespigbank thích bài này.
  5. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.601
    Bao giờ bác thấy yên tâm thì nhảy vào thôi .
    Gnollv, haringuyen, nhpu11 người khác thích bài này.
  6. emkhongbietgi

    emkhongbietgi Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    25/06/2017
    Đã được thích:
    2.144
    Giảm thẳng góc thì ko dám cắt, cố giữ. Vừa tăng nhú lên 1 chút thì lại tự kỉ ám thị ‘tt phải chỉnh thì tăng mới tốt’. Đúng là tâm lý 95%. Nản!
  7. nhang

    nhang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/05/2018
    Đã được thích:
    9.168
    Hehe
    Em chia sẻ suy nghĩ thôi mà bác
    Đọc sách thấy ghi vậy và em nhòm chart qua các kỳ nó cũng vậy à.
    Chứ cổ cánh giờ cũng đã có bác ạ.
    Nếu lên 960 luôn ngày mai thì cũng vẫn vui, em chỉ thấy hơi khó.
    Cảm nhận của em thôi.
    baccucaindtaobuh thích bài này.
  8. emkhongbietgi

    emkhongbietgi Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    25/06/2017
    Đã được thích:
    2.144
    Hôm nay có ai dám nghĩ lên vượt 940 ko bác? Hôm nay là cực khó nhĩ?

    Hơi khó thì hãy nói về mốc 1000 trước mắt ợ
  9. lazybones

    lazybones Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/06/2010
    Đã được thích:
    748
    @lux3011 Chú lượn nhanh cmn đi cho các anh nhờ. Éo ai quan tâm sự tồn tại của chú đâu. Chú là thằng giẻ rách. Cút
  10. lamborghiniviet

    lamborghiniviet Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    01/07/2010
    Đã được thích:
    2.728
    Nước lên thì thuyền lên, thị trường lên thì phải nhảy vào thôi (mặc dù hôm qua vẫn còn thề sống chết không vào) Hãy cứ ngây thơ để thị trường lừa mình, đừng khôn quá, vì khôn quá thì không bao giờ lấy được vợ.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này