1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Kịch bản VN Index ngày mai ( P2) !

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi pigbank, 12/07/2018.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
288 người đang online, trong đó có 115 thành viên. 00:27 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 2199325 lượt đọc và 9490 bài trả lời
  1. thebest1

    thebest1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/10/2007
    Đã được thích:
    1.428
    MinhAn_UFO đã viết:
    Có biết ngày 27 tháng 7 là ngày gì không chế?
    Thanks bác nhiu
    ngày này năm nào cũng xấu
  2. Lac_Diep

    Lac_Diep Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2016
    Đã được thích:
    36.514
    Em nghĩ chọn cổ để đánh dễ hơn là đoán index, cổ nào lập đỉnh thì đánh bún chả, cổ nào qua đáy thì nuôi vỗ béo or vứt xó theo tuần :D Ko riêng gì F319 mà các rum khác hầu như đánh theo cảm xúc, ko có plan trước khi ngó bảng nên hiệu quả thường ko cao và dễ bị cuốn vào vòng xoáy xanh đỏ mỗi ngày :))
  3. tunvu

    tunvu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/01/2018
    Đã được thích:
    7.579
    em mới múc hôm nay, chân sóng có gì mà sợ :x
    ngoctrinhvip1ndtaobuh thích bài này.
  4. Galesty

    Galesty Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/05/2018
    Đã được thích:
    375
    Nhưng biết lúc nào nó lập đỉnh hay đáy thì đã thành tài rồi bác ơi
    ngoctrinhvip1Lac_Diep thích bài này.
  5. RomanticStory

    RomanticStory Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2004
    Đã được thích:
    96.014
    HVN là con bài tẩy game nâng hạng. Chuyển sàn và vn30, vấn đề là ai kiên nhẫn hơn ai thôi.
    stck, pigbank, lazybones2 người khác thích bài này.
    hunter113 đã loan bài này
  6. Lac_Diep

    Lac_Diep Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2016
    Đã được thích:
    36.514
    Những cổ tạo đáy có thể tính theo tuần/tháng, tét đáy càng nhìu càng tốt, thường những cổ này em bắt đầu để ý, xài thêm vài indi để confirm, cuối cùng vol nổ và có sự sắp xếp lại chỉ báo ngắn-trung-dài, cái này hôm qua có bé MP12 lập pic nói rõ đấy :D
    lazybones, Galestyndtaobuh thích bài này.
  7. RomanticStory

    RomanticStory Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2004
    Đã được thích:
    96.014
    Ấy ấy. Xoá đi cơ à.
    Để tớ quote lại đã.
    :)) =))
    stck, lazybones, pigbank1 người khác thích bài này.
  8. nhang

    nhang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/05/2018
    Đã được thích:
    9.168
    Chịu khó lục lọi thì trên sàn bây giờ rất nhiều mã bị dìm 2 năm nay. Do vậy, ko phải tự nhiên mà penny nó nổi sóng. Và ko phải tự nhiên mà ở vùng đáy thì dẫn sóng lại là penny.
    Trụ thời gian qua đã tăng bằng lần, trong khi các em penny lại đang ở đáy. Có lý do gì mà các em nó ko lên.
    Penny dẫn sóng là tín hiệu của 1 chu kỳ tăng dài.
    Các bác xem lại bài em share về kinh nghiệm chứng trường của các bậc tiền bối để tham khảo.
    Và khi vào bong bóng rồi thì cái gì nó chả phồng, từ penny, mid, large.

    Dù gì thì vẫn có cái án treo lơ lửng vụ áp thuế của Trump và Tập, do vậy, để an toàn, thời gian này cứ trú chân ở những cp nào đang under book value, cộng hoạt động kinh doanh vẫn tốt, kiếm được em nào bị dìm lâu nay, và giờ mới nhúc nhích tăng được 20-30% càng tốt. Vì thị trường có sập thì các em nó cũng ko giảm được nhiều nữa, còn nó tăng thì "ăn bằng nần" :drm

    Giờ lại thích quay về làm trẻ thơ, thích thổi bong bóng mới chết=))
    van123, ngoctrinhvip1, pigbank4 người khác thích bài này.
  9. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.601
    ai thế bác, pic lại có thánh nhân phương nào viếng thăm rồi phán vài câu ko ai hiểu nổi rồi lại ra đi à ?
    Index cố lên, hơn 2 điểm nữa là vượt 939.07 rồi :))
    nhpu1, ndtaobuh, lazybones4 người khác thích bài này.
  10. locphat2015

    locphat2015 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/10/2015
    Đã được thích:
    202
    Vol chưa đạt, chắc sẽ có cú đạp trước khi cất cánh cuối phiên.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này