Kịch bản VN Index ngày mai ( P2) !

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi pigbank, 12/07/2018.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
8696 người đang online, trong đó có 317 thành viên. 11:54 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 2183726 lượt đọc và 9490 bài trả lời
  1. Lenovo2010

    Lenovo2010 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/09/2017
    Đã được thích:
    85
    Em Hà Hồ bây giờ hết thời rồi cụ..
    ngoctrinhvip1 thích bài này.
  2. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.600
    Nhỏ lẻ thời gian này nên tập trung đánh penny , vì đang có sóng và sắp tới là sóng to chứ ko phải tăng vài phiên , lên 15-20% là sập mà tăng khá mạnh, bởi suốt giai đoạn index tăng lên hơn 1200 chỉ có nhóm blue, trụ index tăng kéo chỉ số, dòng tiền ko vào penny nhiều , khi TT sập thì nhóm này cũng giảm theo TT khiến nó giảm sâu hơn , nên nhiều cổ trở nên hấp dẫn , nhất là khi TT chung, blue, trụ index vừa trải qua một sóng tăng rất mạnh trước đó, rồi điều chỉnh sâu, nên giờ chưa phục hồi ngay được ...nên ai đánh blue thì phải xác định lâu dài, còn ngắn hạn nên đánh penny có sóng ...mà ko nên ăn non , chờ tới lúc nó bùng nổ , hút dòng tiền đầu cơ rất mạnh thì hãy rút ra....tránh leo đọt sóng penny .
    Chuyện này trước đây e có nói rồi, đó là hiện tượng money rotation, tức là dòng tiền nó ko rút ra khỏi TT mà nó chạy lòng vòng từ nhóm ,ngành này, sang nhóm khác...sau này sẽ rất nhiều người bị kẹt đúng đỉnh sóng penny bởi bị giá cổ phiếu và dòng tiền hút vào theo....bjo thì lại nhiều người chơi ăn non . Theo e nó đang có sóng thì cứ theo tới hết sóng , khi nào nó bùng nổ , hút dòng tiền đầu cơ mạnh thì phải rút ra trc khi nó sập , vì khi đó dòng tiền sẽ quay lại , tập trung vào nhóm blue, vốn hóa lớn, trụ index . Đó chính là lúc kịch bản TT xanh vỏ đỏ lòng lại diễn ra, index tăng , còn ai ôm hàng chợ thì lại chứng kiến tk bị bào mòn ...nếu vẫn lao vào nhóm penny sau khi nó qua đỉnh sóng.
    nhpu1, AdagioT, ndtaobuh21 người khác thích bài này.
    nhpu1 đã loan bài này
  3. SuperChick

    SuperChick Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/01/2017
    Đã được thích:
    1.206
    TT có vẻ đuối, nhiều khả năng fai quay lại test hỗ trợ!
    ndtaobuh, lazybonesrongchaua1987 thích bài này.
  4. minhnguyen369

    minhnguyen369 Guest

    Tham gia ngày:
    24/08/2017
    Đã được thích:
    28.338
    dạ :D em nghe bác ạ :D hàng e thì đang tập chung chính ở bsr vs hvn. mà sáng giờ phân vân có nên chốt HVN ko . HAI ra tin lợi nhuận đầu sớm lái cố tình đè ăn hàng mà e nhìn lại thèm thèm. về đúng giá mình đợi mấy phiên rồi. chắc đợi thêm 1-2 hôm cho chắc ăn :D em thì đnáh dựa theo cảm giác 1 chút, đoạn này thì thấy hàng ko vs penny con nào cũng ngon. ngoài ra có bọn P vs Đường :D cơ mà xem nhiều qá loạn mất hề hề
    ndtaobuh, pigbankRomanticStory thích bài này.
  5. RomanticStory

    RomanticStory Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2004
    Đã được thích:
    96.014
    Ngoài 2 con đầu tiên thì anh biết chú đánh linh ta linh tinh :))
    stck, ndtaobuh, lazybones6 người khác thích bài này.
  6. hunter113

    hunter113 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    06/03/2015
    Đã được thích:
    9.372
    Em thì lại thấy đây là thời cơ cho việc gom hàng ngon:drm1
    ndtaobuhminhnguyen369 thích bài này.
  7. minhnguyen369

    minhnguyen369 Guest

    Tham gia ngày:
    24/08/2017
    Đã được thích:
    28.338
    giờ e thay đổi rồi :(( giờ nhìn tt xanh thì sợ mà đỏ thì miệt mài gom a ợ :D a kêu e linh tinh thì a soi QNS vs SLS xem iem nói có đúng ko :((
    ndtaobuhRomanticStory thích bài này.
  8. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.600
    Ko phải là đuối mà do dòng tiền đầu cơ đang tập trung vào các cty có vốn hóa vừa và nhỏ...nên trụ ko tăng mạnh , khiến index ko tăng đc . index tăng mạnh chủ yếu do nhóm vốn hóa lớn trụ index .
    Các bác nên phân biệt từng giai đoạn nhất định, dòng tiền nó thường tập trung vào đâu , rồi theo dòng tiền, đánh ngắn hạn mà sai trend, ko theo dòng tiền thì khó kiếm ăn lắm.
    bjo đang diễn ra tình trạng ngược lại uptrend trước khi index tăng, đó là thời đó, nhỏ lẻ ít người mua mấy cổ phiếu vốn hóa lớn, trụ index mà mua bán lung tung, kết quả là cổ mình mua ko tăng, chỉ có nhóm trụ tăng, kéo index lên, bjo vào ôm blue, trụ index thì chỉ thích hợp người đánh trung dài hạn, lướt sóng, đánh ngắn hạn thì sẽ bị kẹp , nó sẽ ko tăng mạnh như nhóm cổ đầu cơ, bởi dòng tiền đang đổ vào đó. Từ mấy topic trc có vài lần e nói về hiện tượng money rotation sau khi TT có sóng điều chỉnh sâu và kéo dài rồi....
    Mấy bác trade ngắn hạn nên lưu ý chuyện đó , và ko nên ăn non , sau này ko cẩn thận lại bị giá cổ phiếu và dòng tiền hút vào cổ đầu cơ là leo đọt, khi dòng tiền rút ra , quay lại nhóm blue, trụ index . Lại lỡ sóng tăng của index và nhóm vốn hóa lớn, kẹp vùng đỉnh của đám cổ đầu cơ.
    ck797979, nhpu1, Ami1810 người khác thích bài này.
  9. huyenduc224

    huyenduc224 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/01/2018
    Đã được thích:
    437
    Phân tích xu hướng thị trường ngày 30/07, mời anh em tham khảo
    https://www.facebook.com/hscdongtienthongminh/videos/1144240305733759/
    Market Trend 29/07/2018
    Người trình bày: Nguyễn Lê Nguyên Vĩ
    Kỳ tiếp theo: 19:00 – 30/07/2018
    ***Nội dung này nhằm mục đích cung cấp thông tin hỗ trợ nhà đầu tư. Vui lòng tham khảo và cân nhắc trước khi ra quyết định
    *** Để xem full 21 báo cáo phân tích hàng ngày và các công cụ tạo lập danh mục đầu tư hiệu quả, đăng ký ngay dịch vụ tư vấn chứng khoán tại:https://online.hsc.com.vn/tu-van-dau-tu-chung-khoan.html
  10. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.600
    bác tính đánh dài hạn, thì gom dc, còn ngắn hạn mua xong nó ko tăng nhiều bác chán là chạy lúc nào ko biết.
    nhpu1, lazybones, van1232 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này