1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Kịch bản VN Index ngày mai ( P2) !

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi pigbank, 12/07/2018.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1831 người đang online, trong đó có 732 thành viên. 10:41 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2199475 lượt đọc và 9490 bài trả lời
  1. okesss

    okesss Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/01/2013
    Đã được thích:
    5.732
    Cứ phức tạp hóa vấn đề, đơn giản là bán HĐ mua mb sang cho 1 bên trung gian (thằng này sẽ quản lý dòng tiền và chi phí để yc VJC trả định kỳ, bao gồm phế của bên trung gian), còn tại sao phát sinh LN ảo là vì nó đẩy giá mua của bên trung gian đó cao hơn nên phát sinh vênh (cao hơn bao nhiêu thì có thể đàm đc, hic), tương lai ông VJC phải trả tiền bao gồm CF để thay mặt như bên mua + vênh giá (đã được VJC ghi nhận) + tiền phế của bên trung gian. Tựu trung ném quả bóng nợ to hơn về tương lai thôi (sẽ phân bổ dần vào CF hoạt động thường kỳ của VJC như phí thuê mb) để ghi nhận khoản LN to trước mắt phục vụ gêm gủng thôi.

    Đây là giống trò chuyển giá nhưng chuyển giá sinh LN dương, hic.

    Chẳng thằng nào ngu cho một mớ LN cả vì nó khác với trading chứng khoán mua đáy bán đỉnh. =))
    Last edited: 31/07/2018
    pigbank, nhang, balthazar381 người khác thích bài này.
  2. lazybones

    lazybones Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/06/2010
    Đã được thích:
    748
    Cảm ơn cụ. Nó khác gì là việc sử dụng xe hơi riêng và thuê xe xài đâu ta.
    okesss thích bài này.
  3. lazybones

    lazybones Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/06/2010
    Đã được thích:
    748
    Cảm ơn cụ
  4. hunter113

    hunter113 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    06/03/2015
    Đã được thích:
    9.372
    Dự hôm nay: Sáng lình xình, chiều bốc đầu :))
  5. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.601
    ý e chỉ ngắn gọn là VJC nó bán rồi thuê lại , dc bán giá triết khấu , bán giá cao , có lãi lớn từ chênh lệch giá mua - bán, nhưng nó phải bỏ tiền thuê với chi phí cũng cao , nên tương lai , nó là gánh nặng tài chính cho chính nó . Thế thôi . Mai Linh nó ntn e ko cần qtam .
    ndtaobuh, oracle_82, tintinvn061 người khác thích bài này.
  6. nhang

    nhang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/05/2018
    Đã được thích:
    9.168
    Về chị T thì phải xem thêm cả cash flow, book lợi nhuận là một phần thôi, còn cash xem chị ý bỏ ra hay ko lại là vấn đề khác.
    Có những deal chưa nhìn thấy đồng bạc nào chạy ra mà tài sản lại tăng lên mới kinh.
    ViVi11lazybones thích bài này.
  7. thutravelco

    thutravelco Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/08/2010
    Đã được thích:
    2.972
    Thời buổi này cứ ce mua là tèo, đỏ mua đợi ce phát bán luôn còn có tí lời
  8. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.601
    giống thì chỉ cần nói giống là dc, bác giải thích nọ kia làm gì cho mệt, e có qtam đâu .
    minh168 thích bài này.
  9. nhang

    nhang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/05/2018
    Đã được thích:
    9.168
    Hôm qua, khủng long đã cựa mình và hôm nay đang bắt đầu dịch chuyển bác pigbank ơi.
    :drm3
    pigbanklazybones thích bài này.
  10. Anhhao11

    Anhhao11 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2016
    Đã được thích:
    902
    Ai đó dừng HAG của anh Nổ lại tí dc ko. Lũ lụt thiên tai + kq kd cũng chẳng ăn nhằm gì vậy. Cứ như vậy ăn sưng mồm mất thôi
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này