1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Kịch bản VN Index ngày mai ( P2) !

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi pigbank, 12/07/2018.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
81 người đang online, trong đó có 32 thành viên. 04:53 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2199782 lượt đọc và 9490 bài trả lời
  1. huyenduc224

    huyenduc224 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/01/2018
    Đã được thích:
    437
    em cũng nghĩ vậy, thị trường đang ở nền giá khá cao, không nhẽ chỉ chỉnh như vậy thôi, 1 là chỉnh mạnh turn nữa 2 là đi ngang 1 2 tuần. Mấy hôm nay cũng gom hàng nhưng mà gom ít một.
  2. Win_2017

    Win_2017 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/04/2017
    Đã được thích:
    87.835
    t
    [​IMG]
    phiên cuối tuần ng ng chốt lời cũng là bt. ja đóng trên tk ngày hàng bán bị hiếp diêm hết cầu còn lớn, khi thói quen đi chợ sáng thứ 2 thì xxx :D
    cuối tuần vui vẻ nha chủ thớt
  3. kiemtienkhongkhonhe

    kiemtienkhongkhonhe Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    31/07/2016
    Đã được thích:
    942
    Tui thấy ATC lực bán tăng cao đa sô cp bị đè lại, thậm chí có cp từ xanh về đỏ luôn vi du như Ctg... qua tuần vni vẫn ổn hả các bác. Hơi thấy lo lo, hy vong cuối tuần ko tin xấu gì nhiều :))
  4. ngoctrinhvip1

    ngoctrinhvip1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/08/2015
    Đã được thích:
    12.602
    Những người anh em Thiện lành luôn cầu chúc cho ngài vạn sự thắng nhớn, keke
    RomanticStorypigbank thích bài này.
  5. hunter113

    hunter113 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    06/03/2015
    Đã được thích:
    9.372
    Bác ra hàng thì thấy tín hiệu nó chỉnh thôi.
    Ngoài ra chủ pic view dài hạn các bác cứ hỏi từng phiên thì không ai trả lời được.
    Dài hạn ttck phản ánh chu kỳ kinh tế. Từng phiên nó đích thực là random walk. Đừng bắt thị trường theo ý mình, hãy lương theo thị trường mà kiếm ăn.
    Trong pic này các bác theo T+ mà áp dụng thì không khác gì mang County đi lái taxi :drm
  6. marcecga

    marcecga Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/07/2017
    Đã được thích:
    14.622
    Khổ quá, cuối tuần peace out nha mấy bác, đoán tuần tới làm gì để 2 ngày nghỉ nặng đầu rồi thứ 2 lại láu táu enter, cứ để bảng điện trả lời :D
    minhnguyen369, lshcm, F319_88882 người khác thích bài này.
  7. tuanhin

    tuanhin Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/02/2017
    Đã được thích:
    3.112
    Ngày nào các bác cũng soi xong thấy bất an thì mệt mỏi quá, bác chủ có nói trung hạn rồi mà. Oánh chứng mà nặng đầu quá mệt lắm các bác ạ
    pigbankloveapple thích bài này.
  8. Mr_Bill_G

    Mr_Bill_G Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    27/12/2017
    Đã được thích:
    1.650
    Em thấy bác Pigbank luôn nói câu "TT luôn luôn đúng" nhưng để phán đoán thị trường đúng không bao giờ là dễ dàng hết. Nếu chúng ta phán đoán đúng TT thì nó đã không phải là TT nữa, hnay bác thấy xấu nhưng thực ra, có thể nó sẽ không xấu, ngược lại TT hnay có thể chốt phiên tăng mạnh - giá cao nhất phiên thì ai cũng phán đoán được TT sau ngày hôm nay nó sẽ tăng rất mạnh cho nên ai cũng tự tin xuống tiền mua --> Mr TT luôn luôn cho chúng ta ở tâm lý nghi ngờ.

    Theo tôi, kết phiên hôm nay giảm điểm thấp nhất có thể nó sẽ rất tốt cho con sóng tăng phía trước và vẫn tăng trong nghi ngờ, phiên thứ 2 có thể nó sẽ đỏ nhưng đợt đỏ lần này sẽ có rất rất nhiều nhà đầu tư không giám xuống tiền để mua vì họ nghi ngờ TT sẽ giảm hơn nữa --> Cho nên đây là yếu tố chính cho sự đi lên bền vững hơn ở thời gian tới!
    Last edited: 17/08/2018
  9. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.601
    E ko biết các bác lướt sóng thì view TT kiểu ntn , dự đoán trend ntn , nhưng chắc chắn là khi các bác thấy có biểu hiện xấu là bán , rồi tính sau hoặc đi tìm cổ phiếu khác để lướt tiếp, e view trend TT chung , thì chỉ tìm dấu hiệu nó có khả năng gãy trend thực sự , đảo chiều từ giảm sang tăng hoặc từ tăng sang giảm, nó lại là 1 quá trình , trong T.A có một chỉ báo để xác định momentum đó là OBV - On Balance Vollumn , khi nó break-out khỏi resistance line , nghía là nó cho chỉ báo xu hướng tăng, hiện tại , nó vẫn đang trong kênh tăng , còn bác bảo nó điều chỉnh ntn đó về 930 theo Fibonanci hay dùng cái gì đó thì e chịu ?
    [​IMG]
    Còn bác nào chưa biết, hoặc ko biết về OBV thì tìm hiểu, ko thì tối về e giải thích, nói chung đây là một trong những indicators về momentum mà e hay dùng, những chưa bjo up lên cùng với chart , giờ e mới up, có thể cũng có nhiều người cũng biết về OBV , còn họ có sử dụng hay ko , hoặc sử dụng ntn thì e ko biết .
    Pam75, nhudaquen, Bill327 người khác thích bài này.
  10. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.601
    Thanks bác , e chưa xem mây Ichimoku :drm
    sử dụng momentum idicator là OBV ở weekly chart cũng khá rõ ràng khi xác định trend , nó đã break-out và cho chỉ báo phân kỳ tăng .'
    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, 17/08/2018, Bài cũ: 17/08/2018 ---
    Oh , đó là nhận định của bác, e ko có ý kiến . :drm
    --- Gộp bài viết, 17/08/2018 ---
    Bác múc VCB thì ăn no ngủ kỹ được rồi :))
    Pam75, nvnghia_1982, nhpu111 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này