1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Kịch bản VN Index ngày mai ( P2) !

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi pigbank, 12/07/2018.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
186 người đang online, trong đó có 74 thành viên. 01:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 2199344 lượt đọc và 9490 bài trả lời
  1. minhnguyen369

    minhnguyen369 Guest

    Tham gia ngày:
    24/08/2017
    Đã được thích:
    28.328
    thế rảnh qá lấy sách a Pig share mà đọc bác :D
    khangg thích bài này.
  2. khangg

    khangg Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/08/2018
    Đã được thích:
    236
    Em đọc chắc ngủ luôn. Kiến thức quá trời mà dù đọc hết hiểu hết em nghĩ thị trường nó mún đi đâu nó đi à.
  3. stck

    stck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/07/2015
    Đã được thích:
    21.944
    Ở mục cuối của bạn tôi đồng ý.
    Vì vài ae làm trong tân cảng có mua khu biệt thự khu vinhomes central part. Số lượng hạn chế và họ đang có lợi nhuận tốt.
    Nhưng lưu ý! Để tt thuận lợi như 2017 và quí 1/2018 k phải diễn ra thường xuyên. Tất nhiên đây là nhóm mua nhà quan tâm đến những đk khác hơn là giá!
    K thể phủ nhận VIC đã tíc lũy đủ và đợi được đến phút bùng nổ của tt bđs. Cái đó là cơ duyên. Dù chưa đủ để thay đổi nhưng vượt qua tồn tại trước mắt là điều thấy được.
    Tôi sẽ cảm thấy an tâm hơn khi vic ổn định và phát triển. Không mọc thêm những cái xe, nông nghiệp sạch, ... trong vài năm tới. K phải ở trạng thái quá lớn để k thể...?
    Còn về phần các quĩ. Tôi k đủ tt nên sẽ k chém bừa. Nhưng tôi sẽ k mua cp vì họ đã mua.
    P/s: tôi vào chém vài câu vì thấy 1 @RomanticStory trung thực. Ham chia sẻ giúp đỡ ae. 1
    @pigbank khách quan. Đầu tư cp nhưng thích người khác phân tích rõ cp của mình dù đúng hay sai. Đơn giản chỉ sự khách quan mới giúp chúng ta tránh sai lầm.
    Và trên hết có đứa e cũng đang học hỏi nhiều từ 2 cụ trên.
    Nếu các cụ coi là khác. Tôi sẽ xóa hết các cm trên. Và k tranh luận nữa.
    Riêng cp tôi đầu tư. Rất mong các cụ chỉ dùm những tồn tại của nó. Thanks
  4. nhang

    nhang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/05/2018
    Đã được thích:
    9.168
    Trọng tài vớ vẩn thế nhỉ
  5. stck

    stck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/07/2015
    Đã được thích:
    21.944
    Thật hả bạn!
    Vậy ngày xưa tôi có nói VIC sẽ tăng hay giảm k???
    Góp ý với nhau là điểm khác.
    Còn tìm điểm yếu của nhau để công kíc. Xin lỗi. Mình dừng!
    K cần trả lời bài của mình. Thanks
    minhnguyen369 thích bài này.
  6. minhnguyen369

    minhnguyen369 Guest

    Tham gia ngày:
    24/08/2017
    Đã được thích:
    28.328
    a @pigbank cho em hỏi chút nếu 1 cp trong downtrend và sau 1 khoảng thời gian dài thì xuất hiện nến marubozu thì liệu có thể coi là dấu hiệu đảo trend ko ạ a?
    --- Gộp bài viết, 01/09/2018, Bài cũ: 01/09/2018 ---
    à e nói chung chung chứ ko bảo là bác ạ:D bác đừng nhạy cảm thái quá thế hic
    pigbankRomanticStory thích bài này.
  7. nhang

    nhang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/05/2018
    Đã được thích:
    9.168
  8. xanhdatroi2018

    xanhdatroi2018 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/06/2018
    Đã được thích:
    3.213
  9. Crocodile68

    Crocodile68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/07/2018
    Đã được thích:
    2.935
    Nến hôm 31/8 xấu quá các bác ah
    Tình hình này sang tuần giảm mạnh ko ạ
  10. tien_tran1181

    tien_tran1181 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/02/2016
    Đã được thích:
    13.162
    A đừng giận mấy bạn trẻ. Còn các bác già thì a cứ dĩ hoà vi quý anh ơi. Tuổi già mình thong thả sống hưởng thụ đi anh ạ. Sư phụ e mua đáy bán đỉnh e học mãi ko xong. Bác Pigbank e học ko nổi đâu... vào hóng nhận định để có thêm view thôi vì e đứng thấp ko có đủ tầm nhìn. Mà e T+ nên cũng ít quan trọng, vẫn sư phụ Ro của e là phải cố học lão ấy.
    stckRomanticStory thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này