1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Kịch bản VN Index ngày mai ( P2) !

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi pigbank, 12/07/2018.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1608 người đang online, trong đó có 643 thành viên. 14:24 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 2199510 lượt đọc và 9490 bài trả lời
  1. RomanticStory

    RomanticStory Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2004
    Đã được thích:
    96.014
    Nóng vội thế. ETF có 2 tuần để cơ cấu danh mục cơ mà. Cứ túc tắc thôi, rình mồi như đi câu, cứ coi mấy bạn hay trym lợn là thính đi cho thoải mái :))
    stck, magnolia14, pigbank11 người khác thích bài này.
  2. stock_pro7x

    stock_pro7x Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    23/02/2010
    Đã được thích:
    971
    Đang full cổ à, kẹp nặng
    hoanangmon thích bài này.
  3. quocdungnkt

    quocdungnkt Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    23/02/2017
    Đã được thích:
    671
    A Vượng là dân m.fa. a ko để cp mới lên sàn có cơ cấu nợ xấu đâu. Đừng mong đọc bs ra thông tin ý nghĩa.
    Nhớ hồi core team của mấy soái nga về. Toàn bọn con em dân đại sứ bên đó nói toàn chuyển tiền bao tải dù biết mafia nga.

    Đừng nghĩ a ấy ko cần vay tiền. Tôi đang thắc mắc a ấy ko được vay nữa do hết hạn mức. Vậy khoản vay đang để ở vệ tinh nào đây?

    Tiếp cận thông tin là limited nên đóng góp thế. Ko chờ đợi sự bỉ bôi hay mạt sát.

    Truly.
  4. Lenovo2010

    Lenovo2010 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/09/2017
    Đã được thích:
    85
    Bác nhớ chuẩn rồi, hôm nay nếu đúng như nhận định của bác thì chỉ là phiên rung lắc mà thôi..
    pigbank thích bài này.
  5. moonbeam

    moonbeam Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/08/2005
    Đã được thích:
    165
  6. tuanhin

    tuanhin Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/02/2017
    Đã được thích:
    3.112
    Nằm im chờ độc lập
    hoanangmon thích bài này.
  7. kill712

    kill712 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2017
    Đã được thích:
    3.684
    mày ẽng ẽng hoài khi ko ai welcome mày ?!?
    --- Gộp bài viết, 04/09/2018, Bài cũ: 04/09/2018 ---
    Thằng đó môi giới,nó chuyên ghanh những topic đông,và những mem có tiéng nó đều vào thọc bánh xe,cụ cho nó vào blacklist,nó chẵng đáng 1 xu cho cụ comment .
    pigbank thích bài này.
  8. moneyyolo

    moneyyolo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/11/2016
    Đã được thích:
    716
    Cuối phiên ATC đạp trụ VJC thô vãi
    pigbank thích bài này.
  9. hoanangmon

    hoanangmon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/04/2016
    Đã được thích:
    503
    Xem ra thành phần kẹp hàng còn nhiều phết. TT sẽ còn về nơi xa lắm. Cuộc chơi này không dành cho các con gà.
    tholau2505tien_tran1181 thích bài này.
    hoanangmon đã loan bài này
  10. kill712

    kill712 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2017
    Đã được thích:
    3.684
    biến,may ẻng ẻng 1 phát nữa tao cho 1 gậy chết tươi nhá.
    hoanangmon thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này