1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Kịch bản VN Index ngày mai (P3 )

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by pigbank, Sep 11, 2018.

Thread Status:
Not open for further replies.
1491 người đang online, trong đó có 596 thành viên. 08:58 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. veque_2010

    veque_2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 26, 2010
    Likes Received:
    29,442
    Xèng nhìu vại...thôi lỡ rồi hold to điện :))
    ptht likes this.
  2. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 18, 2005
    Likes Received:
    114,601
    Bình thường số e cũng đỏ thật đấy chứ, cần hoặc muốn cái gì thì thường sẽ được , nhiều khi là rất tình cờ , kiểu buồn ngủ lại gặp chiếu manh ấy =))
    lazybones, Onebaby8, 14450 and 5 others like this.
  3. namktnb

    namktnb Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 9, 2018
    Likes Received:
    421
    Khác nhau mà bác. Cụm nến đầu bẫy tăng giá. Cụm nếm 2 bẫy giảm giá.
    pigbank, ptht and quocbao9321 like this.
  4. ZzGunzZ

    ZzGunzZ Thành viên rất tích cực Not Official

    Joined:
    Sep 1, 2015
    Likes Received:
    69
    CAFE CHỨNG KHOÁN

    Cứ mỗi 2 tuần team lại tổ chức off để cùng trao đổi về một chủ đề nào đó, về những định hướng sắp tới.
    Đặc biệt là để cùng tìm kiếm các cơ hội cùng nhau

    - Tại sao nên đầu tư CK giai đoạn cuối năm 2018?
    - Nâng hạng thị trường, những câu chuyện đáng chú ý cuối năm 2018
    - Danh mục đầu tư được hưởng lợi

    Thời gian: 08h30, Sáng Chủ Nhật (21/10)
    Địa điểm: Cát Mộc cafe 525/35 Tô Hiến Thành, Quận 10

    THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ LINK ĐĂNG KÝ: http://bit.ly/2CqWZFD
  5. SorryHey

    SorryHey Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 6, 2018
    Likes Received:
    1,907
    Nhờ bác Pig chỉ bảo. em chưa hình dung là nến tiếp theo lên theo kiểu ntn ạ.
  6. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 18, 2005
    Likes Received:
    114,601
    E theo chu kỳ ngành mà bác , chỉ báo vĩ mô cũng có, và chỉ báo ngành cũng có, nhìn cổ phiếu ngành trên sàn cũng sẽ nhận biết được, con đầu ngành của nó bao giờ cũng tăng trước , vì nó khỏe hơn , sau đó đến tụi đàn em . Mình thận trọng, hoặc chậm chân, ko túm dc thằng anh cả thì sẽ túm được đứa e , cũng sẽ có ăn . Mà các cụ cũng nói, ăn cỗ đi trước, lội nước theo sau, mình thấy thằng a cả nó đi trước, ổn rồi thì túm lấy thằng em là ấm , đỡ lo bị mua bán hên xui . Như cổ xây dựng chẳng hạn CTD nó số 1, quản trị tốt hơn , nó chạy trước, sau đó thằng dưới cơ như HBC...và mấy con khác nó cũng chạy theo...nhưng chậm hơn, e túm đc chú HBC, cũng ăn to mà :D
  7. Langdon87

    Langdon87 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 1, 2014
    Likes Received:
    8,668
    Nay lại thấy một cao thủ nữa hay tàu ngầm :). Hi vọng bác chia sẻ nhiều về phương pháp, quan điểm, nhận định của bác để anh em gà gà có cơ hội học hỏi thêm trên cái sân chơi trí tuệ này :D. Cảm ơn bác nhiều :).
  8. marcecga

    marcecga Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 7, 2017
    Likes Received:
    14,622
    nay còn vô cả KLF nữa đó bựa chưa =))
    minhnguyen369 likes this.
  9. ryudo

    ryudo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 15, 2003
    Likes Received:
    8,972
    Xu hướng ngành mình dự kiến sắp tới là Ngân hàng - Chứng khoán => BĐS, xây dựng => Hàng hóa cơ sở (khoáng sản, dầu...) => Hàng tiêu dùng
  10. veque_2010

    veque_2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 26, 2010
    Likes Received:
    29,442
    Dạo này thấy bớt chém gió chắc trúng gió nặng quá :))
    ptht likes this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page