1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Kịch bản VN Index ngày mai (P3 )

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi pigbank, 11/09/2018.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
616 người đang online, trong đó có 246 thành viên. 08:04 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1785798 lượt đọc và 7491 bài trả lời
  1. quocbao9321

    quocbao9321 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2018
    Đã được thích:
    906
    Bác cho e hỏi hàng tiêu dùng không thiết yếu như mấy con MWG, PNJ , FPT thì bác xếp nó đứng ở đâu bác.
  2. cophieu319

    cophieu319 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/12/2014
    Đã được thích:
    1.314
    :drm1
  3. ryudo

    ryudo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/08/2003
    Đã được thích:
    8.972
    Mấy con đấy nó sẽ cùng pha với Chứng khoán BĐS bác ạ (hoặc chậm hơn 1 chút), dân phải có tiền thì mới dùng cái ấy chứ.
    Còn lúc thị trường giảm kinh tế khó khăn thì chỉ có tiền mua mắm muối đường sữa thôi, tiền đâu ra mà chơi điện thoại với vòng vàng :))
    Con MWG nó còn có thêm tính chất là cổ phiếu công nghệ và yếu tố làm giá khi lên sàn, nhưng con này tôi đánh giá là tương lai hơi mù mịt (với mức giá này) trừ khi có đột biến ở mảng bách hóa xanh, việc này khá là khó xảy ra
    unknown119, LINHPLC, chieuxua4 người khác thích bài này.
  4. marcecga

    marcecga Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/07/2017
    Đã được thích:
    14.622
    :)) từ giá 2.1 ngày hôm nay cứ mỗi cuối tuần thấy ATC thấp hơn là múc thêm 50k, còn trên 2.1 thì thôi, coi chừng nào thì Cháu lên Ba =))
  5. quocbao9321

    quocbao9321 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2018
    Đã được thích:
    906
    Em cám ơn bác. Nhưng em thấy mwg đang đánh mạnh BHX sau khi thử nghiệm mô hình rồi mà bác. Hình như sắp mở thêm cả ngàn cái cửa hàng với kho hàng thì phải. Em nghĩ phải có khả quan thì lãnh đạo họ mới làm như vậy chứ ?:-?
    Last edited: 17/10/2018
  6. Langdon87

    Langdon87 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/11/2014
    Đã được thích:
    8.668
    Ngành chính có dấu hiệu thoái trào + ôm một đống tiền thì đành liều làm một ăn một tịt thôi bác :D. BHX em nghĩ sẽ bị cạnh tranh khốc liệt với Vinmart + và Co.opfood cùng mô hình, chưa tính Vinmart, Co.opmart, AEON, BigC, Megamarket, BHX em nghĩ sẽ ko có cửa thống lĩnh như TGDD đâu, may ra kiếm chác được tí thôi.
    quocbao9321 thích bài này.
  7. ryudo

    ryudo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/08/2003
    Đã được thích:
    8.972
    Bạn cần phải hiểu là mảng TGDĐ quá bão hòa rồi thì họ mới phải mở thêm mảng BHX thì mới giữ được tốc độ tăng trưởng, và đã mở là phải mở nhanh, mở nhiều thì mới chiếm được thị phần và giảm được chi phí (Economies of Scope và Economy of Scale).
    Tuy nhiên mảng bán lẻ này sẽ không thể có lãi trong vài năm đầu, còn về sau thế nào cũng rất khó nói vì phải cạnh tranh với các chuỗi khác như Vinmart, 7Eleven,... Chỉ cần so sánh với Vinmart thôi cũng thấy là BHX sẽ rất chật vật vì họ là người đi sau, lại chẳng có lợi thế gì mấy về nguồn hàng hoặc điểm khác biệt, trong khi Vinmart có tập đoàn chống lưng nên sẽ tận dụng được 1 số vị trí thuê rẻ trong Vinhomes, có các nguồn cung giá rẻ và ổn định từ các đơn vị khác trong tập đoàn như rau sạch VinEco, quần áo VinFA,... Ngoài ra Vingroup còn nhiều mảng khác nên có thể gánh lỗ cho vinmart chứ MWG nếu BHX lỗ là dễ đứt vì bên TGDĐ giờ cũng không tăng trưởng được như trước nữa và biên lợi nhuận cũng dần giảm đi.
  8. stock2010

    stock2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/01/2010
    Đã được thích:
    15.590
    Cảm ơn bác
    Em đang kẹp và lỗ VNM
    TTF thì lồi mồm toác mỏ
  9. mive

    mive Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Đã được thích:
    352
    Sư cô sử dụng hệ thống gì đới có share đc hơm :3
    lecung192 thích bài này.
    Pam75 đã loan bài này
  10. minhnguyen369

    minhnguyen369 Guest

    Tham gia ngày:
    24/08/2017
    Đã được thích:
    28.328
    nào bác lại bậy rồi, ai lại kêu người mơn mởn xuân xanh là sư cô :|
    lecung192 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này