1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Kịch bản VN Index ngày mai ( p4 )

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by pigbank, Oct 26, 2018.

Thread Status:
Not open for further replies.
888 người đang online, trong đó có 355 thành viên. 21:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. moneyyolo

    moneyyolo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 29, 2016
    Likes Received:
    716
    Bác pig từ chém VNI bây giờ thu hẹp phạm vi sang nhóm BĐS rồi, có thể thu hẹp hơn nữa về 1 vài mã nào đó ngoài VEF và QCG bác đang ôm đc k ạ :D
    Onebaby8 likes this.
  2. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 18, 2005
    Likes Received:
    114,601
    Chắc bác ôm VPB à ?
    BDS KCN ko tiềm năng bằng BDS thương mại thời gian tới đâu bác .
    Ko phải là chém về BDS mà là e xem dòng tiền trong TT nó đang vào đâu mạnh nhất , thì e thấy đó là nhóm cổ phiếu BDS, chẳng liên quan gì tới VEF hay QCG e mới nói tới nhóm BDS . Còn chuyện e ôm cổ BDS thì rõ rồi, e xác định từ đầu mà, theo chu kỳ ngành thì BDS đã và sẽ tăng mạnh trong thời gian tới . Theo phân tích Top - Down thì như vậy, còn nhìn dòng tiền thì nó cũng thể hiện rõ điều đó nghĩa là mình đang đi đúng hướng, ko bị sai đường .
  3. S18

    S18 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 16, 2017
    Likes Received:
    5,019
    Chưa thấy bác @pigbank bình nến đóng hôm nay nhỉ :)
  4. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 18, 2005
    Likes Received:
    114,601
    Nến hnay chẳng có gì đặc biệt cả.
    nhang and lazybones like this.
  5. Vothaivumhb

    Vothaivumhb Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 19, 2016
    Likes Received:
    35,163
    BĐS chắc cũng cận cuối năm hoặc đầu năm thôi. Hiện tại giá đất vẫn tăng chóng mặt, không chỉ đất thổ cư mà bây giờ kể cả đất nông nghiệp, đất nuôi trồng thuỷ sản tăng từng ngày do hiệu ứng cá tra tăng giá mạnh thời gian qua.

    Ở An Giang đất ruộng mặt tiền kênh lúc trước chỉ dao động 70-100tr 1 công tuỳ vị trí. Còn hiện tại thì 150-200tr 1 công. Có ông chú vừa mua 50 công đất ruộng giá 130tr rồi bán tà lệt cho lò gạch mỗi công 70-80tr gì đó sau đó cho thuê lại mấy hộ nuôi cá tra với giá 5tr 1 công/năm, trong khi đó nếu để canh tác lúa thì giá cho thuê cao lắm chỉ 4tr 1 công/năm thôi.

    Đúng là thiên thời, người giàu càng thêm giàu.

    Mình nghèo ko mua nỗi bđs thì chỉ còn cách mua cổ bđs thôi :))
    hunter113 and pigbank like this.
  6. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 18, 2005
    Likes Received:
    114,601
    Vẫn là quy luật nước chảy chỗ trũng. cổ BDS khả năng có doanh thu lợi nhuận đột biến trong năm sau nên dòng tiền nó đổ vào nhóm này, cũng dễ hiểu mà, đó là lý do nó ít biến động hơn TT chung và các nhóm ngành khác.
  7. Vothaivumhb

    Vothaivumhb Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 19, 2016
    Likes Received:
    35,163
    Hy vọng bác chuẩn thêm lần nữa, giờ phải chuẩn bị cơ cấu danh mục chuẩn bị cho con sóng tới thôi.
    pigbank likes this.
  8. luvbikini

    luvbikini Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 26, 2010
    Likes Received:
    4,010
    Đã ăn được tý gì IDI ASM đâu mà bác tính cơ cấu sớm thế :))
  9. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 18, 2005
    Likes Received:
    114,601
    Đúng hay sai thì chỉ có sau này bảng điện mới trả lời được bác ạ . Còn hiện tại, e chỉ so sánh dòng tiền vào ra giữa các nhóm ngành thì thấy như vậy . Cứ note lại sau này kiểm chứng :drm
    Onebaby8, nhpu1, van123 and 6 others like this.
  10. Vothaivumhb

    Vothaivumhb Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 19, 2016
    Likes Received:
    35,163
    ASM vẫn là bđs mà bác, thuỷ sản tăng mạnh -> bđs hưởng lợi :))
    --- Gộp bài viết, Nov 14, 2018, Bài cũ: Nov 14, 2018 ---
    :drm
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page