1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Kịch bản VN Index ngày mai ( p4 )

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by pigbank, Oct 26, 2018.

Thread Status:
Not open for further replies.
136 người đang online, trong đó có 54 thành viên. 05:40 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. baovu1985

    baovu1985 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 3, 2008
    Likes Received:
    1,590
    Bậy ghê
    bnm2005 likes this.
  2. F319_8888

    F319_8888 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 5, 2014
    Likes Received:
    3,904
    Nay Phái sinh toàn số 6 vs 8, lô đề lại lên ngôi, cô lại thương các bác ah :))
  3. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 18, 2005
    Likes Received:
    114,601
    :))
    Đi làm thì e cũng vẫn là ndt nhỏ lẻ như các bác , bác nào có làm việc với e thì tình thần vẫn thế, chia sẻ win - win , e chỉ cần e và các bác mua bán có lãi là e vui , chứ e ko cần hay xui các bác mua bán nhiều để có doanh số nọ kia , e cũng nói trước rồi , bác nào thích lướt T3 , đòn bẩy cao 3:7 , 2: 8 ...thì đi kiếm người khác .
    E còn chẳng cần phải lùa gà, ko có các bác e vẫn sống được :)) .
    lazybones, Onebaby8, diemqtd and 20 others like this.
  4. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 18, 2005
    Likes Received:
    114,601
    Ko sao cả, ai thích nghĩ hay hiểu ntn là việc của họ , e hnay gặp đ/c sắp làm cùng e rồi, nói sơ qua đồng chí đó đã hiểu ý tưởng của e rồi, nên sẽ nhanh thôi vì đồng chí ấy có kinh nghiệm lâu năm về coding và cũng là dân chứng cổ có thâm niên rồi . Khi đầu tư, nắm được chu kỳ kinh tế vĩ mô ntn rồi nhìn dc dòng tiền trong TT nó đang vào đâu ra đâu mà đi theo thì sẽ có ăn , ko phải mệt nhọc hóng hớt nọ kia nữa .
    Còn ai nghi ngại thì cứ tự đứng trên đôi chân của mình là tốt nhất, link ebooks về kinh tế , tài chính ,dtu e up lên google.drive ở trang 1 của topic , mọi người vào đó tải tài liệu về nghiên cứu . Có gì cần trao đổi cứ post lên đây, e biết đến đâu sẽ nói đến đó .... as always :drm
  5. tonybobo2007

    tonybobo2007 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Sep 24, 2008
    Likes Received:
    9,335

    Gặp đúng người cần chứ em.nhỉ! Được ko???
    Cubin171 and pigbank like this.
  6. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 18, 2005
    Likes Received:
    114,601
    E coi trọng chất lượng hơn số lượng , kể cả chỉ có 2-3 người , mà NAV tăng khá là được, chứ chục người mà NAV ko tăng , lại lõm thì cũng vứt :)) . Mình bị mang tiếng . Danh dự nó to anh ah , mình theo đuổi đam mê, thành công nó sẽ theo đuổi mình . :drm
    lazybones, Onebaby8, diemqtd and 12 others like this.
  7. 0388348888

    0388348888 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Aug 1, 2018
    Likes Received:
    25,256
    Đấy là e thấy một số cựu cao thủ 1 thời giờ họ khác như thế, chứ e ko nói bác pigbank. :(
    Cũng hy vọng bác ấy luôn giữ đc nhiệt tình với anh em nhỏ lẻ, để anh e còn chỗ bấu víu tin tưởng. Những người như bác ấy bây giờ trên F này đếm trên đầu ngón tay rồi. Tính e bộc trực các bác thông cảm!
  8. plutofx

    plutofx Thành viên tích cực

    Joined:
    Mar 6, 2014
    Likes Received:
    69
    Cảm ơn bác chủ pic đã chia sẻ cho anh em. Em tàu ngầm theo dõi pic của bác và cũng học được nhiều điều bổ ích, không phải ai cũng có kiến thức và am hiểu chứng khoán rồi mới chơi, nên học hỏi là điều luôn cần thiết. Cảm ơn bác nhiều.
    tidus2190, pigbank and 0388348888 like this.
  9. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 18, 2005
    Likes Received:
    114,601
    Cứ nói thẳng vậy cũng tốt, tính e cũng hay nói thẳng, ko thích vòng vo, thà mất lòng trước hơn dc lòng sau:)) . Còn chuyện trao đổi chia sẻ thì e vãn duy trì, vì ko chém hay ko ai hỏi gì có khi e ko đọc lại để lâu ko khéo quên hết :))
  10. quocbao9321

    quocbao9321 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 17, 2018
    Likes Received:
    906
    Em chào bác Pig,
    Hôm nay khi xem qua biểu đồ chỉ số của nước trên thế giới từ châu âu , mỹ đến châu á, châu úc thì e giật mình thấy dường như tất cả đang trong giai đoạn giảm giá hết rồi. Biểu đồ tháng từ 2009 đến nay cũng đi đủ 5 sóng :3 tăng ,2 chỉnh rồi. Theo em thì khả năng còn giảm mạnh nữa là rất cao.
    Không biết bác có nhận định gì sắp tới đây không, nhờ bác chia sẻ cùng để ae nhỏ lẻ tụi e chuẩn bị tâm lý mà đi tránh bão thôi . :(
    Last edited: Nov 15, 2018
    pigbank likes this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page