1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Kịch bản VN Index ngày mai ( p4 )

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi pigbank, 26/10/2018.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1566 người đang online, trong đó có 626 thành viên. 11:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1031558 lượt đọc và 4720 bài trả lời
  1. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.601
    Post cái này làm gì nữa, dự án 32ha Tân Thuận bán cho QCG đã hủy hợp đồng, trả lại dự án và QCG đã nhận lại tiền . Còn ô Cang bjo bị xử lý kỷ luật ntn là việc của bên Đảng và chính quyền .
    lazybones, cafit, van1235 người khác thích bài này.
  2. huy91m

    huy91m Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/02/2017
    Đã được thích:
    1.298
    Em nghĩ TNG muốn biết break thật hay giả thì phải sau vài phiên nữa mới kết luận đuợc bác à.
  3. hoctusailam

    hoctusailam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/07/2015
    Đã được thích:
    4.674
    đã là con người thì kiểu gì cũng có lúc sai mà bác nhóm dệt may chắc sóng kéo qua 2019 TNG lại như con anv cứ sợ nó lên
  4. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    48.267
    Break 3 phiên trước, phiên này là phiên confirm... Vài phiên gì nữa.
  5. hoctusailam

    hoctusailam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/07/2015
    Đã được thích:
    4.674
    Đoạn này có thể nó break rồi lùi lại tý rồi lại phi, đến thời điểm này thì tôi nghĩ bác pig sai rồi
  6. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.601
    rồi bác xem, tranh thủ nhìn bảng điện khối trò hay hnay đấy, chưa dc 30 phút mà vol = 1/2 hôm qua rồi đó. Kéo xả , phân phối đỉnh là 1 quá trình , vài phiên hoặc cả tuần, chứ ko phải 1 phiên . Bảng điện sẽ trả lời thôi . Còn e ko nói TNG nó xấu , nhưng ngắn hạn đua lệnh giá này thì rủi ro rồi .
    lazybones, van123, Goldless6 người khác thích bài này.
  7. trandangtu_hd

    trandangtu_hd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/10/2017
    Đã được thích:
    2.337
    Bác Pig ơi. Hnay 4 tr cp về ko bị xả. Thì có nên giữ TNG ko ạ. Hay bán ạ
  8. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    48.267
    OK em theo dõi case này để lấy kinh nghiệm thêm.
    imagine170 thích bài này.
  9. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.601
    bác nhìn bảng điện đi, bác thấy thế nào ?
    30 phút dc gân 800k rồi , bằng 2/3 phiên hôm trước, hnay vol nó 2-3tr thì đủ biết nhé .
    lazybones, van123, imagine1703 người khác thích bài này.
  10. hoctusailam

    hoctusailam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/07/2015
    Đã được thích:
    4.674
    bán tầm này là vừa rồi chờ nó giảm lại, căn bản bác pig view vài ngày nói hơi sớm nhiều bác ra luôn hôm qua thấy nó kéo lên thì lại đu vào khổ, đoạn này tôi nghĩ nên ra hàng chờ nó giảm lại rồi múc sau
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này