1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Kịch bản VN Index ngày mai ( p4 )

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi pigbank, 26/10/2018.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
388 người đang online, trong đó có 155 thành viên. 00:35 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1031207 lượt đọc và 4720 bài trả lời
  1. Democritus

    Democritus Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/06/2003
    Đã được thích:
    193
    Elon Musk vừa twitt cái bị mất chức và phạt ngay trong khi anh Trung thoải mái điều tiết thị trường Theo cảm hứng (thay đổi như thời tiết) thì cứ vô tư =))
    ahola thích bài này.
  2. ahola

    ahola Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/08/2017
    Đã được thích:
    208
    Hôm nay khả năng bác Ro chốt được 888 nhể:))
  3. dautudichthuc

    dautudichthuc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2014
    Đã được thích:
    7.242
    e đốt đến cây củi cuối cùng rồi:((
    ptht thích bài này.
  4. dautudichthuc

    dautudichthuc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2014
    Đã được thích:
    7.242
    hy vọng còn sống đến lúc ý bác:drm2
  5. namsieunhan19881

    namsieunhan19881 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/09/2018
    Đã được thích:
    11.302
    bác 0 magrin thì lúc nào chẳng sống bác, chỉ sợ bác magrin quá đà thôi
  6. Dragold

    Dragold Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2016
    Đã được thích:
    68.564
    Nick phụ của thitde phỏng :))
  7. ntc50hdhkhn

    ntc50hdhkhn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/07/2004
    Đã được thích:
    2.025
    =))
  8. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.601
    điểm số ko quá quan trọng nữa bác ah , vừa qua mọi người thấy con VHM nó ảnh hưởng tới chỉ số ntn , nên có dạo thằng thịt dê nó nói TT thế nọ thế kia, rồi mấy con như VIC VHM...ảo, P/E cao ngất ngưởng e thấy nó ngu rồi , e thì nhìn doanh thu lợi nhuận mấy thằng to đầu , năm nay và năm sau nữa, chưa sập kiều như 2007-2008 dc . Năm nay VHM nó dự kiến LN 1 tỷ usd, năm 2019 là 1,5 tỷ usd . Nên 1 mình nó cân dc cả TT , chưa tính mấy con to đầu kia nó tích lũy xong lại cũng sẽ tăng .
    lazybones, nhpu1, tien_tran11812 người khác thích bài này.
  9. Dragold

    Dragold Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2016
    Đã được thích:
    68.564
    Mọe chú có biết bao nhiêu người hoảng loạn phải bán tháo vì những cmt ko căn cứ và hô sập như chú ko, HT cứng 880 còn ở trước mặt chưa thủng mà dám hô hào 860 hả.
    Còn nếu chú là SV ra trường mới tập tọe chơi chứng, ko hiểu biết j và hô lung tung thì a cũng ko chấp nữa, thôi lượn đi a ko tiễn nhé.
    minhnguyen369 thích bài này.
  10. bachi

    bachi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    09/11/2017
    Đã được thích:
    1.282
    Bác bắt hôm đáy thì ăn đậm nhất hội nhé =))
    ahola thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này