1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Kịch bản VN Index ngày mai ( p4 )

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by pigbank, Oct 26, 2018.

Thread Status:
Not open for further replies.
128 người đang online, trong đó có 51 thành viên. 05:28 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 18, 2005
    Likes Received:
    114,601
    Mấy phiên liền TT biến động mạnh, chủ yếu là giảm , nhỏ lẻ đánh hàng cơ sở chỉ có lõm, quay sang đánh PS, short đúng thì lồi mồm, chẳng mấy mà gỡ lại vốn.... nghĩ đơn giản thế nên mới lao vào PS , làm vol PS tăng vọt khủng khiếp....rồi lại bí sa lầy khi cứ rình TT hồi là short , thế là CS tăng thì ko được ăn, short ngược trend lại chết . Như thế gọi là tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa :p , chạy lăng xăng dẫm phải cứt. >:)
    doanhtu1991, F319_8888, Pam75 and 5 others like this.
  2. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 18, 2005
    Likes Received:
    114,601
    TT luôn đúng bác ah, index nó về 800 hay 700 thì cũng có sao đâu , hôm trước e nói rồi, hồi 2006, index nó tăng từ gần 250 lên hơn 630 , chỉnh về dưới 400 , e vẫn nhớ đóng cửa 399 , tương đương hơn 39% đấy, như hiện tại , chỉnh 25-26% thì cũng bình thường . Bác sợ kệ bác chứ, liên quan gì đến e đâu . Hôm qua e có nói hiện tượng market capitulation rồi đó, nến với T.A thì chịu chết , chẳng biết nó sắp tăng hay giảm tiếp, nhưng nhìn đám đông khóc lóc, lo lắng, hoảng loạn .....thì đó cũng là dấu hiệu đáy , TT sắp đảo chiều - cái này là đúc rút từ thực tế , ko phải e nghĩ ra . Nên e mới hay nói, đám đông thường sai , khi cần phải đi ngược đám đông bác ah .
    Thư giãn đi bác bác, mai TT xanh rồi , bác Rô bảo thế ? =))
    Pam75, luxor, lazybones and 10 others like this.
  3. quocbao9321

    quocbao9321 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 17, 2018
    Likes Received:
    906
    Đúng là lúc gian nan mới biết ai bản lĩnh thật sự :)
    Em thì thấy cây nên hôm nay giống hôm 12/7 không biết có đúng không. Cũng lên kế hoạch tác chiến cho kịch bản tăng giảm ngày mai hết rồi nhưng vẫn thấy hoang mang lắm . Chắc đúng như lời bác nói, tâm lý nhỏ lẻ bây giờ đa phần đều giống như em rồi @@
    Last edited: Oct 30, 2018
    pigbank likes this.
  4. lecung192

    lecung192 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 7, 2017
    Likes Received:
    9,634
    Hôm nay em đoán tt xanh thì xanh hầu như chiếm phần hết cả phiên trừ đoạn cuối lôi BVH SAB ra đạp một cách thô thiển bác ạ. :D
    --- Gộp bài viết, Oct 30, 2018, Bài cũ: Oct 30, 2018 ---
    Bác pig có biết chơi cờ vua bữa nào e xin thỉnh giáo bác vài trận luôn ạ. Hihi
    Pam75, lazybones, pigbank and 3 others like this.
  5. tuanhin

    tuanhin Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 8, 2017
    Likes Received:
    3,112
    Hy vọng như thế quá bác ạ, tang tóc khắp nơi rồi
    pigbank likes this.
  6. ryudo

    ryudo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 15, 2003
    Likes Received:
    8,972
    Mấy ông này chơi được mấy năm rồi mà mới giảm có 1 tý đã kêu ầm lên
    Ở đây nhiều người ngồi nhìn VNI giảm từ 1100 về 250 rồi mà vẫn cười chứ đã có ai chết đâu :))
    doanhtu1991 and pigbank like this.
  7. Vuvothoi

    Vuvothoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 11, 2018
    Likes Received:
    479
    Phục bác thế. Em ôm mặt khóc mấy hnay r
    pigbank likes this.
  8. nhang

    nhang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 26, 2018
    Likes Received:
    9,168
    Cười vì bị làm sao à ryudo?
    Pam75, lazybones and pigbank like this.
  9. trandangtu_hd

    trandangtu_hd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 4, 2017
    Likes Received:
    2,337
    Mai nghe bác Pig, bác ro ăn sóng hồi. Múc full =)
    pigbank likes this.
  10. Black_Money

    Black_Money Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jan 6, 2017
    Likes Received:
    380
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page