Kịch bản VN Index ngày mai (P5)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by pigbank, Jan 10, 2019.

798 người đang online, trong đó có 319 thành viên. 23:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. HanVhug

    HanVhug Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 20, 2018
    Likes Received:
    68,700
    Nản nhỉ :D nay vẫn không chịu quay đầu hồi chút 8-}
    MCK11 likes this.
  2. lecung192

    lecung192 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 7, 2017
    Likes Received:
    9,634
    Theo bài báo thì toàn mua vào thôi ạ
    2 quỹ ETF giao dịch ra sao trong tuần này?
    Nguồn tin: Người đồng hành | 16/12/2019 2:31:13 CH
    [​IMG]In tin |
    [​IMG]RSS |
    [​IMG]Chia sẻ Facebook

    [​IMG]
    Db x-trackers FTSE Vietnam UCITS ETF (FTSE) và MV Index Solutions (MVIS) đã công bố kết quả cơ cấu danh mục quý IV/2019 của chỉ số FTSE Vietnam Index (FTSE ETF) và VanEck Vectors Vietnam ETF (V.N.M ETF). Theo đó, GEX là cổ phiếu duy nhất bị loại khỏi FTSE ETF. FTSE Vietnam Swap UCITS ETF hiện có tổng tài sản 279 triệu USD, sau khi loại GEX quỹ còn lại 19 cổ phiếu, hầu hết các cổ phiếu này sẽ được mua thêm trong đợt tái cơ cấu lần này.

    trong khi V.N.M ETF không có thay đổi đối với nhóm cổ phiếu trong nước. Ngoài ra, Regina Miracle International (2199:HK) được thay thế bởi Seojin System Co Ltd (178320:KQ), số lượng cổ phiếu rổ chỉ số V.N.M ETF được giữ nguyên ở 25 cổ phiếu. Đối với FTSE Vietnam All-Share Index, VGC, DPMCTD bị loại khỏi chỉ số này.

    VanEck Vectors Vietnam ETF có tổng tài sản 447 triệu USD với 25 cổ phiếu thành phần, bao gồm 16 trong nước và 9 nước ngoài.

    Trung tâm Phân tích Công ty Chứng khoán SSI (SSI Research) đã đưa ra ước tính giao dịch của hai quỹ ETF.

    Đối với FTSE ETF, quỹ này có thể mua vào 1,2 triệu cổ phiếu HPG, 1 triệu cổ phiếu VRE, 410.000 cổ phiếu VIC... Trong khi đó, GEX có thể bị bán ra toàn bộ 3,7 triệu cổ phiếu.

    [​IMG]

    Ước tính giao dịch của FTSE ETF trong đợt cơ cấu danh mục quý IV. Nguồn: SSI Research

    Đối với V.N.M ETF, quỹ này có thể mua vào 3,6 triệu cổ phiếu ROS, 929.700 cổ phiếu BVH, 528.000 cổ phiếu VIC... Trong khi đó, POW có thể bị bán ra 1,2 triệu cổ phiếu, VHM cũng có thể bị bán ra 244.000 cổ phiếu.

    [​IMG]

    Ước tính giao dịch của V.N.M ETF trong đợt cơ cấu danh mục quý IV. Nguồn: SSI Research

    [​IMG]

    Ước tính giao dịch của 2 ETF trong đợt cơ cấu danh mục quý IV. Nguồn: SSI Research

    Hai quỹ sẽ cần phải hoàn tất tái cơ cấu danh mục trong ngày thứ 6 (20/12).

    Bình An
    pigbank and SorryHey like this.
  3. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 18, 2005
    Likes Received:
    114,601
    Thế nên e mới nói là khi nó rơi mạnh, bắt đáy 1 là kiểu bắt dao rơi, chờ nó test lại đáy 2 , kể cả thủng đáy 1, ai cut loss theo kỳ luật hay gì e ko cần biết, nhưng khi nó phân kỳ dương thì đáy 2 xác xuất là đáy thật của đợt điều chỉnh rất cao và đáng tin cậy . Mai đóng cửa trên 951.13 là xác nhận phân kỳ dương luôn đó bác :drm
  4. trillnguyenvn2018

    trillnguyenvn2018 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 24, 2018
    Likes Received:
    3,943
    Ok bác, cảm ơn bác Pig, để xem mai thế nào, xác nhận thì mốt canh mua cũng chưa muộn!!!
    pigbank likes this.
  5. SorryHey

    SorryHey Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 6, 2018
    Likes Received:
    1,907
    Hôm nay dự của em đã ko thành. Do nhu cầu gom của nhiều nhóm chưa đủ. Em tin trong tuần này sẽ đạt, mai em tiếp tục gom Long F2 và mua tiếp BDS nhỏ tiềm năng. Có bác pig hậu thuận sợ chi TT. VNI doji, vol quá đẹp tại Hỗ trợ mạnh, có nhúng xuống cũng là cơ hội trời cho.
    SorryHey đã loan bài này
  6. thanglong36

    thanglong36 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 18, 2010
    Likes Received:
    3,796
    Thì bác đừng chơi , ai nghĩ mình thắng mới chơi, biết thua chắc ai mà chơi chứ ! Chơi Giải trí ah bác??? Làm gì có chứ !:D
  7. bocuteo1

    bocuteo1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 17, 2010
    Likes Received:
    1,722
    Em bị out khỏi room rồi, bác ad em giúp nhé (ps: em không phải môi giới)
    pigbank likes this.
  8. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 18, 2005
    Likes Received:
    114,601
    Bác nhắn skype cho e nhé. M G cũng chả sao, e có qtrong gì đâu. Miễn là trao đổi chia sẻ win win là dc :drm
  9. trantung3108

    trantung3108 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Sep 29, 2014
    Likes Received:
    309
    Nhiều bác bắt đáy quá nhỉ, mình thì vẫn miệt mài Short từ 888. Mai để tự động đáo hạn luôn.
  10. lecung192

    lecung192 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 7, 2017
    Likes Received:
    9,634
    Thôi bác ơi. Bác thấy ngta cùng view với vị thế bác đang năm giữ thì bác hùa theo. Bác thấy sai thì bác phản bác. Có thể bác chủ topic k rõ chứ e đi đâu cũng thấy bác cà khịa người khác từ chị minhphuong12 đến bác gì bữa kêu bán vcb 91.4 bác cũng khịa. Dạo này k thấy khịa luôn dvc hả bác? :-?
    kimnguyen and pigbank like this.

Share This Page