1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Kiến thức cơ bản: Các trạng thái TT cần nắm bắt...

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi NguoiDoThai1, 24/09/2010.

1221 người đang online, trong đó có 488 thành viên. 11:06 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 11142 lượt đọc và 108 bài trả lời
  1. sony_2010

    sony_2010 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    15/04/2010
    Đã được thích:
    125
    kiếp đỏ đen:-"
  2. song_nguyet

    song_nguyet Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/05/2010
    Đã được thích:
    0
    ý của bác ấy là thời kỳ đầu của giai đoạn giảm ngắn hạn, chứ ko phải trung hạn. Trung hạn thì đã bắt đầu 4 tháng rồi bác ạ.
  3. kipsailam68

    kipsailam68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2010
    Đã được thích:
    2.550
    Mọi người gọi tôi là "Vua chém gió" . Nhưng 1 thằng nhóc hiền lành , thật thà , mặt mũi ngớ ngẩn như tôi thì lừa đc ai chứ ! Có chăng thì đi giật kẹo mút của mấy đứa tuổi đáng cháu mà thôi ! =))=))=))=))
  4. MONSTERS

    MONSTERS Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/11/2009
    Đã được thích:
    2
    Đúng là đại sòng bạc! Học chơi bạc khó thật bác nhỉ? Có khi học cả đời! :-w:-w:-w

    Em ứng tác ra 1 câu về cái sòng bạc này:
    Ai nên khôn chẳng dại trăm lần
    Giỏi đến mấy cũng rất cần May mắn
  5. NguoiDoThai1

    NguoiDoThai1 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/04/2009
    Đã được thích:
    0
    [r2)]
  6. dunglotus

    dunglotus Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/08/2009
    Đã được thích:
    1
    Bác vậy là quá giỏi rồi [r2)]
  7. 0otocdoo0

    0otocdoo0 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/04/2010
    Đã được thích:
    37
    Ở thị trường Chứng khoán Việt Nam, chẳng phe up hay down, chẳng qua là mọi người tự đặt ra thôi, mỗi người một nhận định riêng, khi cảm thấy thị trường ổn thì lên post bài khuyên mọi người nhảy vào, cảm thấy ko tốt thì bảo mọi người ra, tuy rằng ko phải lúc nào cũng đúng [:D]
  8. guitar82

    guitar82 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Đại sư LHH tên thật là Lê Hồng Hải có phải ko? chú có biết hiện giờ đại sư đang lưu lạc ở sòng nào không? :confused:
  9. NguoiDoThai1

    NguoiDoThai1 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/04/2009
    Đã được thích:
    0
    E cũng không rõ bác ạ, thấy tin đồn là quản lý quỹ ở trong SG, nhưng chẩng bít là ai[:D]
  10. guitar82

    guitar82 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/05/2010
    Đã được thích:
    0
    anh thì nghe nói bác ấy giờ oánh sòng FX, rất thành công, còn lập ra bang hội Fitband gì đó thì phải [:D]

Chia sẻ trang này