1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Kinh nghiệm, Chiến lược, Chiến thuật !!!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by NSTB-FSP, May 10, 2013.

1131 người đang online, trong đó có 452 thành viên. 11:17 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Hardies

    Hardies Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Apr 13, 2013
    Likes Received:
    1,022
    KHông hẳn =))). Tóm lại là được cao thủ chia sẻ kinh nghiệm và kết hợp trải nghiệm là cách học nhẹ nhàng mà trả giá ít nhất [r2)][r2)]
  2. f319haui

    f319haui Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Oct 29, 2012
    Likes Received:
    0
    nhưng thường thì cao thủ thì sẽ ko chia sẻ kinh nghiệm đâu, nhưng người thường chia sẻ kinh nghiệm lại hầu như ko phải là cao thủ thực sự. ko tin thì có thể kiểm chứng [:D]
  3. Hardies

    Hardies Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Apr 13, 2013
    Likes Received:
    1,022
    Kiểm làm gì =))). Em có thần tượng của em rồi [r2)][r2)][r2)]
  4. f319haui

    f319haui Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Oct 29, 2012
    Likes Received:
    0
    thế thì chúc mừng bác có người chia sẻ kinh nghiệm cho bác học hỏi [r2)][r2)]
  5. NSTB-FSP

    NSTB-FSP Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 20, 2012
    Likes Received:
    212
    No 6: Nhanh + Chắc ; One strike one kill

    [​IMG]
  6. NSTB-FSP

    NSTB-FSP Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 20, 2012
    Likes Received:
    212
    No 7: Chậm + Chắc, Slow but Sure

    [​IMG]
  7. bocuteo1

    bocuteo1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 17, 2010
    Likes Received:
    1,727
    SFI sao cứ giảm hoài vậy
  8. NSTB-FSP

    NSTB-FSP Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 20, 2012
    Likes Received:
    212
    No 8: Tỉnh trong say

    Tuyệt chiêu chuối hột của Bác @rongdo007

    [​IMG]
  9. quocdai307

    quocdai307 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 22, 2009
    Likes Received:
    4,034
    Chìa khóa dẫn đến thành công trong chứng khoán.
    1. Đầu tư thời gian: không có thành công nào mà không cần đầu tư thời gian vào nó cả.
    2. Chính bạn mới là người phải chịu trách nhiệm về kết quả kinh doanh chứng khoán.
    3. Đừng tìm cách chống lại đám đông; hãy đi theo họ 1 quãng.
    4. Những deal thành công lớn thường xuất hiện một cách ngẫu nhiên , tất nhiên là không phải do bạn được “phím hàng”, lọc báo cáo tài chính hay phân tích kỹ thuật mà ra.
    5. Nên chấp nhận cắt lỗ vì nó không làm cho bạn lỗ thêm được nữa.
    6. Chốt lãi khó hơn bạn nghĩ. Nhất là khi cả thị trường nháo nhào lên tìm mua “cổ mục di thư”.
    7. Phải chấp nhận “bán lúa non”. Điểm yếu lớn nhất của nhà đầu tư là : đánh giá quá cao cơ hội đầu tư / đầu cơ và bám chặt ý nghĩ “nó sẽ tăng / giảm đến giá này giá nọ” nên họ thường mất cảnh giác trước các “tổ lái”, thường gọi là “mất lái”.
    8. Thị trường không ngừng biến động. Tin vui với người cầm cổ tức là tin buồn đối với người cầm tiền và ngược lại. Nhớ rõ Tiền – Hàng – Tiền.
    9. Đừng lo không có trend , trước sau gì nó cũng xuất đầu lộ diện thôi.
    10. Chẳng ai quan tâm đến việc bạn có phải là “chuyên gia chứng khoán” hay không ? Cứ tùy theo sức của mình mà chém gió thoải mái trên các diễn đàn.
    11. Lợi nhuận ư ? Chẳng ai cho bạn đâu , bạn phải chiến đấu giành lấy nó thôi.
    12. Bất kể bạn quyết định ra sao , bạn đều mất phí cho công ty chứng khoán.
    13. Đừng bao giờ lấy kết quả kinh doanh của mình ra mà so sánh với lời nói của một “chuyên gia kinh tế”và nhất là những gì đã xảy ra.
    14. Hãy đầu tư / đầu cơ chứng khoán ngay bây giờ. Không cần phải thật nhiều tiền. Chỉ cần là tiền của chính bạn.
  10. NSTB-FSP

    NSTB-FSP Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 20, 2012
    Likes Received:
    212
    =D>=D>=D>

Share This Page