1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Kinh nghiệm mua bán cổ phiếu trên TTCK Việt Nam!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi PHONGBINHDUONG, 29/07/2010.

431 người đang online, trong đó có 172 thành viên. 21:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 83798 lượt đọc và 644 bài trả lời
  1. bullstock

    bullstock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/07/2010
    Đã được thích:
    690
    Ý bác hỏi là trạng thái gì vậy? Trạng thái tâm lý hay gì?
    Còn topic này có lên hay không thì cũng ko thể thay đổi xu hướng thị trường được [r2)]
  2. phruga

    phruga Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/03/2010
    Đã được thích:
    0
    ThANKS
  3. kipsailam68

    kipsailam68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2010
    Đã được thích:
    2.550
    Tuỳ ! Vốn bác có bao nhiêu ? Bác mua cp đầu cơ hay đầu tư ? Pác mua bao nhiêu trên số cp trôi nổi ? % danh mục trên trương mục thế nào ? Pác có vài chục tr thì mua 1-2 mã là đc ; còn có hàng chục tỷ mà mua mấy em làm giá con con theo kiểu ăn theo BBs thì danh mục phải đến hàng chục mã mới vừa . Nên nhớ qui luật cung cầu cơ bản với cp làm giá : BBs sẽ ko oánh lên khi chưa gom đủ hàng , vì thế đừng wa tham lam ! :)):)):)):))
  4. songngu81

    songngu81 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/10/2006
    Đã được thích:
    31
    Anh em VS qua đây đầy đủ nhỉ?
    Tôi vẫn phục bác CJE từ cái thời VHG.
  5. kipsailam68

    kipsailam68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2010
    Đã được thích:
    2.550
  6. nguyenkieuphong

    nguyenkieuphong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/07/2010
    Đã được thích:
    0
    hic.tiền là học phí cho ta bài học kinh nghiệm huuhhu.thầm cảm ơn cái thị truong này tróng mấy thấng qua,vì qua đó mới biết thêm được nhiều điều.
  7. hoangvudb

    hoangvudb Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/06/2010
    Đã được thích:
    279
    =))=))=))=))=))
  8. tunghau1

    tunghau1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/06/2010
    Đã được thích:
    1
    vừa đi nghe tý ty rock bụi xả ít căng thẳng
    e thấy thêm , sự nhạy cảm nghề nghiệp sau một thời gian chơi cũng cực kỳ quan trọng
    e vd: hôm BBs bắt đầu oánh xuống (tin là có nhiều tay to vay hàng oánh xuống diện rộng) e thấy biến, phân tích cho ông a chơi cùng hội là ra để gom hàng rẻ mấy hôm sau: các mã hàng nóng đi một loạt, thị trường đi ngược chiều thông tin, vĩ mô, thế giới hôm trước còn tăng khủng, tâm lý bà con đều đang tốt, nhiều người còn nói uptrend, thế mà thị trường đi bằng nạng ==> rõ ràng hành động đánh xuống có chủ ý , và nó đã đạt đc tối đa mục đích. ô a e ra hàng ngon lành, cover lại hàng hôm qua.
    cuối cùng e có ra đâu, ở lại vừa mất lãi còn âm vào tài khoản gần 5%, ngày hôm nay thì đã cá hồi.
    may còn sửa sai là , tổng động viên toàn bộ vốn liếng , vay mượn thêm múc ròng hai hôm
    mới chơi kinh nghiệm còn non nhưng bạo miệng a c e thông cảm nha
  9. cje119

    cje119 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/06/2008
    Đã được thích:
    392
    Em tập Thiền bác ạ, dù thắng hay thua em vẫn bình thản, trên forum này dù ai chửi em hay khen em, em cũng vẫn bình thản!!!
  10. cje119

    cje119 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/06/2008
    Đã được thích:
    392
    Thực chất là Công ty thì có Công ty mạnh, Công ty yếu, nhưng cổ phiếu không có cổ phiếu lởm hay không lởm, em quan niệm cổ phiếu không có thanh khoản mới là cổ phiếu lởm, ví dụ HCC là công ty làm ăn cực tốt, EPS năm nay có thể đến 6-7k nhưng vẫn là cổ phiếu lởm vì mua xong bác biết bán cho ai??? Điều cốt yếu để mua cổ phiếu là phán đoán BBs gom mã gì, đợi đến lúc BBs nó đẩy lên và mình mua đúng vào lúc đẩy lên đó và canh bán trước BBs một bước, 1 năm chỉ cần 2 đến 3 lần bạn làm được là đã thành công rồi!!!

Chia sẻ trang này