1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Kinh tế Việt Nam bắt đầu năm 2024 tương đối tốt

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi phong_lan, 30/01/2024.

146 người đang online, trong đó có 58 thành viên. 01:18 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1064 lượt đọc và 3 bài trả lời
  1. phong_lan

    phong_lan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/08/2015
    Đã được thích:
    8.634
    • Chỉ số sản xuất công nghiệp - IIP T1/2024: IIP giảm 4,4% so với tháng trước và tăng 18,3% n/n.
    • Vốn đầu tư nước ngoài – FDI T1/2024: giải ngân 1,5 tỷ USD (+9,67% n/n), đăng ký 2 tỷ USD (+49% n/n).
    • Hoạt động Thương mại: Tính đến hết 15/01/2024, xuất khẩu đạt 15,08 tỷ USD (+4,1% n/n); nhập khẩu 14,7 tỷ USD (+6,8% n/n), thặng dư 380 triệu USD.
    • Chỉ số lạm phát - CPI T1/2024: Tăng 0,31% so với tháng trước và tăng 3,37% n/n. CPI cơ bản trung bình của T1/2024 ở mức 2,72% n/n.
    • Doanh thu Bán lẻ hàng hóa và dịch vụ tiêu dùng T1/2024: doanh thu bán lẻ hàng hóa và dịch vụ tiêu dùng đạt 524,1 nghìn tỷ đồng, tăng 8,1% so với cùng kỳ năm ngoái.
    • Vốn thực hiện thuộc Ngân sách Nhà nước đạt 31,1 nghìn tỷ đồng trong T1/2024 (+12,5% n/n, đạt 4,4% kế hoạch).
    • Ngân sách Nhà nước T1/2024: Thu ngân sách đạt 43,7 nghìn tỷ đồng (đạt 2,6% kế hoạch); Chi ngân sách đạt 46,4 nghìn tỷ đồng (đạt 2,2% kế hoạch).
    • Nhận định nhanh về các dữ liệu kinh tế mới công bố:
      • Nền kinh tế Việt Nam mở đầu năm 2024 tương đối tốt với phía tổng cung hoạt động sản xuất công nghiệp tiếp tục duy trì đà hồi phục cùng đà hồi phục của hoạt động thương mại. Mặc dù hoạt động sản xuất công nghiệp T1/24 suy giảm so với T12/23 nhưng đây là yếu tố mùa vụ hàng năm, so với cùng kỳ thì T1/24 vẫn duy trì đà tăng. Tuy nhiên về phía tổng cầu thì sự hồi phục vẫn còn yếu. Mặc dù là những tháng lễ tết nhưng nhu cầu tiêu dùng vẫn yếu với doanh thu bán lẻ T1/2024 chỉ tăng 8,3% so với cùng kỳ (vẫn tăng trưởng dưới mức trung bình và dưới 10%). Điểm sáng vẫn đến từ hoạt động thương mại và vốn FDI khi hoạt động thương mại tiếp tục tăng trưởng trở lại cả về xuất lẫn nhập cùng với vốn FDI vẫn tiếp tục đổ về Việt Nam. Một điểm đáng lưu ý ở số liệu lần này là CPI mở đầu năm tương đối cao với CPI tăng 3,37% svck và CPI cơ bản tăng hơn 2,7% svck.
      • Chúng tôi kỳ vọng nền kinh tế Việt Nam sẽ tiếp tục duy trì đà hồi phục trong năm 2024 với dự phóng GDP tăng 5,5-6,1% do (1) các nền kinh tế đối tác lớn của Việt Nam như Mỹ, Trung Quốc và Châu Âu đang có dấu hiệu rơi vào suy thoái trong năm 2024 khiến hoạt động sản xuất tiếp tục yếu; (2) tiêu dùng sẽ chưa có sự hồi phục mạnh mẽ trong nửa đầu năm 2024 do niềm tin tiêu dùng tiếp tục yếu khi các hoạt động tuyển dụng việc làm và triển vọng việc làm còn yếu, mặc dù lãi suất cho vay đã giảm mạnh; và (3) thị trường BĐS vẫn có khả năng gặp khó và rủi ro trong năm 2024 khi dư nợ TPDN nhất là của BĐS dự kiến đáo hạn trong năm 2024 vẫn tiếp tục lớn.
  2. Ca Com

    Ca Com Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2014
    Đã được thích:
    7.112
  3. giauck

    giauck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/09/2019
    Đã được thích:
    4.082
    quảng cáo kinh
  4. phong_lan

    phong_lan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/08/2015
    Đã được thích:
    8.634
    =D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>

Chia sẻ trang này