Kinh tế VN đang có vấn đề gì vậy???

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by LaohacHCM, Oct 19, 2010.

128 người đang online, trong đó có 51 thành viên. 04:44 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. LaohacHCM

    LaohacHCM Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 18, 2009
    Likes Received:
    0
    Tỷ giá thì tăng chóng mặt trong khi USD lại đang mất giá trong rổ tiền tệ thế giới??? Điều này thật sự ảnh hưởng rất lớn đến nền Kinh tế VN.

    Hoà cùng khí thế thắng lợi của nhà đầu tư trên toàn thế giới, nhà đầu tư VN lại đang trong tình trạng thua lỗ, mất niềm tin, uất hận...

    Có lẽ sân chơi thế giới không có chỗ cho mấy chú VN. ^:)^
  2. mhs123

    mhs123 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Mar 3, 2010
    Likes Received:
    0
    bọn nó đang đánh nhau tranh dành ghế trước ĐHXI chứ có cái cóc khô gì chỉ khổ dân đen.
    Gia tài của mẹ một lũ u mê một lũ bạo tàn...................................[r37)][r37)]
  3. Neu_boy

    Neu_boy Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 30, 2004
    Likes Received:
    164
    Kết quả:

    - Nợ ngoại tệ của DN và CP sẽ cần nhiều VND để trả hơn, ví dụ như PPC vay bằng đồng Yên, giờ thì méo mặt nhìn nhau
    - Nhưng:
    + VND mất giá so với USD, USD mất giá so với Yên và Tệ hay Oi khoảng 15%, như vậy sắp tới chúng ta lại ngon ở khía cạnh tăng xuất giảm nhập => Hi vọng chặt đứng thâm hụt thương mại trong những tháng cuối năm.
    + Phá thêm VND khoảng 2% nữa là ngon nhất, đau trước mắt nhưng lợi lâu dài hơn. Bọn tây mang tiền sang giờ không rút về được, về thì cụt try mmmmmmmmm rồi còn đâu.
  4. emlaemem

    emlaemem Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 29, 2008
    Likes Received:
    10
    Quý 3 báo cáo đầy thằng lỗ ;))
  5. hmtrading2003

    hmtrading2003 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 23, 2007
    Likes Received:
    0
    VẪN CHƯA HIỂU À? CHÁN THÊ. ÉO CHƠI ĐƯỢC ĐÂU, CHỜ SAU THÁNG 1 ĐI.
  6. stockgamer

    stockgamer Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 14, 2010
    Likes Received:
    128
    Ai biểu kinh tế Việt Nam ổn định sớm quá làm gì, chới với như thằng Mỹ thì chính phủ mới tiếp tục bơm thêm mấy gói kích cầu, còn đằng này Việt nam ổn định sớm quá, chính phủ phải rút tiền về, nếu không sẽ lâm vào tình trạng tăng trưởng nóng, thế có chết không chứ.
  7. kinhdoweb

    kinhdoweb Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 1, 2010
    Likes Received:
    0
    Giá vàng còn tăng cao, chứng càng thảm




    Giá vàng vượt mốc kỷ lục 3,3 triệu đồng/chỉ



    Sau 3 phiên liên tiếp giảm nhẹ, sáng nay 19/10, giá vàng trong nước lại tiếp tục tăng lên trên mốc 3,33 triệu đồng/chỉ. Trong khi đó, giá USD trên thị trường tự do lên mức 20.000 VND.
    Cụ thể, vào lúc 10h sáng nay, giá vàng SJC của Công ty vàng bạc đá quý SJC đều được niêm yết ở mức 3,331 triệu đồng/chỉ (mua vào) – 3,337 triệu đồng/chỉ (bán ra).

    Cũng thời điểm trên, tại thị trường Hà Nội, giá vàng miếng của Bảo Tín Minh Châu cũng niêm yết ở mức 3,324 triệu đồng/chỉ (mua vào) - 3,335 triệu đồng/chỉ (bán ra), tăng 17.000 đồng so với chốt phiên chiều qua.

    Tại thị trường TPHCM, giá vàng SBJ của Sacombank - SBJ cũng được niêm yết ở mức 3,332 triệu đồng/chỉ (mua vào) – 3,336 triệu đồng/chỉ (bán ra).

    http://kinhdo.info/kinh-te-thi-truon...u-dong/chi.vns
  8. surudoi

    surudoi Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 24, 2009
    Likes Received:
    1
    trước đái hoi chạy là thượng sách....[-([r37)]
    chờ cho nó yên cái vị đã rồi hãy múc[r24)]


    ''tết nay con không về...'':((:((:((:((:((:((
  9. GINOSI

    GINOSI Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Aug 4, 2010
    Likes Received:
    0
    Năm nay dân cứng không có Tết rồi! Kinh tế VN rơi vào vòng xoáy khủng hoảng không thể thoát được. Sau đợt này nhìn nến kinh tế VN chắc cũng giống như Miền Trung thôi.
  10. 22222

    22222 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 23, 2010
    Likes Received:
    132
    Thời nào cũng có thể sống được cả....quan trọng là chúng ta có thức thời và thích nghi không thôi......

    Các pác hãy chú ý nhửng con xuất khẩu nha....cao su, KS, nông sản nha.....
    Cơ hội ăn cú đúp vào cuối năm........
    LN kép khi tỉ gí USD cao ......

Share This Page