Kíu, cháy tài khoản

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tigerasia, 31/10/2010.

343 người đang online, trong đó có 137 thành viên. 06:04 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 504 lượt đọc và 5 bài trả lời
  1. tigerasia

    tigerasia Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/07/2008
    Đã được thích:
    0
    Híc đang cháy văn fòng tầng 19 nhà 34T Trung Hòa, không bít tài khoản tìn pạc trong két kó cháy hông, dân tình chạy tóe khói, xe kíu hỏa tới không lên được vì thang ngắn qué. Kinh hãi pất động sản Vịt ngan qué [r23)]
  2. hungcuongcfo

    hungcuongcfo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2010
    Đã được thích:
    1.753
    :)):)):)):)):)):)):))
  3. stockpenny

    stockpenny Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/07/2010
    Đã được thích:
    0
    [-X
  4. Stock_pro

    Stock_pro Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/04/2010
    Đã được thích:
    435
    Em đ.ụych hiểu.
  5. Tiger99

    Tiger99 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    13/07/2010
    Đã được thích:
    1.945
    Khánh thành tòa nhà cao nhất TPHCM

    (Dân trí) - Lúc 20h ngày 31/10, tòa nhà Bitexco Financial Tower 68 tầng, cao 262m sẽ chính thức khánh thành, chiếm ngôi vị đầu bảng cuộc đua vươn cao ở TPHCM.

    [​IMG]
    Tòa nhà Bitexco Financial Tower.
    Tòa nhà này tọa lạc tại ngay trung tâm TP, gần UBND TPHCM, bao quanh bởi các đường Hồ Tùng Mậu, Hải Triều và Ngô Đức Kế nên có vị trí rất đắc địa. Tuy nhiên, do có diện tích sàn rất lớn (hơn 93.000m2) nhưng các tuyến đường bao quanh tòa nhà quá bé (chủ yếu là đường rộng 8m) nên vấn đề giao thông là một bất lợi.
    Về mặt thiết kế, tòa nhà có hai điểm đặc biệt là có dáng vẻ bên ngoài như một búp sen, mang tính biểu tượng Việt Nam và một sân đỗ máy bay trực thăng.
    Sân đỗ máy bay trực thăng nằm ở tầng 50 (độ cao 191m), vươn ra ngoài không gian 22m so với kết cấu tòa nhà, có thể tiếp nhận máy bay trực thăng từ 2 - 10 chỗ. Tổng vốn đầu tư tòa nhà này lên tới 270 triệu USD.
    Ngoài ra, tòa nhà có 1 vị trí đặc biệt là tầng 47 được dành làm nơi quan sát thành phố cho khách du lịch. Người dân và du khách có thể lên đây để ngắm cảnh quan TP ở độ cao gần 200m (có thu phí).
    Khi đi vào hoạt động, tòa nhà này sẽ cung cấp thêm cho thị trường bất động sản cho thuê ở TPHCM gần 38.000m2 văn phòng hạng A và 8.000m2 trung tâm thương mại. Đây là nguồn cung rất lớn trong giai đoạn thiếu khách hiện nay của thị trường văn phòng cao cấp.
    Ngay sau lễ khánh thành, chủ đầu tư sẽ tổ chức một buổi biểu diễn nghệ thuật ngoài trời dành cho đông đảo người dân TP thưởng thức. Trong đó, đặc sắc nhất là chương trình biểu diễn ánh sáng laser phản chiếu vào hệ thống kính bao quanh tòa nhà để tạo nên những khung hình ánh sáng tuyệt đẹp trong đêm.
    Tùng Nguyên
  6. vetopower

    vetopower Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2010
    Đã được thích:
    151
    cháy à? tin vịt à, em 0wr 18T2 nè

Chia sẻ trang này