KKC-tại sao 7x vẫn quá rẻ sau quý 3

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by gdsanhdieu, Aug 11, 2009.

53 người đang online, trong đó có 21 thành viên. 04:41 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. concaxanh

    concaxanh Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Aug 2, 2009
    Likes Received:
    0
    ] Tại sao KKC lại bị thu mua hết sạch. phải chăng ga 2XX đang chờ. giớc mơ KKC có EPS = 50.000 có thành hiện thực

    Nhập khẩu quặng sắt của Trung Quốc tăng kỷ lục (12/08/2009)
    Trung Quốc đã nhập 58,1 triệu tấn quặng sắt, trị giá 4,29 tỷ USD trong tháng 7.

    Trong tháng 7, nhập khẩu quặng sắt của Trung Quốc ?" nước nhập khẩu quặng lớn nhất thế giới ?" tăng lên mức kỷ lục do các nhà máy thép tăng sản lượng để đáp ứng nhu cầu trong ngành ô tô và xây dựng.

    Theo Tổng cục thống kê Trung Quốc, nước này đã nhập 58,1 triệu tấn quặng, trị giá 4,29 tỷ USD trong tháng 7. Nhập khẩu trong tháng 7 tăng 5% so với tháng 6 và vượt qua kỷ lục 57 triệu tấn trong tháng 4.

    Theo JP Morgan, giá thép tại Trung Quốc đã tăng 30% kể từ tháng 4, và hãng thép lớn nhất Trung Quốc là Baosteel không thể đáp ứng kịp nhu cầu bùng nổ. Dự báo, nhập khẩu nguyên liệu thô của Trung Quốc sẽ còn tăng.

    Các nhà máy thép Trung Quốc đã không thành công trong việc yêu cầu các nhà cung cấp quặng hàng đầu thế giới giảm giá quặng.

    Sản lượng thép tại Trung Quốc cũng tăng 13% trong tháng 7 khi đạt 50,7 triệu tấn thép. Đây là tháng thứ 3 liên tiếp, sản lượng thép thô của Trung Quốc phá kỷ lục.

    (CafeF

    Thị trường thép thế giới tháng (12/08/2009)
    Thị trường thép thế giới tháng 7 đã hồi phục nhẹ theo đà hồi phục của kinh tế toàn cầu. Nguồn cung giảm do các nhà máy cán thép cắt giảm sản lượng trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn trong khi nhu cầu được cải thiện đã giúp giá thép tăng.

    Giá:

    Giá thép thế giới đồng loạt tăng trong tháng 7, đặc biệt tại Trung Quốc và Mỹ, nhờ nhu cầu tăng.
    Tại Trung Quốc, giá thép đã tăng 16% trong tháng vừa qua nhờ nhu cầu của lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng và đầu tư vào tài sản cố định. Trong số 30 loại thép hiện có tại nước này thì có tới 21 loại tăng giá, 8 loại giá không đổi và chỉ có 1 loại giảm giá. Trong số các loại thép có mức tăng cao thì thép cuộn cán nóng tăng 21% và đang giao dịch quanh mức 3.700 USD/tấn. Giá thép không gỉ trong khi đó tăng 36% kể từ đầu tháng 4.
    Tại Mỹ, giá thép tháng 7 đã tăng 13% và là lần tăng giá đầu tiên trong vòng 1 năm qua. Giá thép tấm cuộn nóng và cuộn nguội giữ mức tăng cao nhất với lần lựơt 18,4% và 11% so với tháng 6, lên 430 USD/tấn và 517 USD/tấn. Nguyên nhân của sự tăng giá này được giải thích là do những lo ngại sản xuất sụt giảm và tăng trưởng thấp đã khiến các nhà phân phối giảm dự trữ và không đủ phục vụ nhu cầu thực tế.
    Giá thép trên thị trường tăng chủ yếu là do quyết định tăng giá của các công ty khi giá nguyên liệu thô (đứng đầu là quặng sắt và dầu thô) tăng và nhu cầu hồi phục. Trong tháng 7, nhà sản xuất thép lớn nhất Trung Quốc là Baosteel đã tăng 10% giá các sản phẩm thép và tiếp tục tăng 14% trong tháng 8. Nhà sản xuất POSCO của Hàn Quốc trong khi đó tăng giá thép không gỉ tới 2 lần chỉ trong vòng một tháng kể từ cuối tháng 6 với tổng cộng là 17,1%. Nhà sản xuất thép lớn nhất thế giới là ArcelorMittal vừa qua cũng cho biết sẽ tăng giá thép tấm phẳng từ 3-4% và giá thép dài thêm 4% trong tháng 8, sau khi đã tăng 4-6% trong tháng 6 năm nay - lần tăng đầu tiên kể từ tháng 10/08. ArcelorMittal có kế hoạch tiếp tục tăng giá 5-10% các sản phẩm thép nói trên trong tháng 9 tới.

    Cung, cầu:
    Sản lượng thép thế giới liên tục giảm trong các tháng qua do kinh tế toàn cầu suy yếu buộc các nhà sản xuất phải cắt giảm sản lượng. Theo số liệu mới công bố hồi giữa tháng 7 của Hiệp hội Thép Thế giới (WSA), sản lượng thép toàn cầu đã giảm 31% trong nửa đầu năm nay, xuống còn 549 triệu tấn. Đứng đầu sự sụt giảm là Mỹ với mức giảm 50%, tiếp đến là Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản và Braxin.
    Mặc dù sản lượng toàn cầu giảm song sản lượng của nước sản xuất thép lớn nhất là Trung Quốc lại tăng khi giá tăng và nhu cầu cao. Trong tháng 6, nước này đã sản xuất kỷ lục 49,43 triệu tấn thép, tăng 6% so với tháng trước đó. Còn sản lượng thép hàng ngày trong tháng 7 ước đạt 1,542 triệu tấn, cao hơn 1% so với tháng 6.
    Thông thường giữa tháng 7 là thời gian bắt đầu mùa tiêu thụ thép diễn ra chậm chạp. Tuy nhiên các nhà phân tích cho rằng gói kích cầu tiếp tục phát huy hiệu quả và nhu cầu thép ở thị trường Trung Quốc vẫn sẽ đi lên. Merrill Lynch dự báo nhu cầu tại nước sản xuất và tiêu thụ nhiều thép nhất thế giới này sẽ tăng 8% trong năm nay. Trong khi đó Hiệp hội Sắt Thép Trung Quốc ngày 31/7 dự báo sản lượng thép thô năm nay sẽ đạt 510-540 triệu tấn, tăng 12,8-19,7%, trong khi tiêu dùng sẽ từ 490-520 triệu tấn, tăng 3,5-9,7% so với năm ngoái
    Theo sau Trung Quốc, Ấn Độ cũng là nước đã giữ đựơc đà tăng sản lượng trong thời gian qua. WSA cho biết Ấn Độ đã vươn lên vị trí thứ 3 về sản xuất thép trên thế giới chỉ sau Trung Quốc và Nhật Bản với sản lượng 27,5 triệu tấn. Nước này còn đặt mục tiêu sẽ tăng gấp đôi sản lượng lên 124 triệu tấn trong tài khoá 2011/12, từ 65 triệu tấn của tài khoá 2009/10.
    WSA cho biết, mặc dù sản lượng thép thế giới giảm trong thời gian qua song tốc độ giảm đã bắt đầu chậm lại kể từ tháng 6 và sẽ đi lên mạnh mẽ kể từ quý III. Công ty tư vấn thép của Anh là MEPS dự báo sản lượng thép thế giới năm 2009 sẽ chỉ giảm 12% so với năm 2008, đạt 1.165 triệu tấn.


    Dự báo:

    Giá thép sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới nhờ những dấu hiệu phục hồi kinh tế rõ rệt trên thị trường, đặc biệt là tại Mỹ. Ngoài ra, nhu cầu cao ở thị trường Trung Quốc trong khi giá nguyên liệu thô đựơc dự báo tăng sẽ hỗ trợ tốt cho giá thép. Sản lượng thép sẽ hồi phục khi giá tăng thúc đẩy các công ty tăng công suất.


    Ai đã bán cp KKC hôm nay. liệu ngày mai có gom lại được không ???

    liệu có KKC EPS= 50.000 không ??? đây là giớc mơ. hay sẽ thành hiện thực

    Báo Đầu tư Chứng khoán ra ngày 27/7/2009:
    Sở GDCK TpHCM | Sở GDCK Hà Nội |

    KKC đạt 129% kế hoạch lợi nhuận
    27/07/2009 10:32:05

    (ĐTCK) Báo cáo tài chính quý II của CTCP Kim khí Hải Phòng (KKC) cho biết, KKC ước đạt hơn 20 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế. Sau khi bù khoản lỗ 13,3 tỷ đồng của quý I, KKC hiện lãi 6,7 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm 2009, đạt 129% kế hoạch năm.

    Lợi nhuận có được trong quý II là do Công ty đã hoàn nhập dự phòng 19 tỷ đồng trong tổng số hơn 38 tỷ đồng trích lập dự phòng giảm giá đầu tư vào CTCP Thép Đình Vũ và lợi nhuận từ kinh doanh thương mại.

    KKC đã đăng ký chuyển nhượng toàn bộ vốn góp tại Thép Đình Vũ để chuyển sang đầu tư dự án cán thép. Cổ phần Thép Đình Vũ đã được chuyển nhượng với giá cao hơn mệnh giá và hơn 19 tỷ đồng trích lập dự phòng giảm giá đầu tư vào Thép Đình Vũ sẽ tiếp tục được hoàn nhập trong quý III. Ngoài ra, cho đến thời điểm này, giá thép trên thị trường đã cao hơn giá vốn hàng tồn kho của KKC. Công ty cũng đã trích lập hơn 12 tỷ đồng dự phòng giảm giá hàng tồn kho của năm 2008. Ngoài ra, KKC đã góp 35% vốn vào CTCP Khoáng sản Thông Đạt, chuyên sản xuất đá xây dựng. Mục tiêu của KKC trong thời gian tới là đầu tư vào sản xuất và khoáng sản để có nguồn thu ổn định
    -------------

    Cơ hội lời từ 100% tới 500%. cứ năm thật chắc

    Theo thông kê. thì KKC chỉ có 3 triệu cp bên ngoài. hàng giá rẻ đã hết
    Báo đầu tư ra ngày 27/7/2009 nói
    19 dự phòng giảm giá thép đình vũ sẽ hoàn nhập Q3
    12 tỷ dự phòng giảm gia . Hoàn nhập Q3
    35% góp vốn vào CTCP khoáng sản Thông Đạt
    189 tỷ hàng Tồn kho. giá thép tăng 24%( tháng 7+8)
    Tính sơ riêng Q3 cũng lời trên 40 tỷ rôi( chưa thèm công Q1 +Q2+Q4)
    pác nào không hiểu về KKC thì cứ đọc bài này

    Nghỉ trưa ăn cơm thôi anh em. 2 ngày nay thay máu hoàn toàn. xe chạy về 5X nhẹ nhàng. cụ nào nhanh tay thì được 4X ,5X. chậm thì 6X, 7X, ,,,1XX,2XX

    Giớc mơ EPS = 50 chấm. chỉ là giớc mơ. hay sẽ thành hiện thực

    KKC cứ theo thuyết CANSLIM mà đầu tư. lời ít nhất từ 100% tới 500%

    -Bao kê các pác con nay ga 7X nhẹ nhàng. kết quả kinh doanh tháng 7 rất khả quan. đo là lý do . KKC có 3 triệu cp giao dịch bên ngoài, nhưng 2 ngày nay . khớp hết bao nhiêu rồi, bán ra là co ngay lệnh mua, thu gom không còn một cp nào
    -KKC chỉ mua không bán. theo thuyết CANSLIM. theo thuết này ,

    -Tiềm năng lợi nhuân của KKC là rất lớn, rôi các pác sẽ thấy lời nói của tôi. giá 4X cua và 5X là quá rẻ. thánh thật chia buồn với những ai bán VIS gà 3X, 4X,5X,6X ( đấy là bài học cho KKC). tôi rất tiếc cho những ai đã bán KKC giá 3X và 4X, 5X
    Những cp thỏa thuyết CANSLIM. nêu năm chặt có thể lời từ 500% tới 1500%
  2. gdsanhdieu

    gdsanhdieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 2, 2008
    Likes Received:
    847
    chúc mừng bác vì đã tin tưởng sự tăng trưởng mạnh của KKC trong 2009--năm của ngành thép
  3. QVstock

    QVstock Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Aug 2, 2008
    Likes Received:
    0
    Tuần sau nhận được khá khá cash là em múc tất KKC. Năm nay quyết làm con biệt thự nhờ em chân dài KKC .
  4. concaxanh

    concaxanh Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Aug 2, 2009
    Likes Received:
    0
    KKC thỏa thuyết CANSLIM. nêu năm chặt có thể lời từ 500% tới 1500%
  5. gdsanhdieu

    gdsanhdieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 2, 2008
    Likes Received:
    847
    bên sàn HNX ngoài thằng HSC không giao dịch thì không có 1 cp nào trên 1xx--------> tương lại liệu có là đây?
  6. gdsanhdieu

    gdsanhdieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 2, 2008
    Likes Received:
    847
    mưa to rồi ....mưa to rồi....mau mau mau về thôi
    mưa to rồi ....mưa to rồi....mau mau mau về thôi
    mưa to rồi ....mưa to rồi....mau mau mau về thôi
    mưa to rồi ....mưa to rồi....mau mau mau về thôi
  7. concaxanh

    concaxanh Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Aug 2, 2009
    Likes Received:
    0
  8. geminidear

    geminidear Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 12, 2006
    Likes Received:
    16,934
  9. gdsanhdieu

    gdsanhdieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 2, 2008
    Likes Received:
    847
  10. 123hayhatlen

    123hayhatlen Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jun 5, 2009
    Likes Received:
    0
    Dow đang tăng vãi hàng các bác ơi

    Dow 9,342.94 +101.49 +1.10%
    Nasdaq 1,996.03 +26.30 +1.34%
    S&P 500 1,005.19 +10.84 +1.09%

    Mai KKC lại ở trần rồi, ngượng quá hihihi,,,,,,,,,,

Share This Page