KLF dự kiến phát hành tăng vốn thêm 980 tỷ đồng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi SuSuCaRot, 21/09/2017.

1040 người đang online, trong đó có 416 thành viên. 18:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 38211 lượt đọc và 259 bài trả lời
  1. DungCamNhanSai

    DungCamNhanSai Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/05/2011
    Đã được thích:
    124
    .
    Last edited: 25/09/2017
  2. newkt

    newkt Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/07/2017
    Đã được thích:
    81
    ** bị một lần flc rồi mà vẫn còn ngu đau thế ko biết, tình hình là e nhảy vào đúng quả 6,2 hôm thứ 6 các bác ah. Quả này hàng về chắc ăn đủ 3 cây fl quá. Cùng dân thanh hóa mà thế chó nào em ko hợp tuổi với qc hay sao ấy các bác, nhảy vào hàng của nó là y như rằng sặc máu
    Pinkfloyd_jp thích bài này.
  3. thapthanh

    thapthanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2017
    Đã được thích:
    295
    Cụ giống hệt tôi. Tôi vừa đổ bô flc xong tình nguyện để bô klf. Cũng đu 6.2. Hehe! Vẫn lạc quan lắm. Đc đổ bô cho a còi là hp rồi. Anh ấy đang hot nhất ttck có j phải ân hận!
  4. tuannguyenbd

    tuannguyenbd Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    04/05/2017
    Đã được thích:
    454
    Ha ha
  5. sir3010

    sir3010 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    30/10/2006
    Đã được thích:
    438
    :))
    Đọc xong 2 cm của 2 cụ e éo nín được cười. Rất quyết đoán và trách nhiệm, thật thà. Tìm trên F319 hiếm có ai thật thà như 2 bác. Toàn thấy các thánh lúc trần thì kêu đang full hàng, lúc sàn thì kêu đã full tiền :))
    dkmarket thích bài này.
    jola2986 đã loan bài này
  6. thapthanh

    thapthanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2017
    Đã được thích:
    295
    Mình làm mình chịu thôi. Các cụ bảo tham thì thâm mà. Hehe!
  7. jola2986

    jola2986 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    06/09/2006
    Đã được thích:
    1.208
    Mai mà QC đạp xuống tiếp thì giống kiểu tự tay cắt tờ rim rồi. Mai mà sàn thì lại thêm một đống đỉa đu bám lại phải tiếp tục dụ hàng ra và chắc chắn sẽ ko chạy tiếp đc và có thể game over. Nhưng chắc chắn điều đó khó xảy ra... nên dự đoán có thể sẽ tiếp tục ce. Hôm nay đúng như cụ LyMacSau
    Rolex4646 thích bài này.
  8. Rolex4646

    Rolex4646 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/11/2015
    Đã được thích:
    12.984
    Klf thằng còi sẽ đánh như Ros.......
  9. sir3010

    sir3010 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    30/10/2006
    Đã được thích:
    438
    Khó
  10. dkmarket

    dkmarket Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/07/2011
    Đã được thích:
    413
    Thấy các anh lo lắng quá nên lái ra tin rồi. Để xem đúng ko nhé.
    Đội anh Q biết các anh đang lo lắng gãy sóng nên ra bài này. Trong bài để cập đến chủ tịch Quyết nhà ta đây.

    http://cafef.vn/sai-lam-lon-nhat-tr...o-hoi-luon-luon-ton-tai-20170925202507367.chn

    Sai lầm lớn nhất trong đầu tư là bạn dùng hầu hết năng lượng để lo lắng, quên mất rằng cơ hội luôn luôn tồn tại
    25-09-2017 - 19:26 PM | Thị trường chứng khoán


    [​IMG]
    Theo một nhà đầu tư kỳ cựu trên thị trường chứng khoán, mỗi người đều có 24 giờ mỗi ngày, có một cục năng lượng để tiêu, nhưng đa phần, mọi người dành quá nhiều thời gian, năng lượng để lo ngại vô ích thay vì tìm kiếm câu trả lời cho những lựa chọn đang ở ngay trước mắt.

    • Ví dụ, khi VN-Index đạt trên 750 điểm và lúc đó là đỉnh 9 năm của VN-Index, bản thân anh đã định lựa chọn vàng hoặc tiết kiệm làm kênh đầu tư cho mình thay vì chứng khoán như lâu nay. 

Tuy nhiên, quyết định của anh đã thay đổi khi đọc một chia sẻ được đăng tải vào thời điểm đầu năm nay trên trang Facebook cá nhân của Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết - người giàu nhất thị trường chứng khoán Việt Nam hiện tại. Trong chia sẻ đó, ông Quyết nêu quan điểm, dưới góc độ là một nhà đầu tư cá nhân, trong năm 2017 thị trường chứng khoán là ưu tiên số một của ông, rồi mới đến bất động sản, còn với vàng và USD thì ông chưa bao giờ nghĩ đến. 



    Sau khi đọc, nhà đầu tư nói trên đã gạt vàng, tiết kiệm, USD sang một bên, vì bản thân anh cũng hiểu rõ, đó là những sự lựa chọn cuối cùng khi không còn lựa chọn nào khác. 

Lập luận của ông Trịnh Văn Quyết đã thuyết phục được anh, khi ông khẳng định: "Ngay cả khi thị trường chung đi xuống, cơ hội đối với những cổ phiếu tốt vẫn luôn tồn tại". 

Ngoài ra, ông Quyết cho rằng cũng trong năm 2017, bối cảnh vĩ mô trong nước đang tốt hơn, đặc biệt với các nỗ lực cải cách môi trường kinh doanh của Chính phủ mới. Điều này khuyến khích các doanh nghiệp tự tin mở rộng đầu tư hơn, tạo đà cho tăng trưởng, tăng thu nhập là một trong những lý do không nên bỏ qua kênh đầu tư vào cổ phiếu giai đoạn này.



    Lập luận tiếp theo của ông Quyết cho rằng dòng tiền vào thị trường rất lớn cũng giúp anh trong quyết định nên đi hay ở lại thị trường. Mặt bằng lãi suất tiền gửi tiết kiệm nhìn chung khá thấp đã và đang khuyến khích tiền từ tiết kiệm chảy sang kinh tế. 

Là một nhà đầu tư kỳ cựu, anh cũng nhìn được yếu tố dòng tiền, nhưng cá nhân anh vẫn e ngại VnIndex đang ở mức cao nên khi đọc được quan điểm tương đồng của người giàu nhất thị trường chứng khoán thì anh tự tin hơn vào hiểu biết của mình và quyết định ở lại thị trường. Bản thân anh cũng nhìn thấy nhiều doanh nghiệp Nhà nước quy mô lớn thực hiện cổ phần hoá và lên sàn và điều này luôn kèm theo một lượng tiền lớn sẽ đổ vào chứng khoán. Đây là một yếu tố hỗ trợ dòng tiền chung trên cả thị trường.

Chia sẻ trang này