KLF ngày mai trời lại sáng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ILOVESTOCK, 06/12/2016.

163 người đang online, trong đó có 65 thành viên. 06:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 10986 lượt đọc và 63 bài trả lời
  1. ILOVESTOCK

    ILOVESTOCK Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/05/2014
    Đã được thích:
    1.709
    Sự đi lên và bứt phá của KLF trong tuần qua không xuất phát từ ảo tưởng hay là làm giá làm hẹ gì đâu mà chính là nhà đầu tư đã tính toán được điểm rơi lợi nhuận của KLF trong quý 4 này. Thực chất lượng giao dịch khủng trong tuần qua là có hàng ngàn người vào cuộc chứ không phải quay tay hai lái hay MG gì hết. Giảm sàn 1 phiên trong cơn bão toàn sàn sau chuỗi tăng nóng là nhịp điều chỉnh bình thường và cần thiết. Có thể phiên sáng mai KLF còn khó khăn đầu giờ, nhưng kết phiên có khi xanh hoặc tím ngắt. Bền í chí, vững niềm tin mới ăn dày được.
    Vài thông tin dự báo kết quả quý 4 của KLF :

    - Bán 21% cổ phần FLC travel cho ROS thu lợi ước 180 tỷ
    - Hạch toán lợi nhuận 50% dự án 36 Phạm Hùng, ước thu lợi 120 tỷ
    - Lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh vốn cho vay ước 10 tỷ
    - Lợ nhuận từ kinh doanh thương mại khác 20 tỷ
    => Tổng lợi nhuận 330 tỷ
    => EPS = 2000/cổ
    => BV = 12.500/cổ
    Thị giá chỉ có 3. vẫn còn quá rẻ cho em nó. Chiến hữu có xiền thì bắt đáy đầu giờ có cơ ăn đúp trong ngày

    KLF chính thức ra mắt dòng sản phẩm dinh dưỡng cao cấp Green Meadows tại khu vực miền Trung.
    15:49:00 06/12/2016
    Ngày 03/12/2016 vừa qua, tại khách sạn Grand Mercure Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Liên doanh Đầu tư Quốc tế KLF đã cho ra mắt thị trường khu vực miền Trung sản phẩm sữa Green Meadows – một sản phẩm sữa nhập khẩu nguyên lon từ Úc.



    [​IMG]



    Tham dự lễ ra mắt sản phẩm sữa Green Meadows tại khu vực miền Trung, về phía công ty Camperdown Dairy International ( CDI), nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm, có Ông Mancel Hickey – Giám đốc điều hành. Về phía công ty KLF Global có Ông Nguyễn Đức Công – Phó tổng giám đốc, và Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Liên doanh đầu tư quốc tế KLF, cùng khách mời là đại diện các nhà phân phối và các khách hàng chiến lược tại khu vực Miền Trung.



    Green Meadows, dòng thực phẩm dinh dưỡng công thức cao cấp dành cho trẻ nhỏ - được Công ty Cổ phần Liên doanh Đầu tư Quốc tế KLF nhập khẩu nguyên lon từ Úc và chính thức ra mắt từ ngày 12/05/2016 tại FLC Vĩnh Thịnh Resort. Đến nay sau hơn sáu tháng lưu hành trên thị trường, Green Meadows đã thực sự thuyết phục được các Mẹ và được lựa chọn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bé trong những năm tháng khôn lớn đầu đời. Từ những thành công triển khai ban đầu tại khu vực miền Bắc, KLF Global quyết định mở rộng phân phối sản phẩm sữa Green Meadows nhằm giới thiệu tới các khách hàng tại khu vực miền Trung.



    [​IMG]



    Phát biểu tại Lễ ra mắt dòng sản phẩm dinh dưỡng cao cấp Green Meadows tại khu vực miền Trung, Ông Mancel Hickey – Giám đốc điều hành Công ty CDI cho biết: “ Sự kiện ra mắt sản phẩm Green Meadows tại khu vực miền Trung lần này đánh dấu sự thành công và lớn mạnh của nhãn hàng tại Việt Nam. KLF là một đối tác chiến lược lâu dài của chúng tôi và thị trường Việt Nam là một thị trường vô cùng tiềm năng. Trong tương lai công ty CDI sẽ nghiên cứu, đầu tư và phát triển nhiều thật nhiều hơn nữa cho thị trường này”.



    Tại buổi lễ, Ban Giám Đốc công ty KLF cũng đưa ra những chính sách hỗ trợ bán hàng dành cho thị trường mới, đặc biệt dành cho các khách hàng là những cửa hàng chiến lược của công ty. Rất nhiều NPP và các khách hàng đã bày tỏ sự kỳ vọng,và tin tưởng về sự hợp tác với công ty.



    [​IMG]



    [​IMG]

    Khách hàng đặt câu hỏi với đại diện nhãn hàng, ông Mancel Hickey



    [​IMG]



    Green Meadows là thương hiệu sữa của công ty Camperdown Dairy International (CDI) – một thương hiệu có uy tín và lâu đời trong ngành sữa tại Úc, với gần 50 năm xây dựng và phát triển. Tại CDI, việc kiểm soát cả nguồn sữa và chất lượng sữa là rất quan trọng. Trong khi hầu hết các nhà cung cấp phải mua sữa ở các nông trại độc lập, với sự kiểm soát nguồn sữa rất ít thì CDI lại sở hữu cả nông trại riêng, điều này cho phép công ty tận dụng quy mô kinh tế cũng như điểm mạnh nổi tiếng nhất thế giới để cung cấp ra các sản phẩm cao cấp nhất. Sản phẩm Green Meadows còn được áp dụng công nghệ quét mã độc quyền của công ty CDI. Mỗi sản phẩm được mã hóa với một code riêng biệt và được in khắc Laze trên đáy lon để chứng thực là sản phẩm chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ. Khách hàng có thể sử dụng Smart Phone để tải phần mềm quét mã vạch/ QR code bất kỳ để truy xuất nguồn gốc sản phẩm và thông tin nhà sản xuất cũng như nhà nhập khẩu và phân phối. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được dán tem chống hàng giả 7 màu của Bộ ******* khi lưu hành tại Việt Nam.



    [​IMG]



    Ngoài ra sản phẩm Green Meadows còn được bổ sung đầy đủ các vitamins, khoáng chất, bổ sung trực tiếp DHA, ARA giúp be phát triển trí não và thị giác. Bổ sung chất xơ GOS & FOS giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp be hấp thu dinh dưỡng tốt hơn và hạn chế chứng bệnh táo bón ở trẻ.

    Một số hình ảnh tại buổi lễ







    [​IMG]



    [​IMG]



    [​IMG]



    [​IMG]



    [​IMG]
    ngocthao90S5000 thích bài này.
  2. Rolex4646

    Rolex4646 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/11/2015
    Đã được thích:
    12.967
    Mai đầu fien vào giá sàn có khi kiếm được 20% cũng k chừng. Keke
    baitran thích bài này.
  3. thequy1978

    thequy1978 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    27/02/2008
    Đã được thích:
    16.620
    Còn gì nữa mà tươi sáng nó đẩy lên từ 1,8 lên 4,2 thoát sạch 40 -60tr cổ ce 11 phiên ai còn dám vào nữa.
    baitran thích bài này.
  4. vnn1369

    vnn1369 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2008
    Đã được thích:
    724
    Gìơ này còn tươi với sáng, chịu luôn :))))
    baitran thích bài này.
  5. samchung

    samchung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/12/2014
    Đã được thích:
    767
    bán sữa ah ! tưởng gì =))
    --- Gộp bài viết, 06/12/2016, Bài cũ: 06/12/2016 ---
    sữa nhập khẩu thì làm sao mà kéo lên được như ros
    baitran thích bài này.
  6. oracle_82

    oracle_82 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/03/2010
    Đã được thích:
    3.802
    Hãy nhớ quýt là ông chủ, ăn thịt gà. Cổ đông của quýt là chó găm xương.
    baitran thích bài này.
  7. VangChin

    VangChin Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    31/07/2014
    Đã được thích:
    31.383
    KLF về lại 1.8
    baitran thích bài này.
  8. Fant0mas

    Fant0mas Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/04/2015
    Đã được thích:
    3.908
    SP này bán cho Cọp
    baitran thích bài này.
  9. meo_con_1987

    meo_con_1987 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    24/02/2014
    Đã được thích:
    4.733
    coi bộ gà kẹp nhiều quá ta!
    a Q ko biết 1 năm thịt biết bao nhiêu là đàn gà!=))=))=))=))
    becon101089baitran thích bài này.
  10. tay_ho

    tay_ho Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    18/07/2015
    Đã được thích:
    18.047
    Ghê răng quá
    baitran thích bài này.

Chia sẻ trang này