KLF (tập 1) !!!!!!!! siêu đầu cơ ..........

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by namoon, Nov 25, 2014.

141 người đang online, trong đó có 56 thành viên. 04:51 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. thiencotan

    thiencotan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Apr 28, 2012
    Likes Received:
    2,648
    Siêu đầu cơ KLF ngày mai xanh ngay đầu phiên thế nó với hài....
  2. leminh.p015

    leminh.p015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 25, 2010
    Likes Received:
    814
    hahahaha, được Đó. hiiiii
  3. navibank

    navibank Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 6, 2010
    Likes Received:
    845
    Tối hôm qua đặt bán từ sớm mà tiếc của nên hủy lệnh hôm nay mất thêm 10%, ngày mai có giá xanh là em té sạch
  4. thiencotan

    thiencotan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Apr 28, 2012
    Likes Received:
    2,648
    Mai cho bác bán thoải mái...:D
    leminh.p015 likes this.
  5. takeda2013

    takeda2013 Thành viên rất tích cực Not Official

    Joined:
    Dec 27, 2013
    Likes Received:
    103
    Mai hàng giải chấp như núi, bán đc k bác?:-s
  6. quangteoo

    quangteoo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 19, 2014
    Likes Received:
    350
    Các cụ tụ tập đông đông quá :D:D:D Hưng nùn không thích các cụ tập hợp hợp như lày vì phải dành thời gian quan tâm SSI.....anh ý sẽ đạp cho chạy toán loạn về 10 nhé..:D:D:D
  7. Hoang Luan

    Hoang Luan Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Sep 6, 2014
    Likes Received:
    90
    CHẤP NHẬN KẸP HÀNG
  8. thiencotan

    thiencotan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Apr 28, 2012
    Likes Received:
    2,648
    Hôm nay giải chấp rất nhiều bên MBS...
    Hàng giải chấp đó chính là mục tiêu của đợt giảm này...chỉ cần hàng giải chấp ra là đáy
    takeda2013 likes this.
  9. LHH6688

    LHH6688 Thành viên rất tích cực Not Official

    Joined:
    Jun 10, 2014
    Likes Received:
    50
    gom mua dòng từ tháng 5/2014 giá 6.5-8 đẩy lên 16 tổ lái kích mấy phiên bắt khối gà!
    bây giờ có bán 10-12 lái vẫn lời chán và rũ được hàng, thì nhỏ lẻ ôm nhau mà chờ quan tài!!!!!!!!!!!!
  10. chimvoi

    chimvoi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Nov 25, 2014
    Likes Received:
    296
    Dư sàn gần 3 triệu cổ. Ngay khi FIC kéo trần phiên đầu tiên lên 13.1 tôi rất nghi ngờ thực chất của game KIF tôi quyết định ra hết hàng. KIF bắt đầu cuộc chơi trước mãi sau FIC mới bắt đầu. Mượn nước đẩy thuyền và dùng chính KIf để đẩy sóng FIC thoát hàng ở FIC. Nếu kịch bản này đúng thì đỉnh FIC là 13.1, đỉnh KIf là 16x. Game kết thúc.
    Về bạn namoon, con sóng này lão ấy đặt kỳ vọng rất cao. Kỳ vọng cao và chắc chắn lão ấy đang kẹp hàng. Namoon cũng là một người chơi và tôi cũng thấy buồn vì điều đó. Chính sự thay đổi cảm xúc của lão namoon qua các cmt tại mấy pic nên tôi đoán mò như vậy. Đoán mò có thể đúng và có thể sai.
    Đã là người chơi chứng, luôn biết kiềm chế cảm xúc, hàng đâu cơ không cần phân tích chart, không cần đọc nhiều thông tin, luôn tiết chế lòng tham. Đặt kỳ vọng mua, bán hoặc cắt lỗ. Tại sao tăng, tại sao giảm, lý do tăng, lý do giảm.... mọi lý do giải thích sự tăng giảm là vô nghĩa. Nó chỉ tăng/giảm phụ thuộc vào dòng tiền đầu cơ và chủ yếu dòng tiền của nhà cái.
    Đừng hi vọng ai cứu mình, đừng cầu xin Phật ngày mai tăng giá. Hàng đầu cơ có thể bị lỗ rất nặng. Chúng ta là những người chơi game.
    Một con sóng tạo nên vô số cảm xúc và chia buồn với những người đang kẹp.
    Mọi kinh nghiệm, mọi bài học là vô nghĩa, biết đâu ngày mai, ngày kia bắt đầu một chân sóng mới. Game lại bắt đầu... đừng đổ lỗi cho ai cả. Tất cả là do lòng tham và người đến sau.
    Một lần nữa cảm ơn namoon và thành thật chia buồn vì sự kỳ vọng của bạn với siêu phẩm này. Bạn chưa hội tụ " Khôn, ngoan, gian, hùng" có lẽ bạn "hùng" nhiều hơn.
    (P.s tôi chưa bao giờ gặp chủ pic, mọi nhận định về chủ thớt mang tính chủ quan, nhưng chắc chắn đây là một nỗi buồn lớn của anh ấy)

Share This Page