1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

KLGD tăng, giá giảm là phân phối đỉnh!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi PHBFM, 19/01/2021.

88 người đang online, trong đó có 35 thành viên. 02:36 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 3343 lượt đọc và 20 bài trả lời
  1. PHBFM

    PHBFM Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    12/06/2012
    Đã được thích:
    3.788
    Các con gà vẫn cứ tưởng là vẫn được ăn thóc, nhưng thực ra sắp bị làm thịt.
    [​IMG]
    _tmtm_, manforlady, bi04virgo1 người khác thích bài này.
  2. moccong

    moccong Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    20/10/2014
    Đã được thích:
    19.802
    Thật không?
    PHBFM thích bài này.
  3. PHBFM

    PHBFM Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    12/06/2012
    Đã được thích:
    3.788
    Mua giá này thì mong bán được giá nào?
  4. moccong

    moccong Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    20/10/2014
    Đã được thích:
    19.802
    1800p kia mà
    PHBFM thích bài này.
  5. TVSIABSSSI

    TVSIABSSSI Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/10/2020
    Đã được thích:
    4.173
    Ngồi xem từ giờ đến cuối tuần là biết thôi.

    Tọa sơn quan hổ đấu

    Hehe
    PHBFM thích bài này.
  6. jutharat155

    jutharat155 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    24/09/2020
    Đã được thích:
    889
    1k4,nay đi do PS thôi
    PHBFM thích bài này.
  7. tunhanson

    tunhanson Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/04/2020
    Đã được thích:
    8.248
    Biểu hiện của tư duy máy móc, chậm tiến. Tá điền đánh chứng đây mà. Cụ về lo cho đàn lợn đi không vợ nó đánh cho không trượt phát nào đâu. Những việc lớn này để Xã hội người ta lo.
    rossagroup, nguyentrinamPHBFM thích bài này.
  8. opthalion

    opthalion Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/12/2006
    Đã được thích:
    30
    Đáy rồi múc thôi anh em

    ................








    Ý mình là 3th nữa
    PHBFM thích bài này.
  9. Chicken2020

    Chicken2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/10/2020
    Đã được thích:
    313
    bảng này tham khảo cũng được đấy, mà tôi full cổ rồi
    PHBFM thích bài này.
  10. PHBFM

    PHBFM Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    12/06/2012
    Đã được thích:
    3.788
    Không có đâu, vì margin chỉ đưa VN-Index lên được 1.200 thôi. Với quy mô thị trường hiện tại thì chưa vượt được 1.200 đâu.
    PHBFM đã loan bài này

Chia sẻ trang này